gau-truc-dung

Gấu Trúc Đứng

Quý khách vui lòng chọn size, sau đó click  ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả sản phẩm

Gấu Trúc Đứng
5 (100%) 2 votes

Gấu Trúc bông đứng là một phiên bản của thú nhồi bông tại gaubongonline.vn. Hình ảnh dễ thương cùng kích thước của gấu trúc bông rất thích hợp là quà tặng cho bạn bè và người thân.

Đặc điểm của gấu trúc bông đứng.

 kiểu dáng của gấu trúc bông đứng.

Gấu trúc bông đứng với kiểu dáng thiết kế đứng bằng hai chân. Nó sử dụng gam màu đen và trắng giống với phiên bản ngoài đời. Đặc biệt chú gấu trúc bông đứng này còn có một chiếc nơ hết sức ngộ nghĩnh. Trong chú rất lịch lãm và đáng yêu.

gau-truc-dung-dep

Gấu trúc đứng 1m, giá 635.000đ, quá là hời so với một món quà ngộ nghĩnh đáng iu

>>>Ấn vào đây để xem thêm<<<

Kích thước của gấu trúc bông đứng.

Gấu trúc nhồi bông đứng tại shop bán gấu bông chúng tôi được chia ra làm 2 kích thước. Chú gấu bông trúc này rất thích hợp dành cho các bạn nhỏ dễ thương và đáng yêu.

S1: 1m- 635.000 đ

S2: 80cm- 455.000 đ

gau-truc-dung

Gấu trúc đứng size nhỏ hơn, 80cm giá chỉ 455.000đ

Chất liệu của gấu trúc bông đứng.

Chất liệu của gấu trúc bông đứng được shop thú nhồi bông ở tphcm và hà nội chúng tôi lựa chọn một cách cẩn thận. Các nguyên liệu đều được kiểm tra tỉ mỉ đến từng chi tiết từng sợi bông đường chỉ.

  • Vỏ bên ngoài chú gấu trúc bông này được nhập từ Thái Lan. Với chất liệu nhung cao cấp, không rụng lông, không ám mùi đảm bảo sức khỏe.
  • Lớp bông bên trong được shop nhập tại Việt Nam. Chất liệu bông được đảm bảo về sức khỏe, có độ co dãn tốt. Không hóa chất và bị xù.

ý nghĩa của gấu trúc bông đứng.

Gấu trúc nhồi bông đứng lấy theo nguyên mẫu của chú gấu trúc ngoài đời. Nó được kết hợp với cái nơ màu đen rất đẹp mắt.

  • Hình ảnh chú gấu trúc hiền lành luôn được các bạn trẻ yêu thích. Chính vì thế gấu trúc bông đứng sẽ là một món quà dễ thương dành tặng cho các bé nhỏ trong gia đình.
  • Lịnh lãm nhưng không kém phần dễ thương. Chính là ý nghĩa của gấu bông trúc đứng. Bạn có thể mua dành tặng cho bạn bè người thân hay dành tặng cho nàng.
  • Gấu trúc nhồi bông là món quà dành cho mọi lứa tuổi. Nó có thể dành cho ngày lễ, ngày sinh nhật hay bất cứ ngày nào khác.

Thông tin thêm

Size

1m, 80cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gấu Trúc Đứng”