Gấu bông online – 6/171 Nguyễn Ngọc Vũ

Gấu bông online – 6/171 Nguyễn Ngọc Vũ
5 (100%) 8 votes

Gấu bông online là shop bán gấu bông hàng đầu ở Hà Nội. Được biết đến như là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gâu bông tại của hàng. Shop đã mang đến cho khách hàng của mình một giá trị hoàn toàn mới lạ. Khi khách đến với shop gấu bông online họ sẽ cảm nhận được một điều rõ rệt ” Không Đơn Giản Chỉ Là Gấu” ở của hàng. Ở đó không chỉ là đơn thuần là bán gấu bông, mà còn có chất lượng gấu bông cao cấp, giá thành phải chăng song hành cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu trên thị trường, quan trọng hơn hết là ý nghĩa của từng chú gấu bông để thỏa mãn mục đích của bạn.

“Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị bán gấu bông lấy tên thương hiệu của shop gaubongonline. Nhưng lại cung cấp một dịch vụ và chất lượng hoàn toàn đối nghịch làm giảm đi uy tín của khách hàng đối với shop. Chính vì thế để khẳng đinh với khách hàng của mình, gấu bông online xin đính chính lại ” Hiện tại shop chỉ có duy nhât một cơ sở tại Hà Nội là gaubongonline.vn tại 6/171 Nguyễn Ngọc Vũ, và 1 cơ sở TP.HCM gaubongonline.com tại  77 Bàu Cát 1 – P14 – Q.Tân Bình  ” “

77 Bàu Cát 1 - P14 - Q.Tân Bình - Tp HCM8

Gấu bông onlnie tại Hà Nội chỉ có 1 cơ sở duy nhất tại – 6/171 Nguyễn Ngọc Vũ – Đống Đa – Tp.Hà Nội.

Gaubongonline.vn Được CEO Nguyễn Thành Trung thành lập vào năm 2011 với tiền thân là một của hàng tại 122 chùa láng. Sau đó để phục vụ cho khách hàng của mình gấu bông online đã chuyển địa điểm của mình tại 6/171 Nguyễn Ngọc Vũ. Với Tiêu chí của của hàng là ” Mang đến cho khách hàng một giá trị hoàn toàn mới về gấu bông

Gấu bông online là chỉ có một cơ sở duy nhất tại 6/171 Nguyễn Ngọc Vũ. Luôn mang đến cho khách hàng những chất lượng tuyệt vời nhất.

Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị kinh doanh gấu bông cũng lấy tên trung với shop gấu bông online ” mà ở đây chúng tôi không tiện lêu tên”. Nhưng nếu bạn là một fan của gấu bông online thì bạn có thể đánh giá ngay được sự khác biệt. Ở những đơn vị này họ thường bán những chú gấu bông kém chất lượng cả về mẫu mã và chất lượng phục vụ. Chính vì thế mà mà một số khách hàng đã nhầm lẫn bởi thương hiệu mà mua gấu ở đó, dẫn đến tác hại nghiêm trọng của trải nghiệm khách hàng, lẫn người dùng đến với gaubongonline.vn.

Để đính chính lại điều đó, chúng tôi xin đính chính lại. Hiện nay gấu bông online ở Hà Nội chỉ có 1 cơ sở duy nhất là 6/171 Nguyễn Ngọc Vũ. Để những khách hàng tránh việc nhần lẫn giữa các shop với nhau.

 

Gấu bông online không đơn giản chỉ là bán gấu.

Trong hơn 5 năm phát triển, gấu bông online không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mà chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ cũng như trải nghiệm tuyệt vời nhât. Những chú gấu bông cao cấp tại shop được nhập từ nhiều ngồn hàng khác nhau, Thái Land, Hàn Quốc, Việt Nam… Và không chỉ thế, gấu còn được bảo quản 100% trong nhà kính và với nhiệt đọ dưới 30 độ. Điều đó sẽ giảm thiểu được bụi bạm và chất lượng của gấu” không bị rụng lông, lông không xù, gấu luôn luôn trong tình trạng mới.

  • Được tư vấn một cách cụ thể nhất cách chọn gấu sao cho đúng với mục đích sử dụng.
  • Là đơn vị cung cấp gấu bông cao cấp khắp cả nước từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chúng tôi luôn cố gắng hơn để mang cho khách hàng những dịch vụ và chất lượng gấu bông tốt nhất.
  • Muốn cho khách hàng biết, gấu bông không chỉ là gấu, nó còn là người bạn, người tri kỉ hay là vật kỉ niêm.
  • Và điều quan trọng nhất đó là. Bất cứ khi nào bạn muốn đã có gấu bông online, dù bạn ở bất cứ đâu trên mọi miền tổ quốc.

Store 2: 6/171 Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa- Cầu Giấy- HN ” gaubongonline.vn”

Store 1: 77 Bàu Cát 1 – P14 – Q.Tân Bình – Tp HCM ” gaubongonline.com”

Một số hình ảnh của shop gaubongonlien.vn tại Hà Nội.

địa chỉ bán Gấu Bông Teddy
Hình ảnh shop Gấu Bông Online tại Hà Nội

171 nguyen ngoc vu6

Hình ảnh shop Gấu Bông Online tại Hà Nội

171 nguyen ngoc vu8

Hình ảnh shop Gấu Bông Online tại Hà Nội

171 nguyen ngoc vu 2

Hình ảnh shop Gấu Bông Online tại Hà Nội

Một số hình ảnh gấu bông online tại TP.HCM.

77 Bàu Cát 1 - P14 - Q.Tân Bình - Tp HCM2

Hình ảnh shop Gấu Bông Online tại Hà Nội

77 Bàu Cát 1 - P14 - Q.Tân Bình - Tp HCM7

097.989.6616