Mèo Hồng Nằm

Mèo Hồng Nằm

Quý khách vui lòng chọn size, sau đó click  ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả sản phẩm

Mèo Hồng Nằm
5 (100%) 1 vote

Mèo hông nằm hay còn gọi là mèo bông nằm. Kiểu dáng của chú mèo bông này rất giống với một chiếc gối, ngộ nghĩnh và đáng yêu. Kết hợp với khuôn mặt dễ thương nó rất được các bạn trẻ yêu thích.

Mèo hông nằm ngộ nghĩnh và đáng yêu tại gấu bông online.

Thiết kế của chú mèo bông nằm dễ thương này là gì ?

Mèo hồng nằm ngộ nghĩnh và dễ thương rất được các bạn nhỏ yêu thích. Chính vì thế đầy là món quà tuyệ vời dành cho các bé.

  • Bạn sẽ phải siêu lòng ngay khi mới nhình vào chú mèo hồng nằm này. Kiểu dáng nhỏ nhắn kết hợp khuôn mặt ngộ nghĩnh. Chú mèo bông nằm này sẽ đốn tim bạn ngay từ lần đầu nhìn thấy.
  • Đối với chất liệu thì bạn có thể yên tâm về độ an toàn của nó. Chất liệu được làm bằng vải mềm, mịn không thô rát và cứng. Lớp áo bên ngoài mèo bông nằm có màu sắc nhẹ nhàng dễ thương. Đây sẽ là quà cho con gái hợp lý nhất.
  • Bên trong được sử dụng cá loai bông PP. Kết hợp những hạt xốp. Bé sẽ thoải mái khi chơi cùng hay ôm chú mèo bông nằm này.
Mèo Hồng Nằm

Mèo Hồng Nằm siêu đáng yêu luôn

Mèo bông nằm không chỉ đơn giản là một chú gấu bông.

Khác với các kiểu dáng mèo bông khác . Mèo bông nằm được thiết kế đặc biệt. Thân dài thon dẹp nó trông nhìn giống như một chiếc gối ngộ nghĩnh thì đúng hơn.

  • Mèo bông nằm có màu sắc nhe nhàng đầy tinh tế. Kiểu dáng mới lạ và bắt mắt.
  • Thân thình thon dẹp giốn chiếc gối. Nó vừa là một chú gấu bông vừa là một chiếc gối cho bé yêu của bạn mỗi khi đi ngủ.
  • Chất liệu cao cấp, lông mềm mại và êm ái, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Bạn có thể yên tâm về con bạn khi chơi cùng chú mèo bông này.
  • Mèo bông với màu sắc tươi mát, kết hợp với hình ảnh ngộ nghĩnh. Nó mang đến những điều tuyệt vời nhất cho cô con gái nhỏ của bạn.
  • Kích thước vừa phải giúp bé mang đi bất kỳ đầu. Khi đi chơi cùng bạn vè, khi đến trường hay đi chơi cùng gia đình.
Mèo Hồng Nằm

Biểu cảm trên khuôn mặt của Mèo Hồng Nằm làm tan chảy mọi trái tim

Gấu Bông Online cam kết hàng thật 100% như hình, các hình trên website đều do shop tự chụp. Với các sản phẩm gấu bông, shop có bảo hành về bông  xoắn nhồi bên trong cũng như lông gấu bên ngoài nên các bạn có thể đảm bảo yên tâm về chất lượng.

Mèo Hồng Nằm

Bạn sẽ bế em ý về chứ?

 

Thông tin thêm

Size

50cm, 80cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mèo Hồng Nằm”