Shin bút chì

Shin Bút Chì

165.000 đ855.000 đ

Size Giá bán Trạng thái
55cm 295.000 đ

Còn hàng

65cm 495.000 đ

Còn hàng

80cm 655.000 đ

Còn hàng

90cm 735.000 đ

Còn hàng

1m2 855.000 đ

Còn hàng

35cm 165.000 đ

Còn hàng

Quý khách vui lòng chọn size, sau đó click  ĐẶT HÀNG NHANH

Xóa
 

Mô tả sản phẩm

Shin Bút Chì
5 (100%) 4 votes

Nếu bạn là fan của bộ phim hoạt hình shin cậu bé bút chì. Thì bạn không thể không chú ý đến nhân vật hoạt hình shin nhân vật chính trong phim. Một cậu bé với những cuộc phưu lưu cùng bố mẹ của mình. Chú bé này hoàn toàn khác vơi những cậu bé khác ậu bé có tính năng động, nghịch ngợm,rất thích những cô gái trẻ đẹp, siêu nhân, lợn Buri Buri và chị Nanako.

Một số đặc điểm nổi bật của Gấu bông shin cậu bé bút chì.

Thiết kế ngộ nghĩnh của shin cậu bé bút chì bông.

Gấu bông shin lấy cảm hứng của nguyên mẫu trong bộ phim cậu bé bút chì. Gấu bông Shin cậu bé bút chì với thiết kế tinh nghịch và ngộ nghĩnh diễn tả tính cách nổi bật của Shin – một cậu bé thông minh, lém lỉnh với những trò chơi “tụt quần khoe mông hay hóa trang” quái gở khiến bà mẹ, cô giáo cùng bạn bè dở khóc dở cười và rồi cũng phải đầu hàng với mấy trò ngây ngô của cậu!!!!!.Shin bút chì

>>>Ấn vào đây để xem thêm<<<

  • bề ngoài của Gấu bông Shin được thiết kế nguyên mẫu, với lớp lông cao cấp bằng nhung. Mền mại và không hại da tay. Đảm bảo cho sức khỏe. Đặt biệt với nét tạo hình ngội nghĩnh với đôi mắt híp cùng chiếc môi chu lên rất ngộ nghĩnh và đáng yêu.
  • Màu sắc của Gấu bông Shin gồm rất nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
  • sử dụng chất liệu là bông xoắn 3 chiều. Giúp cho sản phẩm không bị xẹp cũng như mất form mẫu theo thời gian.
gấu bông Shin

Shin 1m2, giá 995.000đ

Kích thước Gấu bông shin cậu bé bút chì .

Các khuôn mẫu của Gấu bông shin  được chia làm 7 phần. Chúng để giúp cho khách hàng có những sự lựa chọn tốt hơn về sản phẩm cũng như giá thành và mong muốn. Tất cả các giá của sản phẩm đều được liên yết trên tem nhãn tại gấu bông online.

  • S2:55 cm – 295.000 đ
  • S3: 65cm – 495.000 đ
  • s4: 80cm – 655.000 đ
  • S5: 90cm – 735.000 đ
  • S6:1m2 – 855.000 đ
  • S7:35cm- 165.000 đ

Nhiều kích thước sẽ giúp cho khách hàng co những sự lựa chọn hợp lý hơn tại shop bán gấu bông tại hà nội chúng tôi. Sử dụng chất liệu cao cấp không ảnh hưởng đến sức khỏe người sủ dụng.

Shin bút chì nhồi bông giá rẻ
Shin bút chì với cái đầu to bự thật ngộ nghĩnh

Xuất xứ của sản phẩm Gấu bông shin .

Đây là dòng sản phẩm thuộc tầm trung tại gấu bông online. Chúng được gấu bông online nhập trực tiếp tại các cơ sở tại thái lan với độ an toàn và chất lượng của sản phâm cực cao cao.

Một số gợi ý khi mua Gấu bông shin .Shin bút chì

Là một tiêu bản của một nhân vật hoạt hình, nên gấu bông Gấu bông shin rất thích hợp được dành tặng cho các em nhỏ. Nhân ngày sinh nhật hoặc một ngày lễ đặc biệt mà các ông bố bà mẹ muốn dành sự bất ngờ cho đứa con nhỏ đáng yêu của mình.

Ngoài ra, thông qua Gấu bông shin cậu bé bút chì bạn có thể truyền đạt những thông điệp hết sức nhân văn thông qua câu chuyện về shin nhồi bông . Với ý nghĩa ca ngợi tình cảm giữa các nhân vật trong giá đình. Luôn luôn dành cho nhau những tình cảm tuyệt với để có thể vượt qua khó khăn mang lại tiếng cười trong cuộc sống.

gấu bông Shin bút chì giá rẻ

Có rất nhiều kích cỡ khác nhau, bạn thoải mái lựa chọn nhé!!

gấu bông Shin cậu bé bút chì

Shin bút chì

shin bút chì nhồi bông

 

Thông tin thêm

Size

1m2, 35cm, 55cm, 65cm, 80cm, 90cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Shin Bút Chì”