Stitch Ôm Dài

Stitch Ôm Dài

365.000 đ

Size Giá bán Trạng thái
1m

Còn hàng

Quý khách vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện để đặt hàng nhanh nhất.

Xóa
 

Mô tả sản phẩm

Stitch Ôm Dài
5 (100%) 1 vote

Stitch Ôm Dài khác với những mẫu gấu stitch khác. Nó có hình dáng được cải tiến thêm, thân hình thon dài, đôi mắt to trong long lanh. Ngoài ra chú gấu bông stitch dài này còn răt mềm mại và đáng yêu nữa.

Đặc điểm của gấu stitch ôm dài.

Kiểu dáng lạ mắt thu hút mọi ánh nhìn.

Khác với những mấu gấu bông stitch nằm, stitch bông… Chú gấu stitch ôm dài này  lại có một kiểu dáng mới lạ hơn khác biêt hoàn toàn.

  • Hình ảnh bên ngoài được thiết kế với phần thân dài và thon. các đoạn chân tay cũng được tạo hình dài ra hơn. Nhìn chú gấu stitch bông dài này giống như đang đứng bằng hai chân vậy.
  • Chiếc đâu to tròn cùng đôi tai dài tạo nên một kiểu dáng ngộ nghĩnh. Đôi mắt to tròn long lanh đáng yêu và ngộ nghĩnh.
  • Chú gấu stitch bông dài này có 2 màu khác nhau. Một màu xanh dành cho các bé nam, một màu hồng dành cho các bé gái. Những mẫu gấu đều có những nét độc đáo riêng biệt khác nhau.

>>>Ấn vào đây để xem thêm<<<

Stitch Ôm Dài

Stitch Ôm Dài 1m, giá 365.000 đ

Chất liệu của gấu stitch ôm dài.

Được sử dụng những chất liệu an toàn và cao cấp nhất. Stitch bông dài tại shop gấu bông online luôn là món quà tặng tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ.

  • Các nguyên liệu sản xuất đều được chọn lọc kỹ càng từng công đoạn tại nhà may. Sau khi về đến shop chúng còn được phân loại những mẫu hỏng và không đạt tiêu chuẩn để loại bỏ.
  • Bên ngoài được sử dụng lớp vài mêm có độ co dãn cao. Và đặc biệt chúng còn được sử lý bằng công nghệ tiên tiến khử mùi. Lớp lông rất bền và không bị xù cũng như rụng lông.
  • Bên trong là 100 % bông 3 chiều. Tạo độ đàn hồi cao cũng như tạo độ mền cho stitch dài bông.
Stitch Ôm Dài

Stitch Ôm Dài có màu hồng và màu xanh bạn nhé

Gối chăn lông cừu đáng yêu dành cho các bé.

  • Stitch Ôm Dài có màu sắc nhẹ nhàng tinh tế. Kiểu dáng lạ lẫm của chiếc gấu bông chăn này sẽ là một món quà dễ thương dành cho mọi lứa tuổi.
  • Kích thước vừa phải của Stitch Ôm Dài nên bạn có thể mang đi khắp mọi lơi, đi picnic, hay trong phòng làm việc. Bạn sẽ có những giây phút thoải mái mỗi khi làm việt mệt mỏi.
  • Bạn có thể dành cho bé khi bé đi đến trường. Bé sẽ luôn được chăm sóc kỹ càng với Stitch bông Dài
  • Ngoài là một chú gấu bông. Kiểu dáng thon dài của gấu bông stitch dài bông còn giống như một chiếc gối ôm. Nó sẽ giúp bé có những giấc ngủ thoải mái mỗi khi ôm bên mình.
Stitch Ôm Dài

Tới Gấu Bông Online để đón bé về ngay thôi

Thông tin thêm

Size

1m

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Stitch Ôm Dài”