Teddy Angel Hồng 1m6

Teddy Angel Hồng 1m3

895.000 đ

Size Giá bán Trạng thái
1m3

Còn hàng

Quý khách vui lòng chọn size, sau đó click ĐẶT HÀNG NHANH

Xóa
 

Mô tả sản phẩm

Teddy Angel Hồng 1m3
5 (100%) 9 votes

Teddy Angel Hồng

Kích Thước khác của teddy angle hồng.

S1: 1m6- 1.200.000đ
S2:  1m3- 895.000đ
S3: 1m1- 595.000đ
S4: 80cm- 425.000đ

Tớ thấy trên mắt cậu. Vương đôi sợi màu hồng khe khẽ. ***. Và cậu nữa. Làn môi cậu đấy. Có viền kẻ màu nâu. ***. Còn tim tím rất mau. Chạy dài trên từng tia chớp. Mê hoặc của cậu nữa này. ***. Mà không phải là màu nâu. Cũng…SẮC HỒNG. Nàng Hồng ý nghĩa rất sâu… Như nhà hiền triết, như câu nhân tình. Nhân gian hay chốn cung đình. Em đều kiêu hãnh vương mình khoe duyên. Ba ngàn năm trước Công Nguyên. Người ta vốn đã thiêng liêng Hoa…

Ngoại hình của chú gấu bông teddy  angle hồng.

Khắc với những mẫu gấu bông khác thì chúng đều được thiết kế với vể ngoài mềm mại sao cho người nhìn có thể cảm nhận được ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng còn đối với mẫu gấu bông này thì lại hoàn toàn ngược lại, nó chắc chắn và bền vũng, mạnh mẽ nhưng cao sang. Càng phải suy ngẫm thật nhiều chúng ta mới thấy được cái đẹp ở nó.

>>>Ấn vào đây để xem thêm<<<

  • Chú gấu bông teddy được thiết kế trở lên to hơn với chân tay mập mạp, những đường viền cũng được bo tròn lớn hơn như chân tay và đầu. phần mõm được bo rộng lớn để tạo độ mạnh mẽ.
  • Điểm đặc biệt của chú gấu bông teddy này chính là màu hông dễ thương, hồng nhẹ nhàng và duyên dáng.
  • Khuôn mặt đượm chất đăm chiêu và buồn bã, giống như chú gấu này đáng suy nghĩ một vấn đề gì đó.

Chất liệu của chú gấu bông angle hồng.

Chú gấu bông angle hồng được sử dụng những nguyên liệu tất nhất và bền nhất. Lớp vỏ bên ngoài lài những sọi lông xoăn tự nhiên. lớp lông rất hợp lý không quá ngắn và quá dài nên tạo cho chú gấu này có độ khỏe tự nhiên.

Phần bên trong chính là mẫu lớp bông 3 chiều được nhồi vừa phải nên chú gấu không quá cứng vào quá mềm. Các thiết kế bo tròn giúp gấu khỏe mạnh hơn, bề ngoài khỏe mạnh nhưng bên trong lại yêu đuối.

Teddy Angel Hồng

Teddy Angel Hồng sở hữu một chất liệu bông vô cùng mềm mại và ấm áp

Ý nghĩa của màu hồng.

Màu của tình yêu và sự lãng mạn. Bất cứ thứ gì mang màu hồng đều rất đẹp. Trong cuộc sống hiện đại, khi con trai có thể sử dụng những màu vốn trước đây chỉ dành cho con gái như đỏ, vàng, da cam…thì màu hồng vẫn là một màu đặc biệt. Nó gần như là một màu danh riêng cho con gái, cho những gì nhẹ nhàng nhất. Màu hồng luôn mang lại sự bồng bềnh, huyền ảo, đẹp và không có thật.
Những người thích màu hồng là những người sống đầy lãng mạn. Họ coi cuộc sống như một cuốn tiểu thuyết, một bộ phim. Họ là những người mỏng manh, yếu đuối, dễ vấp ngã nhưng cũng dễ đứng lên. Bởi với họ cuộc sống luôn tốt đẹp, luôn mang một màu hồng. Và do đó, niềm tin vào cuộc sống của họ cũng lớn vô cùng.
hihi,dung ko,minh thay la dung,hi^^

Bán gấu bông Teddy Angel Hồng

Chọn gấu bông chất lượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, và đây là cận cảnh 1 em teddy hồng nhé!

Gấu Teddy Angel Hồng

Với 3 kích thước, bạn tha hồ lựa chọn nha

Teddy Angel Hồng 1m6

Teddy Angel Hồng 1m3, giá 895.000 đ

Thông tin thêm

Size

1m3

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Teddy Angel Hồng 1m3”