Teddy ponder

Teddy Ponder

535.000 đ

Size Giá bán Trạng thái
1m

Còn hàng

Quý khách vui lòng chọn size, sau đó click ĐẶT HÀNG NHANH

Xóa
 

Mô tả sản phẩm

Teddy Ponder
5 (100%) 2 votes

[Sản Phẩm Tạm Thời Hết Hàng]

Teddy Ponder

Kích Thước: 1m- 535.000đ

Chú gấu teddy poder xinh xắn và đáng yêu. Đây là một mẫu gấu bông mà gấu bông online dành riêng với một cái tin vô cùng ý nghĩa

Ponder ” suy ngẫm”.

Qua một ngày mất một ngày.

Qua một ngày vui một ngày.

Vui một ngày lãi một ngày…

Hạnh phúc do mình tạo ra. Vui sướng là mục tiêu cuối cùng của đời người, niềm vui ẩn chứa trong những sự việc vụn vặt nhất trong đời sống, mình phải tự tìm lấy. Hạnh phúc là cảm giác, cảm nhận, điều quan trọng là ở tâm trạng. 

Teddy ponder

Teddy ponder theo phong cách thời trang thật sang chảnh quá!

Ngoại hình của chú gấu bông teddy ponder.

Khắc với những mẫu gấu bông khác thì chúng đều được thiết kế với vể ngoài mềm mại sao cho người nhìn có thể cảm nhận được ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng còn đối với mẫu gấu bông này thì lại hoàn toàn ngược lại, nó chắc chắn và bền vũng, mạnh mẽ nhưng cao sang. Càng phải suy ngẫm thật nhiều chúng ta mới thấy được cái đẹp ở nó.

>>>Ấn vào đây để xem thêm<<<

  • Chú gấu bông teddy được thiết kế trở lên to hơn với chân tay mập mạp, những đường viền cũng được bo tròn lớn hơn như chân tay và đầu. phần mõm được bo rộng lớn để tạo độ mạnh mẽ.
  • Bên ngoài là một chiếc sao với dòng chứ ponder in bear bắt mắt.
  • Khuôn mặt đượm chất đăm chiêu và buồn bã, giống như chú gấu này đáng suy nghĩ một vấn đề gì đó.
Teddy ponder

Teddy ponder 1m, giá 535.000đ

Chất liệu của chú gấu bông ponder.

Chú gấu bông ponder được sử dụng những nguyên liệu tất nhất và bền nhất. Lớp vỏ bên ngoài lài những sọi lông xoăn tự nhiên. lớp lông rất hợp lý không quá ngắn và quá dài nên tạo cho chú gấu này có độ khỏe tự nhiên.

Phần bên trong chính là mẫu lớp bông 3 chiều được nhồi vừa phải nên chú gấu khoogn quá cứng vào quá mềm. Các thiết kế bo tròn giúp gấu khỏe mạnh hơn, bề ngoài khỏe mạnh nhưng bên trong lại yêu đuối.

Teddy ponder

Teddy ponder theo phong cách thời trang thật sang chảnh quá!

Những bài học rút ra khi ta cần suy ngẫm một thứ gì đó.

Tiền không phải là tất cả nhưng không phải không là gì. Đừng quá coi trọng đồng tiền, càng không nên quá so đo, nếu hiểu ra thì sẽ thấy nó là thứ ngoại thân: khi ra đời chẳng ai mang đến, khi chết chẳng ai mang theo.

“Quãng đời còn lại càng ngắn thì càng phải làm cho nó phong phú”. Cuộc đời ngắn băng 1 gang tay, chả biết ngày mai ra sao, cuộc sông càng ngắn thì ta nên tự do tự tại hãy làm “ông sư khổ hạnh”, hãy làm “con chim bay lượn” để tận hưởng thế giới.

Sống phải năng hoạt động nhưng đừng quá mức. Ăn uống quá thanh đạm thì không đủ chất bổ; ăn quá nhiều thịt cá thì cơ thể không hấp thụ hết được. Quá nhàn rỗi thì buồn tẻ; quá ồn ào thì khó chịu…. Mọi thứ đều nên “vừa phải”.

Người ngu gây bệnh (hút thuốc, say rượu, tham ăn tham uống…).Người dốt chờ bệnh (ốm đau mới đi khám chữa bệnh). Người khôn phòng bệnh (chăm sóc bản thân, chăm sóc cuộc sống). Khát mới uống, đói mới ăn, mệt mới nghỉ, thèm ngủ mới ngủ, ốm mới chữa bệnh…Tất cả ĐỀU ĐÃ QUÁ MUỘN MÀNG…

Thông tin thêm

Size

1m

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Teddy Ponder”