Teddy Socola 1m1

Teddy Socola 1m1

685.000 đ

Size Giá bán Trạng thái
1m1

Còn hàng

Quý khách vui lòng chọn size, sau đó click ĐẶT HÀNG NHANH

Xóa
 

Mô tả sản phẩm

Teddy Socola 1m1
5 (100%) 1 vote

Teddy Socola

Kích Thước khác của teddy socola

S1: 2m- 2.100.000đ
S2: 1m7- 1.400.000đ
S3: 1m4- 965.000đ
S4: 1m1- 685.000đ
S5: 80cm- 395.000đ

Tôi gặp em vào một chiều mùa thu tháng 10 trong một cửa tiệm gấu bông. Hôm đó là ngày 20/10 khi tôi đi mua một chú gấu bông cho thằng bạn của mình để tặng người yêu, và em là nhân viên bán hàng tại đó. Tôi đã bị cuốn hút bởi em ngày từ vè ngoài đầu tiên, em không cao ước chừng khoảng 1m54, khuông mặt cũng bình thường những em lại có nụ cười rất duyên. Có thể nói em là một co gái cá tính và mạnh mẽ trong cách nói chuyện và tư vấn gấu bông cho tôi.

Mối tính gấu bông và chú gấu bông teddy socola 1m1.

>>>Ấn vào đây để xem thêm<<<

Em cô gái cá tinh và mạnh mẽ, mái tóc hạt rẻ và thẳng. Đôi mắt to tròn ẩn hiện dưới đôi hàng mi vong vút. Hôm đó là tôi được giao trọng trách vô cùng to lớn mà thằng bạn nhờ vả, đi mua gấu bông giúp nó tặng bạn gái. Đồi thủa để 1 thằng fa đi mua gấu bông bao giờ. Nó đòi hỏi gấu bông to bằng người, chất liệu phải mềm và màu sắc phải nhẹ nhàng. Sau một hồi phân vân và chọn lựa, cuối cùng tôi cũng chọn được chú gấu bông teddy socola 1m1. Quả thức tôi chọn chú gấu bông teddy 1m1 socola này là do nghe lời em tư vấn, em nói rằng” Đây là mẫu gấu bông cao cấp, có chất liệu nhập ngoại và kiểu dáng trang nhã” vừa nói em vừa vuốt ve bộ lông màu nâu ánh bạc mịn mà của chú gấu có chiếc áo xinh xắn hình sọc kẻ. Chú gâu có kích thước vừa phải cao 1m1 nên khi đứng với em nhìn khá là to và cồng kềnh. Nhìn em và gấu teddy 1m1 mà tôi ngỡ như 2 thiên thần vậy, tôi ngẩn ngơ và say đắm từng hồi.

Chú gấu bông teddy 1m1 có chất liệu cao cấp.

Em có giọng nói nhẹ nhàng và đầy cảm hứng, giọng nói của em khiến tôi mê mẩn đến không thôi. Mỗi lần em miêu tả và giới thiệu vè chú gấu bông teddy 1m1 socola, tôi chỉ biết đứng nghe và thẫn thờ. Em nói” Gấu bông teddy socola là dòng gấu bông cao cấp, chúng được nhập trực tiếp từ thái land. Chất liệu bên ngoài claf lông hoa hồng, và bên trong là bông PP rất bền và đẹp” Sau khi nói được một hồi em còn hỏi tôi” anh có nghe thấy em nói gì không ?”., Đến lúc đó tôi mới chợt bừng tỉnh và hỏi lại, nhìn chiếc miệng em xinh xắn thao thao giới thiệu và đôi bàn tay không ngừng ôm và vuốt ve chú gấu ấy. Đó có lẽ là hình tượng mà tôi không bao giờ quên.

Teddy Socola

Cả đàn gấu Teddy Socola ở nhà Gấu Bông Online

Cái kết cho câu chuyện gấu bông teddy socola.

Gặp em tại shop gấu bông online 6/171nguyễn ngọc vũ. Ngày hôm ấy tôi cũng đã mạnh dạn để xin số em từ chị chủ quán nhưng không thành. Chị ấy nói, gấu nhà chị được bảo hành trọn đời và được giảm giá lần 2 với 10% đơn hàng sau. Em muốn có số thì cứ chăm chỉ đến mua hàng và lăng đến bảo hành gấu thì chị sẽ cho. Trời có ai làm thế bào giờ! kể từ đó đã không biết bao nhiêu lần tôi đã trở thành khách ruột ở đây, và con gấu bông teddy của thằng bạn cũng bị chuyên dụng là cái cớ để tôi mang đến gặp em, cứ cách 1 tuần tôi lại vác gấu ra khâu hay sửa 1 lần. Không biết đến thời điểm hiện tại con gấu đó đã bị khâu bao nhiêu mũi nữa. Và rồi trời không phụ lòng người cuối cùng tôi cũng có được sdt của em, nhưng trời đúng không như mơ.

Còn tiếp.

Teddy Socola

– Tránh ra để tớ chụp trước

Teddy Socola to bằng người

Cận cảnh một em Teddy Socola

Teddy Socola 1m1

Teddy Socola 1m1, giá 685.000 đ

Thông tin thêm

Size

1m1

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Teddy Socola 1m1”