3 tuyệt chiêu khiến bạn gái hết giận nhang nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trong tình yêu, ngoài những giây phút hạnh phúc ngập tràn thì chẳng thiếu những giây phút giận hờn đâu nhỉ. Chàng ta nhiều khi thì vô tư còn nàng ta thì lại quá nhạy cảm. Thế nên, nếu không cẩn thận, một lời nói hay hành động vô tình của chàng cũng khiến “chiến tranh lạnh” bùng lên mạnh mẽ rồi.

Vậy mỗi khi khiến nàng giận hờn và lời xin lỗi trở nên vô hiệu, các chàng trai sẽ làm gì để hóa giải tình thế? Cùng tham khảo những tuyệt chiêu sau nhé.

3 cách đơn giản khiến nàng hết giận nhanh nhất cho các chàng trai.

Bạn gái giận hờn quả là một điều vô cùng kinh khủng, thế nên có rất nhiều bí kíp công phu để xin lỗi bạn gái của mình. Và ở đây có 3 cách đơn giản nhất để các chàng trai áp dụng.

Một cái ôm thật chặt khiến nàng hết giận ngay luôn.

Khi con gái giận, đừng chần chừ mà không ôm cô ấy vào lòng, thật chặt. Nàng ấy chắc chắn sẽ vùng vẫy giả vờ đẩy bạn ra đấy, nhưng đừng vội buông tay ra nhé. “Đẹp trai không bằng chai mặt” mà. Vừa ôm vừa thì thầm vào tai nàng lời xin lỗi chân thành nhất, hoặc hài hước nhất. Nàng sẽ bật cười và quên hết mọi chuyện đó.

Ôm nàng thật chặt

Cách này vô cùng đơn giản cho các chàng nha. Đối với những bạn gái mới giận thì nó lại càng hiệu nghiệm hơn bao giờ hết. Nàng sẽ tha lỗi cho bạn ngay thôi. Còn nếu đối với những bạn gái giận lâu rồi thì các chàng có thể khuyến mãi thêm một nụ hôn cho nàng. Là mọi nỗi lầm của bạn cũng bỏ qua hết thôi.

Một chú gấu bông dễ thương và xinh xắn

Con gái thích những bất ngờ nho nhỏ của con trai lắm í và gấu bông lại càng làm cho nàng thích hơn. Hãy tặng cho bạn gái một gấu bông nho nhỏ đi các chàng. Một gấu bông teddy dễ thương bất ngờ trước mặt nàng vào buổi sáng sớm, một chú gấu bông to dễ thương có dòng chữ “I Love You” hoặc “I’m Sorry”, đi kèm một tấm thiệp với lời xin lỗi thật chân thành kèm những lời yêu ngọt ngào. Con gái lúc nào chả “kết” những món quà bé xinh. Làm cho con gái vui, đồng nghĩa với việc con gái sẽ “xí xóa” hết giận hờn cho bạn ngay thôi mà.

Gấu nâu

Mua tặng gấu bông gì cho bạn gái không quan trọng, miễn là ta thật lòng. Nhưng sẽ càng ý nghĩa hơn nếu những chú gấu bông ấy đáng yêu và mang ý nghĩa riêng biệt của nó. Nếu các chàng trai vẫn chưa biết nên chọn lựa mua gấu bông ở đâu cho chất lượng, hãy ghé thăm  http://gaubongonline.vn/ với đa dạng các loại gấu bông cho các chàng, tha hồ chọn lựa.

Hát cho nàng nghe một bản nhạc.

Cách này hiệu quả đến 99,99% đấy các chàng ạ. Chọn một bài hát nàng thích hoặc một bài hát đơn giản rồi viết lại lời. Nội dung có thể là lời xin lỗi, hoặc miêu tả lại cuộc tình của hai bạn, rằng chàng hạnh phúc biết bao khi có nàng ở bên,… Sau đó tìm cơ hội thể hiện trực tiếp hoặc quay clip lại và gửi cho nàng. Các cô gái chắc chắn sẽ hạnh phúc và xúc động ngập tràn. Bạn không nhất thiết phải là người hát hay hay sáng tác giỏi, chỉ cần bạn làm với tất cả trái tim mình, thế là đủ rồi.

Điều quan trọng hãy chân thành, Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đến với trái tim. Bạn hãy thành thật xin nàng tha thứ và hứa sẽ không tái phạm lại lần nữa, Nàng sẽ nguôi giận nhanh thôi!

Bình luận