Hoa Không Tàn Như Tình Không Tan

Cô gái nào mà chẳng thích người yêu mình “nói 1 hiểu 10” đúng không nhỉ? Nhất là khi được người yêu mình tặng những thứ nhỏ bé, đáng yêu, hay đơn giản chỉ là một bó hoa để thể hiện tình cảm. Vậy thì thay vì chỉ tặng nàng những bông hoa tươi, sao không đem cho cô ấy một thế giới hoa xinh xắn đáng yêu.

Hoa tươi sớm nở chiều tàn, chỉ có bó hoa Nhà Gấu là luôn trường tồn theo thời gian như tình yêu của các bạn. Vậy nên nhà Gấu luôn có câu Slogan siêu đặc biệt: “ Tình ta mãi không tan như Bó Hoa Không Tàn”.

Lý giải sức hấp dẫn không thể hạ nhiệt của các bó hoa nhà Gấu có lẽ chính là sự tinh tế 1001 điểm liệt kê không xuể như:

  • Đi kèm mỗi hộp hoa là phụ kiện gồm túi xách, đèn nháy, sticker xinh xắn và chiếc thiệp nhỏ giúp bạn gửi gắm những lời yêu thương.
  • Kết hợp những mẫu gấu đang hot nhất cùng những nhánh hoa bông màu sắc.
  • Từng chi tiết trên cánh hoa, bé gấu bông được làm thủ công tỉ mỉ. Chất liệu cao cấp, thân thiện, bông 3 chiều giữ được độ đàn hồi cho sản phẩm, hộp hoa vững chắc tha hồ decor các góc trong phòng.

Nhà Gấu chỉ gợi ý đến đây thui, chỉ “nhắc nhẹ” các bạn nam nhà mình tiếc gì gửi lãng mạn cho nửa ấy qua bó hoa không bao giờ tàn này nhỉ?

Hiển thị 1–16 của 44 kết quả

Đến với Gấu Bông Online, các bạn sẽ lạc lối chìm đắm giữa hàng nghìn mẫu gấu bông, hàng trăm mẫu hoa bông “không tàn” vô cùng đa dạng về màu sắc, kích thước. Vườn bông với rất nhiều mẫu hoa gấu lạ mà quen, quen mà lạ phối cùng trăm loài hoa khác nhau, dịu dàng và tinh tế.

Nàng Công Chúa Nhỏ Cùng Bó Hoa Lotso – Thỏ Cực Dễ Thương
Set Bó Hoa Da PU Cực Ngầu
Dịu Dàng Cùng Bó Hoa Vải Lotso – Hoa Tulip
Set Hộp Hoa Nổi Bật
Tạo Dáng Xinh Đẹp Cùng Bó Hoa Vải Lotso Móc Treo
Nổi Bật Trên Tay Là Bó Hoa Váy Lotso
Set Bó Hoa Vải Hoạt Hình Siêu Cute

Cặp đôi nào mà chưa sở hữu “bó hoa không tàn” này thì ghé Gấu Bông Online cơ sở gần nhất nha, rất nhiều mẫu hoa xinh đang đợi các bạn đó!

 

Bình luận
0