Thêm quà tặng – Thêm yêu thương

Mùa Trăng này, Gấu Bông Online mang đến vô vàn các chương trình ưu đãi và giảm giá cực sâu để tri ân khách hàng, với thông điệp “ Thêm một người bạn – Gấp vạn yêu thương”:

– Với hóa đơn từ 300.000đ sẽ được mua các sản phẩm Gối cổ Mihi, Mihi, Minions niềng răng với giá chỉ từ 35.000đ.

– Hóa đơn từ 600.000đ sẽ được mua thêm các sản phẩm Mèo Thần Tài, Gấu Bông Má Bự Lông Xù với giá chỉ từ 45.000đ.

– Hóa đơn từ 900.000đ sẽ được mua tất cả mã sản phẩm trong danh mục khuyến mãi với giá chỉ từ 35.000đ, Minions niềng răng size to với giá chỉ từ 150.000đ.

Hãy đến ngay cửa hàng Gấu Bông Online gần nhất hoặc đặt mua tại Website của Gấu Bông Online để chọn lựa cho mình những món quà ý nghĩa vào Mùa Trăng Rằm nhé! Thêm một người bạn, gấp vạn yêu thương. Hãy để Gấu Bông đồng hành, lắng nghe, lưu giữ những kỉ niệm thay lời yêu của bạn

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Nhắc đến Trung Thu, chắc hẳn ai cũng háo hức chọn lựa những món quà tuyệt vời nhất dành tặng cho người thân, gia đình, bạn bè để mong cầu một cuộc sống trọn vẹn, ấm áp và viên mãn. Gấu bông chính là món quà đặc biệt ý nghĩa để dành tặng cho bạn bè, người thương trong dịp Trung Thu sắp tới.

Tại sao nên tặng Gấu Bông vào dịp Trung Thu cho người thân yêu?

Gấu Bông thể hiện cho sự quan tâm, yêu thương

Gấu bông chính là lựa chọn tuyệt vời nhất trong nhiều dịp đặc biệt. Bởi ai ai cũng yêu thích những những món quà mềm mại đáng yêu có thể sử dụng để ôm hay thư giãn khi lúc mệt mỏi. Không chỉ vậy mỗi khi ôm gấu bông, người được nhận món quà sẽ luôn nhớ đến tình cảm và ý nghĩa của món quà.

Gấu Bông là người bạn thân thiết

Gấu bông chính là điểm tựa tinh thần giúp chúng ta cảm thấy yêu đời. Với trẻ thơ, các bé có những tâm tư và suy nghĩ thầm kín của lứa tuổi , hồn nhiên mà ngây thơ nhiều lúc không thể kể hết tâm tư với người lớn nên việc tặng cho bé một chú gấu bông sẽ giúp bé có thêm một người bạn tri kỷ. Hơn thế sự gắn bó của bé cùng “người bạn thân” còn được thể hiện thông qua việc đặt tên cho gấu bông, nói chuyện, tâm sự, dắt gấu bông đi chơi….

Đặc biệt đối với các bạn nữ, gấu bông không chỉ là món quà để trang trí mà còn để giải tỏa tâm sự cho nên có thể nói món quà này chính là một người bạn.

Hy vọng mùa Trăng này, bạn sẽ có thể chọn được món quà ý nghĩa dành tặng đến người thân, bạn bè trong dịp Trung thu nhé!

Bình luận
0