Bán gấu teddy online cái thiệt và cái hại.

5/5 - (1 bình chọn)

Bán gấu teddy online cũng giống như rất nhiều mặt hàng khác. Nó cũng rất đặc thù và đặc trưng. Hiện nay xu thế bán hàng online rất phổ biến trên thị trường. Chỉ cần một cái kích chuột là khách có thể mua được một món hàng mà mình yêu thích. Thế nhưng đôi kinh doanh theo hình thức mới như bán gấu teddy online cũng có cái lợi và cái hại khác nhau.

Những cái thiệt và hại trong việc bán gấu teddy online.

Xu thế mua hàng online hiện nay đang vô cùng phát triển trên khắp cả nước.Chỉ với một cú click chuột đơn giản, chúng ta đã có thể dễ dàng sở hữu tất cả những gì mà chúng ta muốn. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa mặt hàng trên online và thực tế đôi khi khác nhau “một trời một vực”. Nó có nhiều bấp cập và nhiều thuận tiện khác nhau nữa.

Ưu điểm bán gấu teddy online.

Hình thức bán gấu teddy online đang rất được các cơ sở kinh doanh áp dụng. Gấu Bông teddy là món quà mà đang được hầu như tất cả mọi người,đặc biệt là giới trẻ chọn làm quà tặng bạn gái,người thân,bạn bè trong những ngày lễ,ngày kỉ niệm,sinh nhật…hiện nay. Để tiếp cận được khách hàng một cách tốt nhất thì hình thức bán gấu teddy online chính là một kênh rất đặc thù. Nó giúp cho việc tiếp cận khách hàng trở lên dễ dang hơn bao giờ hết. Tăng khả nằng mua hàng của khách hàng lên rất nhiều so với hình thức truyền thông.

  • Bán gấu teddy online sẽ tiếp cận được khách hàng nhanh hơn. Chỉ một cái click chuột là khách hàng có thể xem được những mẫu mà mà mình muốn.
  • Việc thanh toán dễ dàng và nhanh gọn. Có rất nhiều hình thức thanh toàn bằng online như thanh toán bằng thẻ, bằng code hay bằng ship. Khách hàng chỉ việc ngồi ở nhà và không phải đến thanh toán trực tiếp. Giúp tặng tỉ lệ mua hàng nhiều hơn.
  • Khi khách mua gấu tại một địa chỉ bán gấu teddy online bạn sẽ có thời gian làm việc khác. Nó rất nhanh gọn không mất thơi gian và chi phí khác như xăng xe, bụi bặm hay nắng nóng.
  • Khách hàng có thể thấy được hình ảnh trực tiếp. Nên tăng được kích cầu của việc mua hàng.
  • Gấu áo len sao

Nhược điểm việc bán gấu teddy online.

Nếu nhận xét khách quan việc bán gấu teddy online sẽ khiến cho việc tiếp cận khách hàng nhanh hơn. Nhưng nó cũng có rất nhiều nhược điểm mà bạn cần chú ý đến.

  • Tốn quá nhiều chi phí cho việc quảng cáo và maketing. Hầu hết việc bán gấu teddy online sẽ dẫn đến hệ lụy bản phải quảng cáo nhiều hơn đê tiếp cận khách hàng của mình nhiều hơn.
  • Đầu tư rất lớn về website hay facebook. Và hình ảnh sao cho chân thực nhất. làm sao để khách hàng sẽ mua gấu của bạn dễ dàng hơn.
  • Việc chăm sóc khách online rất mệt và nặng nhọc. Nhiều khách cũng đồng với nghĩa là bạn phải trả lời tin nhắn nhiều hơn.
  • Chi phí phụ nhiều, như chi phí về shipper. Chi phí đổi trả hàng do khách không đến tận nơi xem. Rất nhiều trường hợp khi khách nhận được hàng đã không ưng ý và phải trả hàng. Từ đó chi phí độn lên 2 lần ship.

Việc kinh doanh hay bán gấu teddy ở trên thị trường rất đa dạng và thịnh hành. Nếu bán là một chủ shop hoặc là một chủ của hàng bạn có thể nhận thấy được sự cạnh tranh này. Hầu hết các cửa hàng đều tiếp cận khách hàng qua kênh online. Nhưng cũng có rất nhiều cửa hàng vẫn áp dụng theo hình thức truyền thống nhưng vẫn rất được khách hàng ủng hộ, hay là sự kết hợp giữa truyền thống và online giống như shop gấu bông online tại số 6/171 nguyễn ngọc vũ.

Bình luận