Bí Kíp Tán Gái Bằng Gấu Bông Đẹp Giá Rẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Một thời gian dài để ý cô ấy nhưng bạn vẫ chưa biết cách nào thổ lộ. Trong khi đó quanh nàng có hàng tá vệ tinh vây quanh. Nếu chậm trễ, cơ hội sẽ tuột khỏi tay bạn. Vì vậy bạn cần đến những chiêu thức nhanh chóng lấy được trái tim nàng. Tuy nhiên, bạn chưa có kinh nghiệm tình trường, bạn không biết làm thế nào để bộc lộ tình cảm của mình nhẹ nhàng, giúp nàng bớt đi sự hoang mang và chào đón nó. Hãy để shop gấu bông đẹp giá rẻ tại Hà Nội bật mí những bí kíp tán gái sau đây.

 

Bí kíp tán gái bằng cách tặng gấu bông.

Bước 1 : Tìm hiểu thật kỹ đối phương

Bạn đã yêu nàng ngay từ lần gặp đầu tiên. Bạn muốn chiếm được trái tim nàng. Đừng vội vàng tỏ tình hay đẩy nhanh tiến độ, hãy tìm hiểu đối phương thật kỹ chắc chắn bạn sẽ nhận ra được nhiều điểm thú vị từ nàng. Hãy lưu ý những chi tiết nhỏ như nàng thích món quà gì, màu sắc như thế nào, tính cách  của nàng ra sao…Bạn tuyệt đối không nên tìm hiểu về đời tư quá sâu nhé, nàng sẽ đánh giá bạn là chàng trai vô duyên đấy.

Bước 2 : Tấn công sơ cấp.

Sau khi đã nắm bắt được những vấn đề cá nhân cơ bản. Bạn có thể tấn công nàng bằng những tin nhắn, những bữa hẹn đi chơi hay café đơn giản. Những hành động đó gấy chú ý và để nàng biết rằng bạn đang thầm để ý đến nàng. Đừng vội vàng tấn công, bạn hãy thực hiện từ từ từng bước một, cô gái ấy dù cá tính đến thế nào trong tình yêu cũng chỉ mong nhận lại được nhẹ nhàng từ chàng trai mà thôi.

Sau những buổi hẹn hò đó, hãy tìm cách quan tâm nàng mỗi ngày. Chỉ bằng những cử chỉ đơn giản như rủ nàng đi xem phim, hỏi han về những vui buồn trong cuộc sống hàng ngày hay chỉ vài ba tin nhắn hỏi thăm nàng đang làm gì, có mệt hay không thôi cũng đủ để làm ấm lòng nàng.

Gấu Bông Teddy Cosco
Gấu Bông Teddy Cosco 

 

Bước 3 : Tỏ tình

Khi tình cảm của bạn dành cho nàng đã đủ lớn. Bạn cần đi đến một quyết định cuối cùng, tỏ tình với nàng. Đây chắc hẳn là đòn quyết định, vì vậy cần bạn phải chuẩn bị chu đáo. Nếu không bí kíp tán gái này sẽ hỏng hết.

  • Hãy dành ra một buổi tối lãng mạn. Bạn cầm trên tay một bó hoa hồng và nói lên những lời từ thật sâu trong con tim như “ Anh yêu em hay tớ thích cậu” chắc hẳn sẽ không khó với bạn đúng không. Và đặc biệt hơn, hãy dành tặng cho nàng món quà là một chú gấu bông. Chắc hẳn nàng sẽ nhảy lên vì vui sướng.
  • Tán đổ đối phương không khó, cái khó là bạn đã biết cách thể hiện sự chân thành của mình với nàng và biết cách chọn lựa được thời điểm và món quà tặng đầy bất ngờ chưa.

Nếu bạn chưa biết cách hãy liên hệ với shop gấu bông online, chúng tôi sẽ bất mí giúp bạn. Những món quà xinh xắn từ những chú gấu bông đáng yêu. Nó chắc chắn sẽ không thể nào làm nàng thất vọng.

 

 

Bình luận