Cách đo kích thước gấu teddy 50cm – 60cm – 70cm và 90cm giá rẻ tại hà nội chuẩn nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Gấu teddy 50cm, 60cm, 70cm và 90cm là những kích thước rất được ít nhiều người lựa chọn. Bời thường khách hàng mua thường chọn số chẵn. Nhưng ít ai biết rằng những kích thước này mới là những kích thước chuẩn để do một chú gấu bông. Nêu tính và độ dãn nở của các sợ bông và vải thì những kích thước gấu teddy 60cm sẽ thành 80cm và gấu teddy 90cm sẽ là 1m. Ít ai có thể đo chuẩn được những kích thước này. Vậy làm sao để đo được chuẩn xác những kích thước này hãy để gấu bông online trả lời cho bạn.

Xem thêm cấc mẫu gấu teddy tại đây.

Xem thêm các mẫu gấu bông giá rẻ tại đây.

Cách đo kích thước chuẩn cho các mẫu gấu teddy 60cm, 70cm và 90 cm.

Thông thường các mẫu gấu teddy 50cm – 1m có độ chênh lệnh không đáng kể. Các mẫu có tỉ lệ kích thước giống nhau và cũng chính vì chất liệu co dãng lên bạn khó lòng có thể do được kích thước chuẩn. Đặc biệt là mẫu gấu teddy 70cm. Nếu ai có thể nhầm sẽ đo thành gấu teddy 90cm hoặc 80cm.

Kích thước góc của các mẫu gấu teddy 50cm – 90cm.

Đầu tiên bạn kéo gấu thẳng lưng lên. Để chúng ngồi với tư thé vuông góc với tường. Bắt đầu từ đó đo từ chân đến điểm tiếp xúc ở mông với đất. Sau đó tiếp tục kéo thước vung góc men theo bờ lưng chú gấu teddy 60cm đến lên đến đỉnh đầu. Cộng cả 2 kết quả lại ta có thể ra được kích thước chuẩn xác nhất.

Kéo thước từ điểm mông gấu 60cm tiếp xức với mặt đất tới chân gấu bạn nhận được chiều dọc kích thước góc nhé.

Đo kích thước gấu teddy 90cm kiểu xoắn.

Đối với những chú gấu bé có kích thước vừa phải. Bạn có thể ôm qua bụng các bé gấu teddy 90 cm để chân chúng chạm đất. sau đó vòng dây từ chân lên đến đỉnh đầu. Sau đó sẽ ra được kích thước chuẩn của các bé,

 

Đo kích thước áp dụng hầu hết với các mẫu gấu teddy 60cm –  gấu teddy 90cm.

Cách đơn giản nhất là bạn để gấu teddy 90 cm nằm xuống mặt đất. lấy 2 chiếc thước để vào 2 vị trí đỉnh đầu và chân sao cho vuông góc với thân gấu. Sau đó đo vị trí các đỉnh thước với nhau sẽ ra được kích thước của chú gấu này.

 

Hướng dẫn cách vệ sinh cho gấu teddy 60cm – 90cm.

Đối vơi những chú gấu bông teddy này. Hầu như chúng có kích thước khá là nhỏ nên bạn có thể thoải mái mà vệ sinh một cách dễ dàng.

Gấu teddy 90cm được sử dụng thường xuyên.

Nếu sử dụng thường xuyên các bé gấu bông thì các bạn nên vệ sinh các bé gấu nhé! Kiểm tra thật kĩ các vết chỉ bị đứt nhé rồi khâu chúng lại thật chặt nhé! Sau đó bạn có thể lấy hết lông gấu ra và cho vào máy giặt như quần áo bình thường. Chú ý khi bán giặt tốt nhất nên giặt một mình gấu thôi. Tránh ảnh hưởng đến lông có thể các quần áo khác làm rụng.

Trong quá trình sử dụng bạn không nên lấy chân đè lên gấu. Gây bẩn gấu và tác hại không tốt. Nếu gấu chỉ bị bụi, bạn có thể lấy máy hút bụi hút hết những bụi bẩn bám trên thân gấu là được.

Giặt Gấu Bông Nhỏ
Giặt Gấu Bông Nhỏ Rất Đơn Giản

 Còn nếu gấu teddy không sử dụng thường xuyên.

Nếu chú gấu này làm một món quà ý nghĩa và tuyệt vời đối với bạn. Bạn muốn giữ nó làm kỷ niệm và cất nó trong tủ.
Bạn hãy tìm một chiếc bịch nào đó thật vừa vặn với bé gấu sau đó bọc lại thật kín và hãy để vào những chỗ khô ráo, tránh ánh nắng và hạn chế ẩm ước nhé! Như vậy có thể bảo quản bé gấu rất lâu đó nha!
Còn nếu bé gấu teddy 70cm khá là bé không phải là mẫu gấu bông to nên có thể dùng túi ninong kín và máy hút bụi để hút chân không giúp gấu thu nhỏ thể tích thì bạn có thể bỏ vào tủ kín rồi!

Bình luận