Của hàng gấu teddy cao cấp ở Hà Nội và Tphcm.

5/5 - (1 bình chọn)

Của hàng gấu teddy cao cấp gấu bông online hiện đang có mặt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Mình. Bạn đang tim mua gấu teddy cao cấp chính hãng. Bạn đang băn khoăn về giá của chúng như thế nào. Hạy bạn sợ và no ngại về chất lượng của chúng. Đừng lo lắng hãy đến với chúng tôi. Shop gấu bông online sẽ giải quyết mọi vấn đề đó cho bạn.

Gấu bông online cửa hàng gấu teddy cao cấp ở Hà Nội và Tphcm uy tín nhất.

Gấu bông teddy luôn luôn là một mặt hàng quà tặng ăn khách trong những dip lễ., hay trong ngày lễ. Chúng rất được ưu chuộm bởi phái yếu. Và là món quà muôn thủa của các cánh đàn ông. Và đả có được một chú gấu bông teddy cao cấp hãy đến gấu bông online. Tôi đảm bảo sẽ không có nơi nào tốt hơn. Và đây là lý do tại sao lại như thế.

Của hàng gấu teddy có lượng gấu bông nhiều nhất trên thị trường.

Hiện nay ở shop có khảng 300 mẫu mã các loại gấu bông teddy. Chúng đầy đủ về chủng loại cũng như kích thước. Phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ cho đến người lớn.

Của hàng gấu teddy chất lượng hàng đầu.

Gấu teddy tại gấu bông onlien đều được sản xuất từ loại bông cao cấp, không rụng lông, giữ dáng lâu, không chứa hoá chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường. Bông bên trong được nhồi bằng bông PP. Đây là loại bông cao cấp chuyên dùng để nhồi gấu bông.

Gấu teddy được đổi trong vòng 3 ngày.

Bạn gái bạn không thích mẫu này ư. Hay về bị chê xấu hay muốn con gấu teddy socola cơ. Đừng lo lắng, bạn hãy quay lại trong vòng 3 ngày kể từ khi mua hàng. Chúng tôi sẽ đổi cho bạn mẫu mã khác đến khi vừa ý thì thôi.

Của hàng gấu teddy cam kết đúng hình ảnh trên website.

Tất cả hình ảnh gấu teddy cao cấp tại shop đều được chụp trực tiếp tại của hàng. Những hình ảnh được đội ngũ nhân viên chụp thật 100% và không photoshop hay lấy hình ảnh từ website khác. Bạn có thể trả hàng bất cứ lúc nào khi thấy sản phẩm không giống như trong hình ảnh.

Của hàng gấu teddy có dịch vụ gói hàng chuyên nghiệp, dễ dàng vận chuyển.

Với công nghệ hút chân không giúp đồ bông giảm kích thước chỉ còn 1/3, mua gấu bông tại gấu bông online sẽ giúp bạn cắt giảm chi phí vận chuyển đắt đỏ của những món đồ bông cồng kềnh,  rẻ chỉ bằng 1/3 so với nơi khác.

Nhân viên tại của hàng gấu teddy chuyên nghiệp và thân thiện.

Với độ ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp. Chúng tôi luông được lòng khách hàng mỗi khi tới shop và hài lòng với những ai đi ra. Những cô nhân viên xinh đẹp sẽ giúp bạn chọn lựa được những mấu gấu teddy chất lượng nhất.

Khách hàng quen sẽ được giảm giá.

Đối với nhứng khách hàng quen thuộc sẽ có những chính sách đặc biệt khác tại shop. Rất nhiều khách hàng quen sẽ được bọc và gói quà miễn phí khi mua lần thứ 2. Hay sẽ được giảm giá ở những lần mua tiếp theo.

Pop Art Banner gau bong
Địa chỉ bán hàng lâu năm

Của hàng đa dạng khắp cả nước.

Hiện nay gấu bông online đã có rất nhiều của hàng tại Hà Nội và Tphcm. Điều đó giúp bạn thuận tiện cho việc mua dù ở bất kỳ nơi đây hay vùng miền trên khắp tổ quốc.

Hiện nay ở hà nội có 1 của hàng tại số 6/171 nguyễn ngọc vũ. Ngõ rộng để được xe ô tô. Nên bạn có thể đi cả xe vào bên trong. Đối với xe máy có sân để xe bên hè.

Website: http://gaubongonline.vn/

Còn ở Tphcm hiện nay có 1 của hàng tại số 77 bầu cát – Tân Bình.

Wepsite: http://gaubongonline.com/

Hãy đến gấu bông online để có thể lựa chọn được những chú gấu bông chất lượng nhất.

Bình luận