Địa điểm bán gấu teddy ở Hà Nội giá rẻ uy tín.

5/5 - (1 bình chọn)

Có phải bạn đang tìm địa điểm bán gấu teddy áo len không ?. Bạn đã ghé qua rất nhiều cửa hàng bán gấu bông teddy đẹp và chất lượng nhưng vẫn chưa thể có được mẫu gấu bông mà bạn ưng ý. Vậy hãy đến gấu bông online, chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn.

Gấu bông online địa điểm bán gấu teddy áo len ở Hà Nội đẹp và giá rẻ.

Tại shop có rất nhiều mẫu mã gấu bông teddy khác nhaum, từ size lớn cho đến size nhỏ. Từ 80cm cho đến 3m. Và đặc biệt chung còn nhiều kiểu dáng bắt mắt nữa, nhưng hầu như các mẫu gấu bông teddy áo len chính là những đặc sắc của gấu bông online.

Lý do vì sao gấu bông online lại là địa điểm bán gấu teddy áo len ở Hà Nội uy tín.

Có phải vì bạn không tìm thấy ở những cửa hàng kia mẫu mã gấu bông có chất lượng gấu cũng như áo gấu mà bạn mong muốn. Những sản phẩm mà bạn tìm thấy không được ưng ý. Đừng quá bận tâm vì điều đó khi đến với gấu bông online. Bời vì chúng tôi là địa điểm bán gấu teddy áo len ở hà nội uy tín và chất lượng cao. Những mẫu gấu của chúng tôi đều là hàng nhập ngoại và đảm bảo.

  • Gấu có bộ lông mềm mại,không rụng không xù.Màu sắc tươi sáng,dịu nhẹ thanh thoát.
  • Bên trong những chú gấu bông teddy của chúng tôi được nhồi bông 100% bông giòn. Những mẫu bông cao cấp chuyên được sử dụng để làm gấu bông, chúng mềm mại về êm ái nhưng có độ đàn hồi rất cao.
  • Bên cạnh đó là những lớp áo cao cấp với hình dáng khác nhau. Chúng được bọc quanh gấu tạo thành một hình ảnh như một đứa trẻ đang mặc áo vậy.

Là địa điểm bán gấu teddy áo len ở Hà Nội khác biệt.

Có phải bạ đã tới rất nhiều địa điểm bán gấu teddy ở trên địa bàn. Nhưng bạn không cảm thấy hài lòng. Như sự thỏa mãn trên sản phẩm không gian cũng như cách phục vụ. Hầu hết các địa điểm bán gấu teddy đó là những nơi đó chủ yếu bán hàng trong nước tự sản xuất. Hàn từ những cơ sở này không đông đều. Nhưng khi đến với chung tôi chúng tôi 100% đảm bảo về chất lượng hàng nhập từ Thai lan và Nhật bản. Ngoài gấu teddy ra chúng tôi còn có rất nhiều những mẫu mã thú bông khác như thỏ bông, chó bông, mèo bông… Bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Nếu bạn không tin hãy đến để trải nghiệm cùng chúng tôi.

Teddy logo baby
Một mẫu gấu bông teddy đẹp của chúng tôi.

Là địa điểm bán gấu teddy có nhiều khuyến mãi cho khách hàng.

Ngoài ra còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng của chúng tôi. Và đặc biệt chúng tối còn có rất món quà đặc biệt nữa khi bạn đến mua hàng trực tiếp.

  • Bạn sẽ được giảm giá cho lần mua thứ 2 tạp của hàng. Càng mua nhiều bạn sẽ được giảm giá càng nhiều.
  • Sau khi mua hàng xong chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Những sản phẩm nếu nỗi sẽ được trả và đổi lại trong 3 ngày. Đặc biệt bạn sẽ được hút chân không miễn phí tại địa điểm bán gấu teddy của chúng tôi. Hoàn toàn Miễn phí.
  • Tặng ngay cho bạn một tấm thiệp vô cùng xinh xắn được làm thủ công. Có rất nhiều mẫu thiệp cho bạn nựa chọn.
  • Hệ thống của hàng trên toàn quốc thế nên bạn có thể yên tầm dù ở ngoài hà nội hay tphcm.
  • Chung tôi sẽ nhận giao hàng trên toàn quốc, đối với những bạn ở gần thì chỉ cần 2-3 tiếng là có thể nhận được hàng. Còn với bạn ở xa bạn chỉ mất 1 – 2 ngày làm việc.

Hãy tới với chúng tối. Địa điểm bán gấu teddy uy tín ở hà nội và tphcm. Chúng tôi tin rằng sẽ không làm bạn thất vọn.

Tham khảo một số mẫu gấu bông teddy to của chúng tôi tại đây.

Teddy logo baby
Teddy logo baby 1m1, giá 685.000đ
Teddy Khăn đỏ
Teddy Khăn đỏ 1m1, giá 645.000đ
Teddy head tales
Teddy head tales 1m2, giá 895.000đ
Teddy Nâu Love
Hãy nhanh chân đến với Gấu Bông Online thôi nào các bạn ơi!
Gấu Teddy Đen Xù
2 chú teddy đen xù đã có mặt tại Shop Gấu Bông Online rồi các bạn nhé!
Bình luận