Điểm qua khu vực bán gấu bông giá rẻ ở Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn tìm mua một chú gấu bông đẹp và chất lượng. Nhưng bạn chưa biết mua gấu bông ở đâu đẹp thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Hãy để shop gaubongonline.vn điểm qua cho bạn những khu vực bán gấu bông giá rẻ ở Hà Nội nha. Shop sẽ chỉ cho bạn cách mua gấu bông giá rẻ lại vừa đẹp và vô cùng đơn giản.

Những khu vực bán gấu bông đẹp giá rẻ ở Hà Nội bạn cần biết.

Gấu bông luôn là một món quà được các bạn nữ coi trọng. Nhiều lúc mình còn khó hiểu là: “gấu nhồi bông có gì đẹp là các chị em thích thế nhỉ?” Cơ mà đấy là suy nghĩ con trai thôi, còn đối với con gái thì đích thị là… Nghiện!!hehe. Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến những yêu tố để chọn được gấu bông đẹp và rẻ đã. Đối với những vị khách đến với shop. Thì câu hỏi thường gặp nhất là: “mua gấu bông ở đâu rẻ mà đẹp?”. Thực ra cái tiêu chí rẻ mà đẹp là cái tiêu chí gần như không thể tư vấn. Nhưng mua gấu bông ở đâu đẹp mà giá cả hợp lý là điều bạn rất nên tìm hiểu, vì trên thị trường có nhiều loại lắm bạn ơi!! không biết là bị “bóp” cho mua đắt tới “lòi cả ruột gan”

Những tiêu chí đánh giá gấu bông giá rẻ và đẹp.

Gấu bông giá rẻ thì nó có vô vàn những kiểu dáng khác nhau. Chúng biến hóa khôn lường tùy theo cái tâm của chủ cửa hàng. Nhưng đối với một người am hiểu thì nó cũng chỉ có những tiêu chí cụ thể sau mà bạn cần quan tâm nhất.

  • Thứ nhất là đánh giá gấu bông giá rẻ qua chất liệu vải: Đây là yêu tố quan trọng nhất để đánh giá một chú gấu bông giá rẻ. Hầu hết những sợi vải cao cấp phải đảm bảo được những tiêu chí cụ thể sau. Vải phải có lông óng mượt (không phải lông kiểu sơ sơ và ngắn cũn cỡn như gấu Việt Nam sản xuất nhé). Chất liệu vải mềm, mịn, đẹp. Lông nhìn dài và mềm mịn thì chắc chắn là gấu bông thuộc loại tương đối tốt rồi.
  • Đánh giá gấu bông giá rẻ qua kiểu may: Những chú gấu nhồi bông giá rẻ được may với đường chỉ gọn. Chúng hoàn toàn không bị thừa chỉ hay bị rách thì đó mới là sản phẩm chất lượng.
  • Đánh giá qua chất liệu bông. Đối với việc kiểm tra về chất lượng bông thì cái này thì hơi khó vì có thể bạn không thấy được. Nhưng nên nếu bạn để ý thì nhưng chú gấu bông chất lượng thường phồng và căng trong. Chúng không bị xẹp do tác động mạnh hay thời gian. Hoặc không bị qua cứng hay không còn mềm mịn nữa (thường là gấu Việt Nam). Vậy nên cách duy nhất để đánh giá chất liệu bông bên trong trong gấu là ấn thử. Nếu bạn thấy nó mềm, đàn hồi tốt thì đó là chất liệu chuẩn rồi.

Những địa điểm bán gấu bông giá rẻ ở hà nội bạn cần quan tâm.

Hiện nay trên thi trường có rất nhiều cửa hàng bán gấu bông. Hay nói cách khác có rất nhiều những shop chuyên bán gấu bông giá rẻ. Vì thế bạn có thể tham khảo những khu vực bạn có thể mua gấu bông giá rẻ sau.

Store 1: 77 Bàu Cát 1 – P14 – Q.Tân Bình – Tp HCM – 0966186616

Store 2: 555 Quang Trung – P.10 – Q.Gò Vấp – TP.HCM – 0933776616

Store 3: 228 Âu Cơ, Phường 9, Tân Bình, Hồ Chí Minh – 038.699.6616

Store 4: 228 Âu Cơ, Phường 9, Tân Bình, Hồ Chí Minh – 038.699.6616

Store 5: 42 Xuân Thuỷ – Cầu Giấy – Hà Nội – 0937776616

Store 6: 17 Ngõ 23 Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội – 03.9799.6616

Store 7: 1028 Đ. Láng, Đống Đa, Hà Nội – 035.369.6616

Store 8: 411 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội – 034.369.6616

 

Bình luận