Gấu bông – sự khác biệt giữ gấu bông online và những địa chỉ khác.

1.5/5 - (11 bình chọn)

Gấu bông là một mặt hàng phổ biến. Chúng là một mặt hàng được rất nhiều người lựa chọn là quà tặng cho người thân yêu của mình. Những mẫu gấu bông giá rẻ với đầy đủ kích thước và kiểu dáng bắt mắt sẽ là món quà tuyệt vời. Thế nhưng việc lựa chọn được một địa chỉ gấu bông chính hãng và chất lượng lại là một vấn đề đau đâu. Khách hàng không biết sản phẩm nào tốt và sự khác biết ra sao. Vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra những sự khác biệt của gaubongonline.vn và những địa chỉ bán gấu bông khác.

Sự khác biệt của gấu bông giữa gấu bông online và các cửa hàng bán gấu bông khác.

Yếu tố để đưa ra ở đây không phải là màu sắc, hay kiểu dáng. Mà yếu tố ở đây chính là chất liệu bông bên trong của từng con gấu bông. Chúng được sản xuất bằng gì, và công đoạn nhồi ra sao.

Gấu bông tại các địa chỉ vỉa hè được nhồi như thế nào và với chất liêu gì.

Theo một nội dung của một tờ báo tuoitre.vn. Trong một cuộc hành trình khám phá những chú gấu bông giá rẻ ở vỉa hè được sản xuất tại các cơ sở ở Sài gòn thì đã phát hiện ra được một điều rất thú vị và đáng lên án tại các cơ sở này. Tờ báo đó có nội dung như sau. ”

Sáng 5-8, theo chân một người bán thú bông dạo, chúng tôi đến cơ sở của bà Út ngụ ở khu phố 10 (P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân). Trong không gian rộng 10m2, một cơn gió nhẹ khiến gian phòng mịt mù bụi đủ màu sắc. Bà Út nhanh tay nhồi một con gấu bông nhỏ hỗn hợp gồm sợi vải, mạt vải vụn lẫn nhiều cát bụi trộn với những mảnh đế dép xốp. “Nguyên liệu” làm ruột cho thú bông có giá 2.000 đồng/kg. “Loại xốp nhựa này sẽ làm thú bông nhẹ đi nhiều, người cầm có cảm giác nhẹ và sờ êm tay hơn” – bà Út giải thích.

Vừa bước vào nhà, xộc thẳng vào mũi chúng tôi là mùi hôi bốc ra từ hàng chục loại tạp phẩm, phế thải được đổ đống giữa nhà. Quan sát đống “ruột thú” bốc mùi hôi nồng nặc, chúng tôi thấy rất nhiều mút xốp cũ, vải len, mạt nhựa cáu bẩn… Thậm chí có cả những gấu bông cũ được bằm nát, mũ bảo hiểm vỡ vụn. Một nhân công nhanh tay quơ mớ bùng nhùng này rồi dùng thanh gỗ ra sức nhét vào áo gấu. “Một ngày làm được hơn 200 con.”

Vậy có thể kết luộn rằng hầu hết những chú gấu bông giá rẻ ở vỉa hè đều được sản xuất bằng những tạp chất cáu bẩn. Dẫn đến ảnh hưởng sức khỏe của ngưởi tiêu dùng.

Gấu bông giá rẻ tạp chất biến hóa thành gấu bông cao cấp.

Trên thị trường có rất nhiều của hàng gấu bông lây thương hiệu là bán gấu bông cao cấp. Nhưng khi đến đây bạn có thấy tem nhẵn hay không. Có biết được họ sản xuất bằng nguyên liện nào không. Có suất xứ hay không, hay là hàng tạp nham rồi biến hóa than tem nhãn trở thành gấu bông cao cấp và nâng giá lên. Điều đó sẽ hành hưởng rất nhiều đến niềm tin của khách hàng và các thương hiệu chân chính khác.

Vậy còn gấu bông tại gấu bông online thì sao

Khi nhắc đến gấu bông online thì có thể nói, đây là một địa chỉ bán gấu bông uy tín bậc nhất tại Hà Nội và Sài gòn. Hầu hết khách hàng khi ghé qua shop đều muốn quay lại lần hai. Chúng tôi không hứa sẽ cung cấp cho bạn một sản phẩm thượng hạng sang và thượng lưu. Nhưng chúng tôi cam kết với bạn về chất lượng, gấu thật bông thật. Ngoài ra gấu bông tại shop còn được đổi mới liên tục để bắt kịp su thế của thị trường.

Khi đến với gau bong online thì bạn sẽ gặp những hình ảnh các nhân viên của gấu bông vật lộn với những chú gấu. Nhét từng những cụm bông trắng mịn vào bên trong của gấu bông cho đến khi căng tròn. Còn nếu bạn không ưng ý về số lượng bông của gấu quá ít hay nhiều, nhân viên tại shop sẽ sãn sàng rạch gấu ra và nhổi thêm bông vào cho bạn

Vậy bạn muốn biết được gấu ở đâu chất lượng thì. “Muốn biết chuyện gì cứ mổ thẳng con gấu bông đó ra” Bạn sẽ có được kết quả cho riêng mình.

Bình luận