Gấu bông teddy nhập khẩu ở Hà Nội giá bao nhiêu là hợp lý

5/5 - (1 bình chọn)

Gấu bông teddy nhập khẩu xuất hiện ở rất nhiều của hàng thú bông hoặc gấu bông tại địa bàn. Bạn đang muốn mua một chú gấu bông chất lượng để làm quà tặng cho người thân, hay làm quà cho cô bạn  gái. Nhưng bạn không biết mua ở đâu và giá của nó là bao nhiêu. Vậy bài viết này sẽ là một lời giải đáp cho bạn những thắc mắc đó.

Gấu bông teddy nhập khẩu giá bao nhiêu ?

Những chú gấu nhồi bông teddy nhập khâu giá ban nhiêu. Đó chính là thắc mắc của các bạn trẻ khi muôn mua cho mình một chú gấu bông.

Đôi lời về sự khác biệt về gấu nhồi bông teddy nhập khẩu và của Việt Nam.

Hầu như những mẫu gấu teddy bán ở hà nội bạn nhìn thấy ở chợ hoặc bên lề đường thường là các mẫu tự gia công được sản xuất ở Việt Nam. Những mẫu này khá là rẻ nên được nhiều người lựa chọn. Nhưng những mẫu này không được đảm bảo cho lắm. Nhứng người yêu và thích gấu bông thường chọn những sản phẩm chất lượng. Điều đó sẽ tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. 2 mẫu gấu bông teddy giá rẻ và gấu bông teddy nhập ngoại có rất nhiều điểm khác biệt. Nhưng điểm khác biệt lớn nhất ở đây chính là sản phẩm nhập ngoại nhìn vào đã yên tâm mà giá cả lại không cao hơn bao nhiêu.

Sự khác biệt về chất lượng của hai mẫu gấu bông.

Gấu bông teddy nhập ngoài được nhồi bằng bông giòn 100% cao cấp, còn gấu của Việt Nam đôi khi sẽ có những con có vải vụn. Lông gấu mềm mịn và không rụng lông, cho ta cảm giác an toàn và êm ái. Nó tạo sự thoải mái cho người dùng. Các đường kim mũi chỉ của những chú gấu bông teddy nhập ngoại rất chau chuốt đên từng nét.

Gấu teddy ao len khỉ
3 chú teddy áo len khỉ nhập khẩu tại thái lan với 3 kích thước khác nhau trông có ngộ nghĩnh không các bạn!

Sự khác biệt về hình ảnh thấy dõ về đẳng cấp.

Nhìn toàn diện, bao giờ gấu bông teddy nhập khẩu cũng chiếm được nhiều cảm tình hơn. thứ nhất với vẻ ngoài và hình dáng rất đa dạng, phong phú. Sản phẩm rất đẹp và hài hòa, trông vào bạn sẽ có cảm tình và thuận mắt bởi màu sắc cũng như bố cục hài hòa. Nó khác biệt với các sản phẩm trong nước. Chúng đa phần tự sản xuất với công nghệ thô sơ, chất liệu giá rẻ nên con gấu nhìn thường không được đẹp. Điều đó làm bạn ôm không được thoải mái.

Vậy ! Giá gấu bông teddy nhập khẩu có giá bao nhiêu?

Gấu bông teddy nhập khẩu có rất nhiều mẫu mã khác nhau nhu. Những mẫu mặc áo và không áo, lông xoăn và không xoăn, và phân loại theo kích cỡ nữa.. Bạn có thể tham khảo giá tại bảng giá sau đây.

  • Gấu bông teddy nhập khẩu size nhỏ dưới 1m : từ 270k – 350k tùy mẫu
  • Gấu bông teddy nhập khẩu 1m -1m1 : từ 400 – 450k 
  • Gấu bông teddy nhập khẩu 1m2 -1m4 : từ 500k – 700k
  • Gấu bông teddy nhập khẩu 1m5 -1m7 : từ 750k – 900k
  • Gấu bông teddy nhập khẩu lớn 1m8 – 2m : từ 1 triệu – 2.5 triệu tùy mẫu

Hiện nay,thị trường gấu bông trong nước rất phong phú và đa dạng. Các cửa hàng gấu bông teddy nhập khẩu có rất nhiều. Nó mọc lên như nấm sau mưa phục vụ nhu cầu của các bạn trẻ đã không còn gì là xa lạ. Đi liền với đó là chất lượng và giá cả cũng muôn hình vạn trạng.

Gấu teddy logo baby
Đã có nhiều chú gấu teddy logo baby có mặt tại Shop Gấu Bông Online rồi các bạn nhé!

Từ trước đến nay,thị hiếu tiêu dùng của người dân Việt Nam thường là ham của rẻ,thấy hàng rẻ là tranh nhau xô đẩy để mua bằng được. Hãy loại bỏ ngay xuy nghĩ đó đi, bạn hãy tìm một sản phẩm thật chất lượng đê đảm bảo được sức khỏe của bạn và gia đình. Để biết thêm chi tiết vui lòng đến shop gấu bông đẹp chính hãng ở hà nội  tại số 6/ 171 nguyễn ngọc vũ để được tư vấn tận thính nhât. Chúng tôi lấy làm vinh dự khi có sự có mặt của bạn.

Bình luận