Tại sao nên tặng gấu bông to cho bạn gái

5/5 - (1 bình chọn)

Gấu bông to tặng bạn gái là xu hướng tặng quà chung của các bạn nam hiện nay. Tại sao phái nữ lại yêu thích gấu bông to? Cùng tìm hiểu nhé!

Con gái – Nhóm sinh vật kỳ lạ nhất hành tinh

Trước hết cùng chúng ta tìm hiểu qua về loài sinh vật lạ khiến anh em phải lao đao nhất hành tinh nhé. Vâng! Phái nữ. Họ là ai họ đến trái đất này để làm gì? Con gái có vốn được trời phú cho vẻ ngoài yếu đuối, cái bộ mặt đáng yêu dễ thương trời chỉ ban riêng cho họ cho họ. Âý thế nên đàn ông mới muốn bao bọc che chở cho nàng. Đàn ông sinh ra đã có cơ bắp mà

Phụ nữ là nhóm sinh vật có tính cách khó hiểu nhất. Giống như kiểu thời tiết trong ngày của hà nội thời kỳ chuyển hạ vậy.  Sáng – nắng, trưa-  mưa,  chiều – tạnh,  tối – bão. Âý thế mà nhiều anh giỏi lắm nhé giống như một bộ máy đa nhiệm các anh cũng có thể: xoay Đông, ngược Tây, sang Nam, về Bắc xoay đủ “tư thế” chỉ để phục vụ phụ nữ- một nửa thế giới của chúng ta. Phụ nữ khó hiểu là thế nhưng lại dễ rung động trước những món quà đơn giản của phái nam. Gấu bông to là một món quà nằm trong số đó khiến bao nàng phải xao xuyến.

Con gái có sở thích đặc biệt với gấu bông to Vì:

 

Teddy Nâu Love
             Con gái có sở thích đặc biệt với các chú gấu bông to

Cái gì to con gái cũng thích

Bậy nào mấy ông lại nghĩ linh tinh rồi ! Tôi đọc được đấy nhé ! Có một điều phi lý rằng con gái vốn nhỏ nhắn nhưng lại thích những thứ to to. Quy luật bù trừ chăng? Đại loại một vài thứ to con gái cần như soái ca cao to, ví của bạn trai phải to, nhà to… Và gấu bông to cũng nằm trong số những thứ to mà phái nữ thích.

Con gái thích khoe gấu với bạn của mình

Gấu ở đây là cả người cả vật nhé. Con gái là “thánh” buôn chuyện và khi trò chuyện cùng lũ vịt giời là bạn thân. Họ thường đi từ chủ đề con “kiến” đến chủ đề con “voi”. Thật may mắn vì chắc chắn bạn có thể nằm trong chủ đề của nàng. Nàng sẽ kể về bạn để cho lũ bạn thân của nàng chấm. Nàng sẽ khoe về con gấu bông to bự mà bạn tặng nàng. Gấu càng to nàng càng có cớ để tự hào. Đảm bảo các bạn thân của nàng sẽ cho bạn điểm 10 về mức độ ga lăng của bạn.

Tình yêu là phải thể hiện = hành động

Câu của ông bà ta “đàn ông yêu bằng mắt phụ nữ yêu bằng tai” không hẳn đúng đối với thời nay. Phái nữ vẫn thích nhìn hơn là nghe đấy. Vì thế nếu muốn chinh phục nàng hãy để nàng nhìn thấy sự quan tâm của bạn. Tặng một chú gấu bông to cũng là cách để bạn thể hiện một phần tình cảm của mình dành cho cô ấy.

Bạn bè sẽ nhìn cô ấy với con mắt khác

Cái này nhờ anh em kiểm chứng hộ ! Con gái trông cực đáng yêu khi được nhận quà nhé. Vẻ e thẹn hoặc nhìn cách nàng ôm em gấu bông cưng nựng thích thú vô cùng. Bạn sẽ thêm yêu nàng nhiều hơn cho xem.

Gấu bông to vật thế thân đáng yêu

Gấu bông to sẽ thay thế bạn lắng nghe những điều tâm sự to nhỏ của nàng, những điều không thể nói cùng ai. Hoặc đơn giản vì bên cạnh để khỏa lấp nỗi cô đơn khi bạn không bên cạnh nàng. Vì thế gấu bông trở thành người bạn tri kỷ của nàng lúc nào không hay.

3 mẹo tặng gấu bông to khiến nàng bất ngờ nhất

 

Gấu Brown 2m2
         Mách chàng cách tặng gấu bông to khiến nàng chết đừ đừ!

 Tặng trực tiếp

Cách tặng này phù hợp trong hoàn cảnh bạn chắc chắn đã nhận được tín hiệu “đèn xanh” của nàng. Và bạn muốn dùng một chú gấu bông to bự để thay lời muốn nói. Tặng gấu bông tỏ tình trực tiếp đòi hỏi bạn phải chuẩn bị thật chu đáo và gần như chắc chắn nàng sẽ nhận lời.

Tặng quà bí mật

Đấy là khi bạn muốn bắt đầu tìm hiểu với nàng. Các bạn gái rất dễ bị bất ngờ đến từ một món quà vô danh. Tặng một chú gấu bông to theo kiểu bí mật bạn sẽ khiến nàng thao thức suy nghĩ không nguôi để tìm ra chủ nhân tặng. Đừng để nàng suy nghĩ quá lâu nhé con gái ghét phải nghĩ nhiều mà. Nên đợi thời điểm thích hợp hãy để cho nàng biết mục đích bạn tặng chú gấu bông chỉ để muốn nàng chú ý. Nàng sẽ thêm mến bạn hơn mà thôi.

Hô biến gấu bông

Hô biến đó là cách bạn sử dụng dịch vụ nén thú nhồi bông đối với các chú gấu bông có kích thước lớn.Nàng sẽ thấy rất lạ mắt khi chú gấu bông bé xíu trong chốc lát đã biến thành chú gấu nhồi bông to bự. Cách này được áp dụng khi hai bạn đã thành người yêu của nhau. Và bạn muốn tạo bất ngờ cho nàng.

Để tặng được gấu bông to cho nàng một cách lãng mạn nhất. Trước tiên bạn cần tìm được chỉ bán gấu bông to giá rẻ chất lượng. Đến với shop gấu bông online để chúng tôi có cơ hội tư vấn giúp bạn chọn quà và cách tặng bạn gái “chất” nhất nhé.

Xem thêm 8 mẫu gấu bông to ở shop Gấu Bông Online nhé

 

Bình luận