Giá gấu bông teddy trong ngày 20/10 – địa chỉ bán gấu bông teddy đúng giá.

5/5 - (2 bình chọn)

Giá gấu bông teddy trong ngày 20/10 luôn luôn là câu hỏi có lượng tìm kiếm mạnh nhất. Hầu như những của hàng ở trên nội thành Hà nội bán gấu bông không chính hãng đều lần lượt tăng giá phí. Hay nhiều bạn không biết sẽ bị chặt chém dẫn đến mất tiền oan. Và đây chính là lý do bài viết này sinh ra. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu được giá gấu bông teddy một cách chính xác nhất. Và chỉ cho bạn một địa chỉ bán gấu teddy đúng giá nhất trong tất cả mọi ngày.

Giá gấu bông teddy tại địa bàn Hà Nội sẽ như sau.

20/10 là một ngày lễ lớn cho các chị em phụ nữ, và để thể hiện tình cảm của mình đó sẽ là một dịp mà an hem không thể bỏ qua. Gấu bông teddy chính là một món vũ khí lợi hại dành riêng cho anh em. Chính vì bắt được điều đó, hầu như tất cả các shop gấu bông giá rẻ hay không chính hãng đều tăng giá nhằm kiếm lời cho mình. Điều đó sẽ ảnh hưởng rất xấu đếu những shop gấu bông chính hãng và uy tín. Vậy giá của những mẫu gấu bông teddy ra sao.

Giá gấu bông teddy size 60cm – 1m.

Đây là những mẫu gấu teddy với kích thước nhỏ và dễ thương. Chúng có mức giá độ tầm từ 200k cho đến 400k tùy thược vào mẫu mã của sản phẩm. Đối với những mẫu mã này các bạn cần lưu ý về kiểu dáng. Những mẫu thêm phụ tiết kèm them như ôm tim sẽ có giá nhỉnh hơn một chút tầm 35k – 450k. Còn những mẫu thô bình thường chỉ có mức giá trung bình như trên mà thôi.

Bạn có thể tham khảo mẫu và giá tại đây.

Giá gấu bông teddy size 1m2 – 2m

Những mẫu gấu bông teddy size to này rất được khách hàng yêu thích. Tùy và kích thước của chúng mà hoạt đinh được giá. Nhưng chủ yếu chúng có mức giá từ 500k đến 1500k. Đối với nhứng size lớn như 1m8 hay 2m thì mức giá của chúng khoảng 1tr2 – 1tr5. Còn đối những mẫu bé hơn sẽ có giá giao động từ 400k đến 1tr. Nhưng đối với những mẫu gấu bông teddy cao cấp như gấu teddy socola thì giá sẽ cao hơn bình thường 200k.

Gấu teddy logo baby

Teddy logo baby 1m1, giá 685.000đ (trái)

Giá gấy bông teddy size 2m – 3m

Đối với những mẫu gấu size lớn này, thì chúng có mức giá trung bình từ 1.5tr trở lên. Nhưng đây là những mẫu gấu teddy hiếm. Bạn chỉ có thể đặt trước 1 tháng cho đến 1 tuần đối với những shop uy tín mà thôi. Vì chúng không phải lúc nào cũng sãn có hàng để cung cấp. Thế nên nếu bạn có ý định mua những loại gấu teddy này thì nên đặt hàng ngay từ bây giờ đi.

Bạn có thể tham khảo giá của chúng tại đây.

Gấu bông online shop chuẩn giá gấu bông teddy trong tất cả mọi ngày.

Khác với những của hàn khác. Đối với chúng tôi lợi nhuận chỉ đặt sau sự tin cậy của khách hàng và chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi có thể ban lỗ hoặc lãi ít chúng không làm mất uy tín của mình. Và cũng trong những ngày này có một số giá gấu bông teddy hoặc thú nhồi bông tại shop còn bán thấp hơn ngày thường. Chính vi thế mà gấu bông online luôn là đơn vị hàng đầu chuyên bán gấu bông tại Hà Nội nói chung và cả nước nói riêng.

  • Giá gấu bông teddy tại shop luôn luôn được công bố. Chúng tôi công bố từ trên website cho đến sản phẩm. Vậy nên bạn có thể yên tầm về giá, nó hoàn toàn không bị sai lệch dù bất kỳ ngày nào.
  • Không có chuyện nâng giá hay nhân viên chặt chém khách hàng của chúng tôi. Bạn có thể trả lại hàng và được bồi thường 300% nếu phát hiện điều đó.

Có rất nhiều mẫu gấu teddy trên thị trường, nên chúng tôi không thể chỉ ra chi tiết được cho bạn. Để biết thêm chi tiết bạn có thể tham khảo giá của những sản phẩm mình định mua qua nhiều website hoặc đăng nhập trược tiếp tại https://gaubongonline.vn/. Chức bạn nhận được những món quà tặng trong 20/10 hợp lý và ý nhĩa nhất.

Bình luận