Hoa tốt nghiệp đẹp kèm gấu bông bảo quản 3 đến 5 năm

1.2/5 - (20 bình chọn)

Bán hoa tốt nghiệp đẹp, hoa gấu bông tặng ngày lễ tốt nghiệp đẹp và ý nghĩa với nhiều mẫu mã cực đẹp cho các bạn lựa chọn. Các sản phẩm hoa gấu bông tại cửa hàng đang bán là sản phẩm độc quyền do chính tay shop tự làm với nhiều màu sắc hoa và gấu khác nhau chắc chắn các bạn sẽ hài lòng.

Shop nhận đơn đặt hàng số lượng lớn cho các bạn là cửa hàng quà tặng hoặc các bạn sinh viên muốn mua về để bán lại nữa nhé. Khác với những mẫu hoa tốt nghiệp khác tại những cửa hàng khác đang bán quà yêu thương chuyên bán hoa gấu bông tốt nghiệp được làm từ hoa giấy, những bông hoa giấy được shop cắt ghép tỉ mỉ tạo hình thành những bông hoa hồng vô cùng xinh đẹp.

Một điểm đặc biệt sản phẩm hoa gấu bông tốt nghiệp của shop đó là hoa của shop có thể để được trong thời gian rất lâu. Trong điều kiện bảo quản tốt những bông hoa của shop có thể để được từ 3 đến 5 năm mà không bị bay màu hay hư hỏng. Thật tuyệt vời khi người nhận món quà này có thể lưu giữ món quà của bạn trong 1 thời gian dài như vậy đúng không các bạn.

Dưới đây là những mẫu hoa tốt nghiệp của shop đang bán, shop đã tự chụp lại các sản phẩm này mà không hề qua photoshop nên các bạn yên tâm là hoa ở trong hình như thế nào thì hoa ở ngoài cũng như vậy nhé, chỉ có đẹp hơn chứ không có trường hợp hình đẹp mà hoa ngoài xấu nha các bạn.

Xem thêm các mẫu gấu bông bạn nhé: http://gaubongonline.vn/

Bình luận