Hướng dẫn cách giặt thú nhồi bông (gấu bông to) đúng cách

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn cách giặt thú nhồi bông (gấu bông to) đúng cách

Mẫu quà tặng thú bông được các bạn gái yêu thích và các phụ huynh chọn mua cho con mình làm đồ chơi. Trong quá trình sử dụng chúng ta không thể tránh được những vết bẩn, mùi khai xuất hiện trên sản phẩm thú bông. Hôm nay shop gấu bông online sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể những bước để làm mất đi những vết bẩn, mùi khai đó.

Chúng ta sẽ chia ra làm hai loại thú nhồi bông. Cụ thể đó là thú nhồi bông nhỏ và thú nhồi bông cỡ lớn với mỗi loại đều có những cách làm  khác nhau.

Thú nhồi bông cở nhỏ: Với kích thước nhỏ bạn chỉ cần cho vào trong vỏ gối ốm, cột chặt lại rồi giặt máy bằng chế độ giặt quần áo. Sau khi giặt xong bạn sấy hoặc phơi nắng cho khô.Trong quá trình giặt thì các bạn nên sử dụng các loại xà phòng giặt dùng trong quần áo trẻ em. Có thể dùng nước xả vải để giữ được độ mềm mại của lông thú.
Thú nhồi bông cỡ lớn: Như các bạn đã biết những em gấu bông teddy lớn ngày nay được làm ra với kích thước lớn , số lượng gấu bông to tại shop gấu bông online đã lên tới hàng trăm em, có thể nói năm 2015 số lượng khách hàng chọn gấu teddy tăng kỷ lục, kéo theo vấn đề  giặt thú bông to như thế nào để không làm hỏng đi. Đối với gấu bông to các bạn không thể bỏ vừa vào máy giặt được. Các bạn hãy cắt nhỏ 1 đường chỉ trên gấu đưa hết ruột ra ngoài và giặt phần vỏ gấu thật sạch rồi phơi khô nếu bạn nào gia đình có máy sấy khô thì cho phần vỏ của gấu bông vào sấy sau khi sấy xong phần vỏ sẽ tơi và sạch mịn. Sau cùng là hoàn tất việc nhồi ruột vào gấu chỉ cần khéo léo và cẩn thận các bạn sẽ có thể giữ được những chú gấu bônga sạch đẹp.

Một điều chú ý cho các bạn khi giặt gấu teddy, hãy chọn những ngày có nắng, hoặc nắng to là tốt nhất để phơi khô nhanh hơn. Thú bông sau khi giặt không được phơi khô nhanh chóng thường có mùi khó chịu và dễ sinh sôi vi khuẩn, nấm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta cũng như các bé nhỏ.

Với tiêu đề bài viết”Hướng dẫn cách giặt gấu teddy, Hướng dẫn giặt gấu bông to đúng cách” sẽ giúp các bạn một phần nào đó trong quá trình giặt thú nhồi bông.

Xem thêm các mẫu gấu bông tại shop: http://gaubongonline.vn/

Bình luận