Mua gấu bông to giá rẻ mách bạn 4 mẹo nhỏ

3.8/5 - (5 bình chọn)

Mua Gấu bông to giá rẻ thì làm như thế nào? Làm sao để mua được gấu bông to với giá rẻ? Cùng shop gấu bông online giải đáp thắc mắc của các bạn nhé.

Gấu bông to giá rẻ là gì?

Ở đây câu hỏi hàm chứa 2 khái niệm gấu bông to? Và gấu bông to giá rẻ.

Đầu tiên gấu bông to là gì?

Gấu bông to là loại gấu được nhồi bông và có kích thước lớn. Mỗi người sẽ có một định nghĩa khác nhau về kích thước “to”. Đối với shop gấu bông online, kích thước các giá trị to nhỏ sẽ chia theo kích thước của người sử dụng gấu bông. Chẳng hạn đối với trẻ 2-3 tuổi kích thước 80cm là kích thước to. Còn đối với người lớn các kích thước gấu bông to có thể là 1m-1m2-1m8-2m-3m… Cả nhà xem đối tượng mua tặng thuộc nhóm nào thì chọn em thú nhồi bông kích thước to cho phù hợp nhé.

Gấu bông to giá rẻ là gì?

Cần hiểu rõ giá trị to – rẻ đúng với chất lượng của gấu. Hay to-rẻ do mua phải hàng kém chất lượng nhé.

Các shop bán gấu bông với những sản phẩm gấu bông to giá rẻ phụ thuộc vào các yếu tố sau. Có nguồn hàng chất lượng giá rẻ, chính sách khuyến mại trong dịp đặc biệt, chi phí thuê mặt bằng và các chi phí khác thấp. Đối với những shop gấu bông có các yếu tố trên. Khi sản phẩm bán ra thị trường thì giá của họ sẽ thấp hơn so với giá của thị trường. Vì thế người mua được sở hữu một chú gấu bông giá rẻ mà chất lượng.

Ngược lại có một kiểu gấu bông to giá rẻ. Theo kiểu chúng tôi gọi là “giá rẻ chất lượng vỉa hè”. Đó là các sản phẩm thú nhồi bông có chất lượng kém được bán tràn lan trên vỉa hè hoặc các địa chỉ không rõ nguồn gốc. Các mặt hàng thú nhồi bông to giá rẻ này lông thường khô cứng, sợi bị vón cục và dễ bị lỗi ở đường may. Khách hàng nhớ phân biệt 2 kiểu gấu bông to giá rẻ để chọn địa chỉ mua hàng tin cậy nhất nhé.

 

Teddy Lông Thẳng

Mua gấu bông to cần hiểu đúng giá trị của từ to-rẻ

Mách bạn mẹo mua gấu bông to giá rẻ tặng bạn gái

1. Chọn loại gấu bông to

Đó là các kích thước và mẫu gấu bông. Các mẫu gấu bông to có kích thước liền nhau. Chẳng hạn 1m -1m1 tương tự nhau vì thế thoạt nhìn khó có thể phân biệt được các kích thước của chúng. Mẹo nhỏ cho bạn hãy chọn các loại gấu bông có kích thước trước thấp hơn sau 10 phân. Hình thù giống nhau nhưng kích thước chênh nhau 10cm bạn có thể phải trả thêm một khoản nho nhỏ nữa đấy.

Chọn chủng loại gấu, có rất nhiều mẫu gấu bông to cùng kích thước nhưng khác loại nhau thì giá cũng có sự khác biệt. Bạn cần xem hết các mẫu gấu bông to và tham khảo giá của mỗi loại từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình nhất nhé.

2. Mặc cả

Thông thường khi gấu bông to mua hàng tại các shop gấu bông online. Các bạn thường có xu hướng ngại trả giá nhất là đối với bạn nam. Thực ra gấu bông to vẫn có thể mặc cả được trong trường hợp bạn phát hiện một lỗi nhỏ xíu ở gấu bông khiến bạn không hài lòng. Và yêu cầu chấp nhận dùng sản phẩm lỗi với điều kiện bớt giá. Hoặc bạn đưa ra một lý do chính đáng để thuyết phục nhân viên bán hàng bớt giá cho bạn. Tuy nhiên đừng đòi hỏi bớt nhiều quá nhé vì các bạn nhân viên cũng phải kiếm cơm ăn mà (hi).

3. Hạn chế dịch vụ đi kèm

Các dịch vụ đi kèm thường thấy khi mua gấu bông online. Đó là dịch vụ tặng kèm thiệp, ghi lời chúc, dịch vụ gói quà theo yêu cầu, dịch vụ mua hoa tặng kèm gấu bông. Có một vài shop bán gấu bông sẽ miễn phí cho bạn một vài khoản. Tuy nhiên nhiều nơi sẽ tính thêm tiền cho các dịch vụ đòi hỏi tốn nhiều công của họ. Vì thế nếu có thể hãy sử dụng các dịch vụ miễn phí của bạn. Hay bạn có thể tự tay làm thêm những dịch vụ tặng kèm với chú gấu bông to để gây xúc động với các bạn nữ của mình nhé.

4. Chọn nơi mua

Điều quan trọng nhất là chọn địa chỉ mua gấu bông to giá rẻ uy tín và chất lượng. Việc chọn được địa chỉ mua thích hợp không hề đơn giản. Bởi khi bạn tìm shop cũng phải đặt ra các yếu tố như: Shop có gần chỗ bạn không? Shop có mặt hàng mình cần không và shop có các dịch vụ tặng kèm miễn phí không… vân vân, mây mây các kiểu. Chọn được địa chỉ mua gấu bông to giá rẻ sẽ giúp bạn đỡ được một khoản nhỏ so với thú nhồi bông cùng loại trên thị trường.

Gấu Brown to 3m

       Mua gấu bông tặng bạn gái cần tìm mua địa chỉ uy tín

Shop gấu bông online- Địa chỉ vàng để mua gấu bông to giá rẻ

Shop gấu bông online là nơi đáng mặt để giúp bạn có thể sở hữu một chú gấu bông to giá rẻ tặng bạn gái. Chúng tôi có các chính sách miến phí tặng kèm thiệp, phí ship đối với khách hàng ở gần.

Nguồn hàng đa dạng là khách hàng bán lẻ ruột của các đại lý phân phối gấu bông lớn tại Việt Nam và thế giới.

Bạn có thể trả giá gấu bông to ở shop gấu bông online? Hoàn toàn có thể nếu bạn đưa ra lý do chính đáng. Về giá trị tinh thần mà chúng tôi nhận được nếu giảm giá cho bạn. Cái này phụ thuộc vào độ đẹp trai xinh gái cùng cái cái miệng xinh xắn của bạn có đủ thuyết phục nhân viên của chúng tôi hay không.

Tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi tại website chính: http://gaubongonline.vn/

 

Bình luận