Những chú gấu bông teddy size nhỏ người bạn đồng hành cùng bé.

5/5 - (1 bình chọn)

Gấu bông teddy size nhỏ là những mẫu gấu bông dành riêng cho trẻ nhỏ. Khác với các mẫu gấu bông to thì đối với trẻ em thì gấu bông không những cần phải đẹp mà chúng còn cần phải mềm mại và êm ái. Hay cũng khác hơn chúng cần phải có chất lượng cao cấp và an toàn hơn rất nhiều. Vậy bạn đang cần tìm những mẫu gấu bông nhỏ cho trẻ nhỏ? hay đang tìm những mẫu gấu lạ mắt cho bé thì hãy tham khảo bài viết này.

Gấu bông teddy size nhỏ món món quà dễ thương.

 

Những chú gấu bông teddy size nhỏ luông giúp bé trong nhứng hoạt động thường ngày. Bé có thể ăn cùng chúng, chơi cùng chúng hay ngủ cùng chúng. Đặc biệt chúng những chú gấu teddy còn mang lại cho bé những cảm giác thân quen cúng như phát triển cả về trí óc cũng như thân thể. Vậy phải tặng gấu bông teddy size nhỏ như thế nào cho hợp lý.

Nên tặng gấu bông teddy size nhỏ gì cho bé gái?

 

Khi nhắc đến các bé gái, hầu như các bé là những người thích sự lãng mạn cũng như nữ tình. Bạn không thể tặng bé những chú gấu teddy siêu nhân hay là robot. Vậy hãy tặng cho bé những mẫu gấu teddy nhỏ nhưu brwon, thỏ cony hay những mẫu gấu teddy mặc váy.

Đặc biệt đối với những bé gái thì bạn cần quan tâm đến màu sắc. Các bé thường thích màu nữ tính như màu hồng, màu tím hay màu cam và màu trắng. Nó sẽ giúp bé phát triển hơn về tính cách.

brown hươu
Chú gấu brown này mặc trang phục hươu cao cổ nhìn ngộ nghĩnh quá.

Nên tặng gấu bông teddy size nhỏ bé trai ?

Các bạn nam thường có tính tình mạng mẽ nam tính lại thích sự độc đáo và mới lạ. Nên một chú gấu bông Shin sẽ là món quà rất ý nghĩa cho các chàng trai kể cả các cô gái nữa đấy.

Những mẫu gấu bông mạnh mẽ như gấu teddy hinh baymax, hay siêu nhân… Hay đơn giản hơn là những gấu bông teddy size nhỏ dựa theo nhân vật hoạt hình.

Một số mẫu gấu bông size nhỏ bạn có thể tham khảo.

Bạn có thể tham khảo những mấu gấu bông size nhỏ sau để tặng bé một món quà hoàn hảo. Bé sẽ vô cùng thích thú khi được nhận những món quà đang yêu này.

Chó bông đáng yêu.

Một chú chó bông với kích thước vừa phải hay chú chó nhồi bông này Max này xuất thân từ bộ phim hoạt hình đẳng cấp thú cưng có chiều cao khoảng  25 cm, màu nâu trắng kết hợp đốm cam, đôi mắt ngố ngố, cùng đôi tai vểnh vểnh. Bé chó nhồi bông này sẽ mang đến cho bạn những cái ôm ấm áp nhất đấy.

Hay đơn giản hơn là những chú cho bông giống với ở ngoài đời như dòng, poobly, dòng pull… sẽ làm bé thích thú. Những chú chó bông luôn luôn là một món quà yêu thích cà bé gái và trai. Nó sẽ giúp bé trong việc học tập hay để trang trí phòng của bé.

Chó may mắn nhật
Chó may mắn nhật. 55cm,giá 295.000đ

Gấu Teddy Heads and Tales

Bé gấu bông Heads and Tales có 2 kích cỡ 50cm và 60cm có thể ngồi được mà không cần chỗ dựa. Đôi mắt to tròn đen láy, bộ lông chỉ mềm êm chất lượng, mặc áo len mày xám bên ngoài vừa lịch sự lại rất dễ thương.

Đây có thể là mẫu gấu bông teddy size nhỏ cao cấp. Nó được thiết kế với độ hoàn hảo tuyệt đối, và chúng được sử dụng những nguyên liệu cao cấp nhất như bông giòn 3D, lông xoắn 3 chiều.

Pokemon đáng yêu mà bé nào cũng thích.

Các mẫu pokemon là những mấu gấu bông size nhỏ vô cùng đang yêu. Chúng chỉ có từ kích thước 30cm đến 80cm. Chính vì thế mà không chỉ người lớn mà trẻ nhỏ cũng thích mẫu gấu bông size nhỏ này.

Các sản phẩm trên gấu bông online đều có link liên kết về chi tiết sản phẩm để bạn dễ dàng tìm hiểu cẩn thận về sản phẩm hơn và còn có những sản phẩm liên quan nữa đấy.

Bình luận