Những dịp nào bạn có thể tặng gấu bông to cho bạn gái

5/5 - (4 bình chọn)

Tặng gấu bông to cho bạn gái đã trở thành lệ mà bất cứ chàng trai khi đang cưa hoặc khi chính thức hẹn hò cùng nàng đều sử dụng chiêu thức này. Sau đây là ti tỉ lí do bạn tặng gấu bông cho nàng

Tặng gấu bông to cho bạn gái khi ?

Dịp đặc biệt

Dịp đặc biệt là các mốc thời gian quan trọng đối với nàng mà bạn nam có chết cũng không được quên. Đó có thể là ngày mà người thương của bạn chào đời, ngày quốc tế phụ nữ, ngày 8/3… nói chung đó là ngày của con gái. Ngoài ra vào các dịp kỉ niệm chung của 2 đứa bạn cũng nên tặng nàng một em gấu nhồi bông to bự.

Tặng quà những dịp đặc biệt thể hiện điều gì? Đối với các cô nàng việc được tặng quà ai cũng thích mà đặc biệt món quà đấy lại đến từ người đang nằm trong tầm ngắm của cô nàng thì quá tuyệt. Trong mắt nàng bạn sẽ hiện lên chẳng khác gì một anh chàng soái ca trong ngôn tình cả. À, bật mí với bạn con gái rất mê ngôn tình đấy! Nếu bạn biến buổi tặng quà trong một không gian đầy lãng mạn như trong truyện thì rất tuyệt. Ngôn tình ở đời thực mà ra chứ ở đâu!

Thỏ Cony Đại
Tặng gấu bông to cho nàng vào những dịp lễ đặc biệt nhé

 

Tặng gấu bông khi nàng giận

Các anh em vẫn thường ghé tai mách nhỏ với nhau rằng “ Đừng dại mà cãi nhau với phụ nữ, vì cuối cùng đàn ông vẫn là người xin lỗi thôi”. Ấy vậy mà con gái lại là loại sinh vật khó hiểu nhất trên trái đất, có hàng ngàn lẻ một lí do để nàng dỗi chàng.

Và cách nhanh nhất là mua tặng nàng một em gấu bông to. Các chàng đừng nghĩ cánh phụ nữ chúng tôi ham quà nhé. Đôi khi gấu bông cũng là cái cớ để nàng làm hòa với bạn, thực ra muốn làm hòa từ lâu rồi nhưng vì không có cớ gì cho đỡ quê cả. Đấy! nên các chàng hãy tạo cơ hội cho nàng có lí do tha thứ cho bạn nhé.

Bạn muốn “đổi gió” đồ đôi

Giày đôi, áo đôi, mũ đôi… các bạn đã có hết rồi. Giờ mách cho bạn biết mua gấu bông đôi cũng là cách để đổi gió cho tình yêu của bạn nhé. Hiện tại có rất nhiều mẫu gấu bông to đôi dành cho các cặp yêu nhau. Nhưng nổi bật nhất vẫn là cặp gấu bông Line. Bạn giữ cô nàng thỏ bông Cony tượng trưng cho người bạn thương. Còn nàng giữ anh gấu Brown to bự tượng trưng cho bạn. Để các em gấu ở vị trí bắt mắt. Đùa nghịch với các em gấu sẽ giúp bạn bớt trống trải trong những lúc nửa kia không ở bên.

Thích thì tặng

Có những lí do ngược đời mà hợp lý như thế. Thực ra trong lúc yêu bất cứ ngày nào bạn cũng có thể tặng gấu bông cho nàng.  Không nhất nhất phải chạy theo các ngày lễ. Có rất nhiều bạn nam tặng quà cho người bởi các lí do vô cùng hài hước: nhân việc em thi làm bài tốt, hoặc nhân dịp em giảm được 1 lạng cân nặng hay đơn giản anh thấy giường em “trống” quá nên mua gấu bông to cho em đỡ thấy cô đơn. Chỉ cần các lý do đều xuất phát từ nàng và thể hiện bạn quan tâm đến nàng thì việc tặng gấu bông trở nên ý nghĩa vô cùng.

Việc tặng gấu bông to lớn 1 cách ngẫu hứng cũng là cách tạo bất ngờ lớn cho nàng.

Tại sao nên chọn quà tặng là gấu bông to

Gấu bông to là mặt hàng quà tặng quen mặt của giới trẻ. Tuy nhiên sản phẩm này chưa bao giờ bị chậm lại trên thị trường.

Nên tặng gấu bông to cho các bạn nữ bởi các lý do:

 

Gấu Áo Kiss Me 1m4
    Tặng gấu bông to là cách bạn thể hiện sự quan tâm của mình với nàng

Đó là món quà tặng không thể thay thế được

Cũng giống như việc mua hoa trong các dịp lễ. Gấu bông to là sản phẩm tinh thần vô giá, tự bản thân chúng đã hàm chứa một thông điệp truyền tải sâu sắc. Các bạn nam hiếm khi tỏ tình mà không kèm trên tay bó hoa hay chú gấu Brown ôm tim to bự. Điều này lý giải vì sao mặt hàng này quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết “mốt” trên thị trường.

Thú nhồi bông lớn dễ trở thành bạn tri kỷ của nàng

Hầu hết các nàng đều thích sở hữu gấu bông. Thú nhồi bông lớn là hình tượng hóa hình ảnh bạn trai của các nàng. Thế nên nó trở thành bạn để các nàng tâm sự những khoản riêng mà không thể chia sẻ cùng ai. Vì thế gấu bông to cũng được xem như một người bạn thân tri kỷ của nàng

Gấu bông to mang lại sự người ấm áp

Ấm áp cả ở món quà và người tặng. Những chú gấu bông với hình thù ngộ nghĩnh, sợi lông mềm mượt, chất lượng bông cao cấp tự nó đã mang lại cảm giác ấm áp, dễ chịu cho nàng.

Ấm từ trái tim đến trái tim. Chàng trai tặng gấu bông cho nàng thể hiện đó là một chàng trai có trái tim ấm áp. Chàng luôn muốn bao bọc chở che cho nàng.

Biểu tượng cao nhất của tình yêu

Gấu người- người gấu. “Gấu” hàm ý chỉ người yêu. Vì thế các chú gấu bông to là biểu tượng cao nhất thể hiện tình cảm của đối phương. Khi được tặng gấu bông điều đó chứng tỏ chàng đang muốn tỏ tình hoặc cầu hôn với bạn nữ. Vì thế nếu nàng nhận quà cũng là cách để chàng biết nàng bật đèn xanh rồi bạn chỉ việc tiến tới thôi.

Đọc thêm bài viết: Tại sao con gái lại thích thú nhồi bông to 

Sau cùng hãy chọn một địa chỉ mua gấu bông to giá rẻ an toàn để tặng cho người thương của mình nhé. Shop gấu bông online hân hạnh đồng hành để chắp cánh cho tình yêu của các bạn.

 

Bình luận