Những lưu ý khi chọn mua gấu bông tại shop gấu teddy ở Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Gấu teddy luôn là món quà tặng vô cùng ý nghĩa và thịnh hành. Và hiện nay trên thị trường có vô vàn những shop bán gấu teddy khác nhau, có những shop bán gấu chính hãng, những cũng có những shop lại bán gấu kém chất lượng. Vậy để bạn có thểlựa chọn một shop gấu teddy ở hà nội uy tín và giá rẻ bạn phải làm thế nào. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những kinh nghiệm tuyệt vời này nha.

Những lưu ý khi mua gấu tai các shop gấu teddy ở hà nội.

Trên thị trường có vô vàn những shop gấu teddy ở hà nội khác nhau. Có những shop bán gấu bông giá rẻ kém chất lượng, nhưng cũng có những shop bán gấu bông giá rẻ nhưng chính hãng. Vậy làm sao phân biệt được. Rất đơn giản bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm sau.

Lựa chọn shop gấu teddy ở hà nội uy tín.

Là một món quà thông dụng trong tất cả những dịp ngày lễ hay bất kỳ ngày nào khác. Gấu bông được bán ở tất cả mọi mơi từ vỉa hè cho đến công viên. Nhưng những mẫu gấu ở các địa điểm này thường không được đảm bảo và kém chất lượng. Chúng bị ảnh hưởng bởi yếu tố bến ngoài như môi trường, nắng, mua làm giảm đi chất lượng của gấu. Và trên hết chúng còn không dõ nguồn gốc suất xứ nữa.

Gấu nơ tim ngực

Để đảm bảo về chất lượng, bạn cần tìm một shop gấu teddy ở hà nội uy tín. Những shop này thường có kinh nghiệm từ lâu đời 2 – 3 năm. Và trước hết họ có website riêng biêt, page riêng, trên những trang này có đầy đủ thông tin và hình ảnh của gấu cùng giá để bạn tham khảo cũng như tìm hiểu trước. Điều đó sẽ tránh cho bạn bỡ ngỡ về giá hay bị chặt chém mỗi khi mua hàng.

Đối với trên website của các shop gấu teddy ở hà nội thì phải có hình ảnh dõ dàng, đề giá cụ thể và phải có thông tin liên quan đến gấu. Như vậy mới là một shop gấu teddy uy tín.

(Nên mua gấu bông tại cửa hàng)
(Nên mua gấu bông tại cửa hàng)

Cần kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng.

Khi đã có các thông tin cụ thể ở trên website việc còn lại bạn cần kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng. Tốt nhất là bạn nên đến tận cửa hàng để mua, lúc này hãy quan sát kỹ hình dáng, màu sắc và cảm nhận trực tiếp chất liệu của chú gấu bông. Hay nếu bạn được ship và kiểm tra xem gấu có đúng với hình ảnh trên website ở các shop gấu teddy ở hà nội hay không. Nếu không thì yêu cầu trả lại.

Lông gấu bông tốt thì sẽ rất mềm và mịn, được dệt rất khéo, nhìn đẹp mắt. Khi ôm hoặc khi ta vùi mặt vào gấu bông không cảm thấy khó chịu. Khi đưa bàn tay lướt nhẹ trên lông gấu bông bạn sẽ thấy mát lạnh, mềm mượt chứ không phải là khô ráp như những bộ lông kém chất lượng.

Teedy Ôm Hoa

Bạn nên cho gấu lên mũi và ngủi xem. Nếu có mùi hôi hay bị hát xì liên tục thì bạn nên trả lại. Điều đó chứng tỏ gấu có tạp chất hay có chất phụ gia ở lông gấu. Nó sẽ gấy ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Bạn nên kiểm tra bên trong gấy teddy. Nếu bạn mua trực tiếp tại các shop gấu teddy ở hà nội. Bạn có thể nhờ các shop nảy rạch gấu rẻ xem phần bên trong để bạn kiểm tra. Còn nếu bạn mua online thì bạn có thể ấn mạnh vào gấu để kiểm tra chất lượng bông. Nếu bông đàn hồi và trở lại vị trí ban gấu thì chất lượng bông tốt.

Trên đây là những lưu ý để bạn chọn lựa được những shop gấu teddy ở hà nội chính hãng và giá rẻ. Để biết thêm chi tiết vui lòng qua số 6/171 nguyễn ngọc vũ – gaubongoline.vn. Chúng tối sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về gấu bông.

Bình luận