Những lưu ý khi chọn mua gấu bông teddy màu tím bạn cần biết

5/5 - (1 bình chọn)

Gấu bông teddy màu tím là những mẫu gấu bông rất được yêu thích. Chúng có màu sắc nhẹ nhàng và lãng mạn. Không chỉ là một chú gấu bông chúng còn có nhiều tác dụng khác như dùng để làm gối để ôm hay là vật trang trí trong gia đình. Nhưng gấu bông cũng có những nguy hiểm của riêng mình, chất liệu bông giầy và nhiều có thể sẽ bị dính bẩn và bụi ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy đối với những ai yêu thích những chú gấu bông teddy màu tím này cần lưu ý những đặc điểm sau.

Xem thêm những mẫu gấu teddy khác tại đây.

Nên lựa chọn những thương hiệu bán gấu bông teddy màu tím uy tín.

Gấu bông teddy màu tím Là món quà rất được các bạn gái yêu thích, đặc biệt là những cô nàng nữ tinh và mộng mơ. Trên thị trường bạn có thể tìm mua một chú gấu bông tím khá dễ dàng từ shop bán gấu bông tím ở phố cổ, trên của hè các tuyến đường, hay công viên công viên của thành phố. Tuy nhiên những chú gấu bông teddy màu tím ở những vị trí đó không đảm bảo về độ an toàn do không được bảo quản cẩn thận. Chúng rất bụi do để ngoài trời nên có thể sẽ mang những mầm bệnh đến người sử dụng.

Chinh vì lẽ đó mà bạn nên tìm mua ở những shop gấu bông teddy màu tím uy tín, tin cậy,. Bạn nên chọn những đơn vị có thương hiệu uy tín,và có kinh nghiệm 2 năm trở nên. Với những shop báng hàng online thì cần phải kiểm tra website của họ. Xem hình ảnh có chân thực hay không, hay là đi copy từ những website khác. Chế độ ship hàng của họ thế nào và sản phẩm được bảo quản ra sao.

Teddy Angel Tím
Teddy Angel là dòng sản phẩm mới có mặt tại Gấu Bông Online

Cần xem kỹ về màu sắc cũng như chất lượng của gấu bông teddy màu tím.

Những chú gấu bông màu tím được khách hàng yêu quý chính vì màu sắc của chúng. Màu tím mông mơ và huyền ảo. Nhưng màu tím cũng là màu rất dễ bị bẩn và phai màu. Chính vì thế mà bạn cần kiểm tra thật kỹ trước khi lựa chọn một chú gấu bông màu tim nha.

Dễ dang hơn bạn nên đến tận của hàng và xem, kiểm tra kỹ càng xem màu của chúng còn mới hay không hay đã bị phai do để lâu.

Những lớp lông gấu bông teddy màu tím tốt thì sẽ rất mềm và mịn, được dệt rất khéo, nhìn đẹp mắt. Mỗi khi bạn ôm hoặc vùi mặt vào thân gấu sẽ không cảm thấy khó chịu và ngược lại rất dễ chịu. Khi bạn đưa tay lướt lên một đường trên thân gấu sẽ tạo thành những rãnh long trên đó. Hặc bạn ôm chú gấu bông teddy màu tím vào lòng nếu có cảm giác khó chịu hay hát xì thì tốt nhất không nên mua. Bạn đừng quên rạch gấu ra để xem chất lượng lông của gấu nha.

Kiểm tra xem có đúng với hình ảnh trên website hay không.

Khi mua gấu bông online, do không thể sờ và cảm nhận trực tiếp gấu bông như ở ngoài đời thực, bạn cần lưu ý các thông tin về sản phẩm như kích thước, chất liệu bông, chất liệu vải,… mà người bán cung cấp. Có thể yêu cầu shop chụp hình sản phẩm để xem xét lại có giống như trong hình không nhé!

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá bất ngờ nếu ảnh ảnh trên website hơi khác với thực tế vì ảnh này được chụp rất công phu: người mẫu đẹp, máy ảnh xịn, đủ ánh sáng, tạo dáng ,… còn những ảnh mà nhân viên shop gửi cho bạn thường là những ảnh chụp bằng điện thoại, không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng thì việc không đẹp lung linh như trên website. Gặp tình huống này, đừng quá vội vàng mà kết luận sản phẩm của shop là giả mạo nhé!

Trên đây là những lưu ý để mua một chú gấu bông teddy màu tím chất lượng nhất. Để biết thêm chi tiết bạn có thể đến http://gaubongonline.vn/ tại số 171 nguyễn ngọc vũ. Chúng tôi luông sãn sàng tu vấn cho bạn.

Bình luận