Những lý do bạn không nên mua gấu bông tại vỉa hè.

5/5 - (1 bình chọn)

Gấu bông giá rẻ ở vỉa hè là những mẫu gấu bông không suất xứ được ngồn gốc. Hay chúng được biết là những mó đồ rẻ tiền dành cho sinh viên hoặc những người thu nhập thấp. Rất nhiều người thay vì lựa chọn những cơ sở chính hãng, lại đi chọn những cửa hàng bán gấu bông vỉa hè. Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó, những chú gấu bông giá rẻ ở vỉa hè cũng có cái lợi cái hại của riêng mình. Vậy hãy cùng gấu bông online khám phá những cái lợi cái hại khi mua gấu bông tại vỉa hè nha.

Lý do tại sao khi mua gấu nhồi bông giá rẻ ở vỉa hè.

Có rất nhiều lý do mà người ta hay mua gấu bông giá rẻ ở vỉa hè. Bời gì chúng tiện, chúng giá rẻ và chúng có đa dạng mẫu mã. Nhưng một số lý do chính vẫn là.

Bạn sẽ được gì khi mua gấu bông giá rẻ ở vỉa hè.

Khi bạn muốn mua gấu bông, thì tâm lý đầu tiên của bạn sẽ chọn những mẫu mã cho đến giá thành của nó. Và tại cửa hàng gấu bông giá rẻ ở vỉa hè đã đáp ứng tốt cho khách hàng của mình về yếu tố đó. Ở những lơi này. Giá cả hầu như là rất rẻ  và đang dạng về mẫu mã. Chúng được bầy bán tràn lan ra khắc các con phố cho đến trong nhà. Chính vì thế mà nhiều người thích mua ở vỉa hè bởi nó rẻ và tiện.

Nhưng bạn không biết rằng tại hại của việc mua gấu bông giá rẻ ở vỉa hè.

Đúng là so với những chú gấu bông được bán tại các shop gấu bông uy tín ở Hà Nội. Thì ! gấu bông giá rẻ ở vỉa hè được bầy bán với mức giá rất là rẻ. Nếu nói theo mức độ cạnh tranh thì chúng có thể rẻ ½ so với giá tại các cửa hàng. Nhưng bạn không biết rằng, cái gì cũng có cái giá của nó.

  • Nhưng chú gấu bông tren vửa hè được bầy bán vô tội vạ. Chúng không đầy đủ được các kích thước cụ thể nên bạn không thể chọn được size mình thích.
  • Chúng được bầy bán với độ bảo quản không được tốt. Nắng nóng, gió rồi mưa sẽ làm chất lượng gấu giảm xuống trầm trọng. Bạn sẽ thích nếu mua về lông gấu bị mục, bông bị xẹp hay màu gấu bị phai.
  • Và điều quan trọng nhất, chính là yếu tố về sức khỏe. Khi gấu bông không được bảo quản tốt. Những vi khuẩn từ bên ngoài như bụi bạm, chất độc hại từ môi trường bám vào gấu. Sau đó những người thân yêu của bạn hít vào sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhẹ thì bị cảm và nặng có thể bị viêm phổi hoặc các bện ngoài da.
Gấu áo len sao
Nên mua gấu bông ở các địa chỉ bán chính hãng như gấu bông online.

Vậy bạn có nên mua gấu bông tại vỉa hè hay không ?

Sau khi nêu lên những ưu điểm và nhược điểm bên trên, thì chắc chắn câu trả lời vô cùng đơn giản là KHÔNG. Tại sao ư ! Đừng vì thấy cái lợi trước mắt mà ảnh hướng đến sức khỏe của bạn. Tuy rằng chúng có thể rẻ thậy sự, nhưng chúng lại mang rất nhiều mầm bệnh ảnh hưởng đến người thân của bạn. Và nó còn vô cùng nghiêm trọng hơn nữa nếu những chú gấu bông đó bạn mau cho con của mình. Cà bé có thể bị hen siễn, viêm phổi hoặc bị ngứa… Nó sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển sau này của bé. Và nếu bạn không sợ thì có thể mua gấu bông tại đó. Nhưng bạn chắc chắn sẽ bị bực mình vì chúng tôi đảm bảo với bạn, sau 2 tuần là chúng sẽ bị hỏng, rách, xẹp bông do chát lượng đã bị giảm xuống.

Đừng vì tiết kiệm một ít tiền mà mang những sự bực mình và trong người. Bạn có thể ghé qua số 6/171 Nguyễn ngọc vũ. http://gaubongonline.vn/. Ở nơi đây có đầy đủ những mẫu mã, kích thước cho bạn lựa chọn. Và đặc biệt chúng tôi đảm bảo về chất lượng gấu trọn đời, cũng như về sức khỏe của bạn.

Bình luận