Những mối nguy hiểm bên trong một chú gấu teddy lớn.

5/5 - (1 bình chọn)

Gấu teddy lơn đáng là một trong những món quà tặng rất được giơi trẻ yêu thích. Những chú gấu teddy bự dần dần trở thành một trào lưu của các bạn trẻ khi trở thành món quà tặng dễ thương cho nhau. Nhưng việc lựa chọn một chú gấu teddy kém chất lượng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người được tặng. Vậy hãy cùng shop gấu bông online khám phá những nguy hiểm đó và cách khắc phụ chúng như thế nào nha.

Mối hiểm họa của gấu teddy lớn giả giá rẻ và cách lựa chọn gấu bông teddy lớn chính hãng.

Trong thời buổi kinh tế cạnh tranh khốc liệt. Các nhà sản xuất đánh vào tâm lý khách hàng lựa chọn những gấu teddy lớn giá rẻ. Nhưng để có được sản phẩm giá rẻ đó thì họ bắt buộc phải giảm thiểu tối đa về chất lượng của chúng. Các nguyên vật liệu có thể bị pha tạp và nhồi nhét rất nhiều thứ vào trong gấu bông teddy lớn.

Những mối nguy hiểm của các chú gấu bông teddy lớn giả.

Gấu là mốt món đồ chơi rất thân thuộc, thế nên các bạn trẻ rất hay tiếp xúc trực tiếp lên cơ thể của con người và mang theo những nguồn bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe.

  • Những chú gấu bông to thường được dùng để ôm ấp, vuốt ve, có những tiếp xúc gần gũi với cơ thể. Chính vì điều đó nên nếu như không được đảm bảo chất lượng sẽ rất dễ gây ra các bệnh lý về da và hô hấp cho con người.
  • Những chú gấu bông bự giả có chất liệu lông rất kém. Nó cá thể bị rụng lông và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn thông qua đường hô hấp.
  • Để tiết kiệm nguyên liệu, nhiều khi những chú gấu bông teddy cỡ lớn này được nhồi và bụng những nguyên liệu quá hạn, thậm chí là rác. Những chất liệu này một khi phân hủy sẽ trở thành các chất rất độc hại cho cơ thể, đôi khi còn tạo điều kiện để các vi khuẩn nguy hiểm sinh sôi gây bệnh cho cơ thể.
  • Những lớp lông bên ngoài có thể sử dụng những phụ gia để tránh mùi hôi. Những phụ gia này tiếp xúc với cơ thể con người và tạo lên dị ứng hay độc hại. Có những trường hợp chúng còn có thể gây viêm loét hay ghẻ nở đối với da người.

Gấu teddy lớn và rất đẹp. lựa chọn cẩn thận một chú gấu teddy bự chính hãng một cách kỹ càng trước khi mua chúng. Để đảm bảo tốt đến sức khỏe của bạn và giá đình bạn.

Gấu Áo Kiss Me 1m4
những chú gấu teddy lớn chính hãng tại shop đẹp không nào.

Chọn gấu bông teddy lớn chất lượng

Việc chọn được một chú gấu teddy lớn chính hãng rất dễ dàng. Để chọn cho mình một chú gấu bông khổng lồ vừa đẹp lại vừa an toàn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Kiểm tra thật kỹ lớp vỏ bên ngoài của gấu teddy to. Lớp lông của những con gấu teddy bư chất lượng sẽ có cảm giác trơn mềm, không ráp tay, không xoắn cục. Những đường chỉ khâu đều, chắc và khít với nhau. Không có các lỗi như bung chỉ, lệch mũi khâu, bông lộ ra ngoài
  • Kiểm tra cẩn thận ruột bên trong. Để bảo bảo tốt nhất bạn nên rạch thân gấu teddy lớn ra để kiểm tra thật kỹ.
  • Lụa chọn những có sở uy tín và đáng tin cậy để mua. ở Hà nội có teddy.vn và gấu bông online là địa chỉ hàng đầu chuyên bán gấu teddy lớn chính hãng.
  • Hỏi dõ về xuất xứ cũng như chất liệu sử dụng lên cá chú gấu teddy bự này. Thông thường vật liệ được sử dụng là bông PP. Đây là một bông trắng không màu, không mùi, không vị, không độc, chịu được nhiệt độ cao thường được sử dụng trong bao bì thực phẩm hoặc các loại bát nhựa dùng cho lò vi sóng. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những chú gấu bông teddy khổng lồ.
Bình luận