Quán cafe chỉ dành riêng cho gấu bông tại đất nước Nhật Bản.

5/5 - (1 bình chọn)

Quán cafe dành cho gấu bông, bạn đã bao giờ nghe thấy chưa. Nó thực sự là có thật đó. Ở đấy nước Nhật Bản có một quán cafe chỉ dành riêng phục vụ gấu bông, Những vị khách mời của quán này hoàn toàn là những chú gấu bông đầy đủ loại.

Nhật bản là một nước với sự đa dạng về sắc thái, phong cách. Khi đến với nhật bản bạn sẽ gặp được rất nhiều những khu bảo tàng lạ lẫm, như bảo tằng truyện tranh, bảo tàng gấu bông, hay những quán cafe dành cho chó, cho mèo. Nhưng câu chuyện của chúng ta ở đây chính là một quán cafe dành riêng cho gấu bông. Điều đó thật điên rồ hay ngớ ngẩn, chảng ai bỏ một đống tiền và công sức ra để phục vụ những chú gấu bông vo tri, nhưng điều đó là hoàn toàn bình thường ở tiệm café Yawarakan’s. Thậm chí quán còn làm ăn rất phát đạt. Một ngày nghỉ dưỡng trọn gói cho thú bông ở Yawarakan’s ngốn đến 40 USD. Nhưng ở thời điểm hiện tại quán vẫn bị đặt kín chỗ cho đến giữa tháng 9.

Theo chủ quán, 85% phụ nữ Nhật Bản sở hữu ít nhất một con thú nhồi bông. 60% trong số đó trang trí giường ngủ bằng những con thú để cho họ ôm mỗi ngày. Ý tưởng kinh doanh nảy ra từ đó, chủ quán nhắm đến khách hàng mục tiêu là những chủ nhân yêu chiều thú đồ chơi như người thật. Họ sẽ không tiếc tiền cho thú bông ra ngoài ăn sáng, uống café.

quan cafe cho gau bong

Những khách hàng vô tri vô giác sẽ được chuyển đến tiệm Yawarakan’s. Tại đây, chúng được đưa đến bàn đặt sẵn bởi chủ của mình. Sau đó, các vị “thượng đế” nhồi bông được phục vụ sinh tố dâu làm bởi bếp trưởng Hebi-Chan, bác bếp trưởng này cũng là một chú rắn nhồi bông. Bữa chính là món cơm cuộn – đặc sản của đầu bếp cá bơn Karei. Tiếp theo, khỉ bồi bàn dễ thương Saru Hasegawa đổ café ra tách mời quý khách uống. Kết thúc bữa tiệc ngon lành là hàng đống bánh pancake cùng với si-rô tráng miệng.

Sau khi ăn uống xong thì những chú gấu bông xinh xắn của chúng ta sẽ được chu cá bơn Karei kể truyện . Dịch vụ này còn trọn gói cả những giấc ngủ êm ái, sau đó đến ngày hôm sau các chú sẽ được đóng gói và mang trở về nhà.

quan-cafe-chi-phuc-vu-thu-nhoi-bong (2)

Sau khi kết thúc chuyền nghỉ dưỡng tại quán cafe, chủ nhân của những em gấu bông này sẽ được tặng kèm những quà lưu niệm là những bức ảnh của gấu bông của mình. Họ cũng có thể đắng tải lên facebook của quán hoặc trên website của quán để chia sẻ với mọi người. Đặc biệt nêu ghé thăm nhiều lần thì những chú gấu bông này sẽ được một thẻ thành viên VIP. Với tấm thẻ này, mỗi lần đến quán, khách sẽ được tặng những món quà nhỏ như ly cốc, miếng dán tủ lạnh,…

Kinh doanh và phục vụ thú nhồi bông đã trở thành một thị trường màu mỡ tại Nhật Bản.Từ năm 2013 cho đến này đã có rất nhiều những lĩnh vực liên quan đến gấu bông. Và đặc biệt nhât ở đất nước mặt trời mọc còn xuất hiện một hãng lữ hành có tên Unagi, chỉ chuyên phục vụ thú nhồi bông. Chủ nhân có thể cho thú bông của mình tận hưởng một tour tham quan trọn gói ở Tokyo với giá 54 USD. Suốt chuyến đi, hãng còn quay phim, chụp ảnh để ghi lại thời khắc vui vẻ của các quý khách nhồi bông.

“Gấu bông không chỉ là gấu” mà ở đó nó còn mang nhiều ý nghĩa khác, đối với những chú gấu bông giống như người bạn niên thiếu của bán, nó mang những kỉ niệm bên trong. Trân trọng và yêu thương chúng chính là trân trọng kỉ niệm của bản thân bạn.

Bình luận