shop gấu teddy ở Hà Nội giá rẻ chính hãng – gaubongonline.vn

3/5 - (5 bình chọn)

Là một shop gấu teddy hàng đầu tại Hà Nội. gấu bông online luôn mang đến cho khách hàng của mình nhưng sản phẩm tốt nhất cùng những giá trị tuyệt vời nhất. Vậy chúng tôi là ai và chúng tôi mang sứ mệnh gì. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng tôi shop bán gấu teddy ở Hà Nội hàng đầu.

Gâu bông online – shop gấu teddy ở hà nội hàng đầu.

Lịch sử của chúng tôi – shop bán gấu teddy ở Hà Nội.

Được biết đến vào những năm 2011 với bước đầu tiên là một shop bán gấu bông teddy nhỏ trên tầng 4 khu nhà 122 phố chùa láng.
. Con phố nhỏ nhưng sầm uất bậc nhất, với các trường đại học ngoại thương, đại học giao thông và học viện quan hệ quốc tế xung quanh. Gấu bông online đã mang một hơi thở hoàn toàn khách biệt đến với những ai đang muốn mua gấu bông làm quà. Một ngôi nhà chất đầy gấu bông đủ loại kích thước, từ nhỏ nhất 60 cm đến 3m. Tạo cho một cảm giác choáng ngập mỗi khi khách hàng bước vào bên trong.

Sau đó khi đã đánh dẫu được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. Trong những năm 2014 khi thị trường càng ngày càng bùng nổ. Nhu cầu mua gấu bông làm quà tặng càng ngày càng nhiều. Gấu bông online đã rời từ tầng 122 chùa láng qua địa chỉ mới số 6/171 Nguyễn Ngọc Vũ để có thể phục vụ khách hàng của mình tốt hơn. Kể từ đó shop gấu teddy – gấu bông online vẫn là một trong những cửa hàng  gấu teddy hàng đầu tại hà nội.

Shop Gấu Bông Online
Shop Gấu Bông Online

Sứ mệnh của chúng tôi là gì 

Không chỉ là một shop gấu bông teddy. Chúng tôi còn mang sứ mệnh riêng biệt của mình đến với khách hàng. Với sứ mệnh là một shop bán teddy chính hãng hàng đầu ở Hà Nội. Chúng tôi cam đoan mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm hoàn hảo nhất và những giá trị tuyệt vời nhất.

Chúng tôi có gì.

Được biết đến như một ngôi nhà dành cho gấu teddy. Tọa lạc trên một con phố giữa thủ đô Hà Nội. Ở nơi đây chúng tôi có đầy đủ những mẫu gấu bông teddy đầy đủ kích thước và kiểm dáng. Các mẫu gấu bông tại shop gấu teddy chúng tôi bắt nguồn từ khác nơi trên thế giới từ Thái làn, hàn quốc, nhật bản hay Việt Nam. Điều đặc biệt chúng tôi còn có về sự uy tín đảm bảo chất lượng những sản phẩm của mình đối với khách hàng.

Teddy tim cờ mỹ
Hãy đến Shop Gấu Bông Online để mua ngay cho mình 1 em teddy này thôi nào!

Khách hàng được gì khi đến với shop bán gấu teddy – gấu bông online.

Khi đến với chúng tôi shop gấu teddy ở hà nội hàng đầu. Chúng tôi cam đoan khách hàng của mình luôn luôn được nhận những giá trị tuyệt vời nhất.

  • Được những sản phẩm tốt nhât trên thị trường với nhiều mẫu mã gấu teddy khác nhau nổi tiếng trên khắp thế giới. Gấu teddy socola, gâu teddy mr bean, gấu teddy brwon…
  • Tất cả các sản phẩm đều có chất lượng cao cấp. Xuất xứ của chúng được đảm bảo rõ ràng. Giá thành được in trực tiếp lên trên mác nên bạn không sợ về chặt chém.
  • Gấu được bảo quản vô cùng tốt ở trong nhà kính với điều hòa 24/24. Bạn có thể yên tâm về điều đó.
  • Có đội vẩn chuyển vô cùng chuyên nghiệp. Bạn không phải sợ về vấn đề chậm chễ.
  • To ư. không thành vấn đề. Đối với shop gấu teddy – gấu bông online thì to chỉ là muỗi. Chúng tôi sẽ biến nhỏ lại bạn có thể dễ dàng vận chuyển.
  • Bảo hành trọn đời về gấu cho bạn. Bạn có thể yên tâm về chất lượng nha.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại Hotline: 097.989.6616 – Zalo: 093.777.6616. Hoặc Số 6, Ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bình luận