Tặng gấu bông cho bạn gái 20/10 theo tính cách.

5/5 - (1 bình chọn)

Gấu bông là một món quà ý nghĩa trong ngày 20/10. Nó được các nàng rất yêu thích. Nhưng để gây bất ngờ cho nàng thì bạn cần phải có những bí quyết riêng của mình . Việc bạn tặng quà 20/10 là một chú gấu bông cho bạn gái của mình dựa theo tính cách chắc hẳn nàng dễ vô cùng cảm động cho xem. Hãy tham khảo bài viết này nha.

Những bí kíp tặng quà bạn gái 20/10 bằng gấu bông theo tính cách.

Nếu bạn lựa chọn cho nàng một món quà tặng hợp với cá tính của nàng. Điều đó chứng mình được bạn là người hiểu nàng. Và quan trọng hơn hết đó là đúng ngày 20/10. Chính vì vậy đây chắc chắc là một lợi thế để nàng dành cho bạn tình cảm nhiều hơn nữa. Gấu bông ngày 20/10 có nhiều loại, bạn có thể thoải mái mà lựa chọn sao cho hợp lý nha.

Gấu bông ngày 20/10 cho những cô nàng cá tính.

Những cô nàng mang phong cách cá tính, tomboy hay có thể là many. Những cô nàng này có phong cách mạnh mẽ là tính cách đặc chưng. Do đó. Những bông hoa hồng, hay những chú gấu bông bình thường đã không thể gấy được phản đam đối với nàng. Bạn cần phải tặng nàng những chú gấu bông cá tính như, kiu bông, gián bông, hay gấu bông brown.

brown hươu
Chú gấu brown này mặc trang phục hươu cao cổ nhìn ngộ nghĩnh quá.

Gấu bông ngày 20/10 cho các nàng thơ mộng.

Bạn gái nàng là những cô nàng thơ mộng, nữ tính và đáng yêu. Thì gấu bông chính là món quà dành riêng cho nàng trong ngày 20/10 rồi đấy. Có rất nhiều mẫu gấu bông dành riêng cho nàng với cá tính này. Những mẫu gấu bông tím. Gấu bông chocolate hay gấu bông ôm tim. Chắc hẳn nàng sẽ thích cho xem. Ngay từ hình hài dễ thương,bản chất to béo,êm đềm cũng đủ khiến một cô nàng lãng mạn xiêu lòng ngay lập tức rồi.

Teddy Angel Tím
Mẫu gấu bông teddy màu tím cho ngày 20/10 vô cùng đáng yêu.

Gấu bông ngay 20/10 cho các nàng công sở bận dộn.

Những cô gái công sở là những cô gái sành điệu. Họ thích những cái gì phải dễ thương và cao cấp. Nhưng đôi khi họ lại rất bận dộn. Đôi khi họ cần những giờ phút thoải mái vào buổi trưa. Họ phải nằm trên ghế, ở sàn nhà. Hãy hiểu tâm lý của họ. Một món quà tặng ngày 20/10 bằng một chú gối bông 3 trong 1 totoro là một món quà hết sức ý nghĩa. Nàng có thể dùng làm gối ôm, làm gối đầu hay làm chăn để đắp. Sẽ rất tuyệt vời cho mà xem. Bạn sẽ là một người tâm lý hơn bao giờ hết trong mắt nàng. Sẽ chẳng có món quà tặng 20/10 nào ý nghĩa hơn bằng một chiếc gối 3 trong 1. Hãy hiểu tâm lý của nàng nha.

Gối Chăn Totoro
gối chăn phù hợp cho các nàng công sở.

Gấu bông 20/10 cho những nàng cổ điển truyền thống.

Những cô gái tóc dài đáng yêu hơn bao giờ hết. Nàng yêu sự truyền thống, không hiện đại. Nàng thích sực nhẹ nhàng và ấm ấp. Nàng là người phụ nữ truyền thống, nàng sống mực thước và luôn có những nguyên tắc riêng. Nhưng chú gấu bông nhẹ nhàng chính là một món quà ý nghĩa cho nàng vào ngày 20/10. Ví dụ như một chú gấu bông chocolate, hay nột chú gấu bông teddy đáng yêu. Đó sẽ là một điều thú vị dành cho nàng.

Teddy Socola 1m7
Teddy Socola cho nàng nhẹ nhàng và dễ thương.

Ngày 20/10 sắp đến, và bạn đang tìm mau cho nàng một món quà tặng 20/10 ý nghĩa. Nhưng bạn nên biết rằng. Quà tặng xuất phát từ trái tim mình, không nên quá cầu kỳ. Hãy xuất phát từ trái tim và sự hiểu biết của bạn dành cho nàng. Dù là ngọc ngà trang sức nhứng không phải sở thích hay tính cách của nàng thì bạn sẽ mất điểm. Những chỉ bằng gấu bông thôi, nhưng nó lại đúng với ở thích và tính cách của nàng bạn cũng đã ghi điểm rồi.

Bình luận