Tặng gấu bông cho bạn gái theo 12 cung hoàng đạo p1.

5/5 - (1 bình chọn)

12 Cung Hoàng Đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được phân thành 12 nhánh. Theo đó, mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung – tức ứng với một góc 30 độ. Người ta cho rằng 12 cung sẽ ứng với 12 tháng trong năm. Các cung hoàng đạo được chia đều theo 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng với 4 nhóm nhân tố đó là bốn mùa trong 1 năm. Cứ 3 cung đại diện cho mỗi nhóm có nét đặc trưng tương đồng với nhau. Vậy việc tặng gấu bông cho bạn gái sẽ giúp cho món quà trở lên ý nghĩa hơn, và đôi khi lại mang lại nhiều may mắn cho người được tặng.

Tặng gấu bông cho người yêu dựa theo 12 cung hoàng đạo.

Gấu bông là một trong những món quà phổ biến rất được yêu thích bởi các bạn nữ. Vào những dịp như lễ thì gấu bông là món quà đầu tiên các bạn trai nghĩ tới khi muốn mua quà tặng bạn gái của mình. Và việc tặng quà dựa tính cách theo 12 cung hoàng đạo sẽ trở lên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Tặng gấu bông cho bạn gái cung Bạch Dương (21/3 – 19/4).

Những người mang cung Bạch Dương vốn là người thẳng thắn, chân thật, chẳng bao giờ biết “ủ mưu”. Họ thường rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm và coi trọng thể diện. Sợ hãi sự cô đơn, Bạch Dương luôn gắn bó với gia đình, thích thú dùng sự hài hước của mình khiến mọi người vui vẻ. Có nhưng lúc ẩn chứa đằng sau nụ cười rạng ngời đó là một nỗi buồn sâu thẳm. Bạch dương là một người sống thiên về nội tâm chính vì thế đôi khi nàng thích ở một mình với một chú gấu bông khổng lồ. Nơi mà nàng có thể sống trọng với tình cảm của mình. Và chú gấu ấy lại chính là do bạn tặng thì tuyệt vời biết bảo. Nàng ôm chúng và nhớ về bạn thật nhiều. Một chú Cừu bông với màu sắc nhẹ nhàng và ấm áp. Chúng luôn luôn biết cách để sưởi ấm trái tim bạch dương, hay là bờ vai để nàng dựa dẫm vào những lúc mệt mỏi khi không có bạn bên cạnh. Và Theo ý nghĩa thì bạch dương cũng chính là một chú cừu

Cừu tròn
Cừu bông tròn tròn mập mập đáng yêu lắm nhé cho cô nàng bạch dương

Tặng gấu bông cho người yêu cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung kim ngưu là một trong những cung thuộc hệ đât, họ rất thật thà và lương thiện. Và đặc điểm dễ nhận thấy nhất Kim Ngưu thuộc tuýp người luôn bày tỏ mọi cảm xúc của mình ra ngoài không giấu diếm. Tuy nhiên cách bày tỏ tình cảm của họ thương thô kệch và không khóe léo hay mềm mại nên rât dễ bị hiều nhầm. Điểm yếu của những người cung Kim Ngưu là rất dễ mền lòng. Chỉ cần bạn cúi đầu xin lỗi là mọi lỗi lầm của ban sẽ được bỏ qua. Họ không thích những nơi xa lạ, cũng chẳng hứng thú với việc tụ tập đông vui mà chỉ mong được một mình lặng yên suy nghĩ về cuộc đời. Chính vì thế mà chú gấu bông tốt nhất dành cho nàng là một chú gấu bông teddy socola to 2m. Màu của gấu teddy socola 2m có màu nâu hợp với mệnh của những người kim ngưu.

Teddy Socola
Nàng kim ngưu với mẫu gấu socola

Tặng gấu bông cho bạn gái cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Người theo cung song tử là những người có tính trưởng thành sơm hơn những cung còn lại. Và người theo cung song tử có một sở thích khá là dị đó là thích ở một mình. Những khi ở một mình thì họ mới có cảm giác được vui vẻ và thoải mái. Chính tính cách như thế mà đôi khi nhiều người lại cảm thấy song tử thật cô đơn và hưu quạnh. Nhưng trái ngược vói tính cách của mình khi yêu song tử yêu hết mình. Song Tử vẫn giữ thái độ cuồng nhiệt, say đắm với ái tình. Họ yêu rất sâu nhưng ít khi nói ra. Tình yêu của họ thường được thể hiện ra ngoài sau khi đã “phủ” thêm “lớp” vỏ hài hước, nhí nhố, vui tươi. Trong tình cảm họ linh hoạt, nhanh nhẹn, biết phát huy sức mạnh để giành thế chủ động về phía mình. Vậy một chú gấu bông đen xù sẽ là món quà ý nghĩa dành cho bạn gái xong tử. Màu sắc của nó nhẹn nhàng cùng kích thước khổng lồ khiến nàng tha hồ ôm và tự kỷ theo sở thích. Và Nó cũng giúp cho bạn có một dâu ấn không thể quên trong mắt của nàng.

Gấu Teddy Đen Xù
song tử trầm cảm với mẫu gấu socola đen xù.
Bình luận