Tặng gấu bông cho bạn gái theo 12 cung hoàng đạo p2.

5/5 - (1 bình chọn)

Tặng quà đôi khi thật dễ dàng nhưng để tặng quà được ý nghĩa nó lại vô cùng khó. Nhiều người tặng quà theo phong thủy, cũng có nhiều người tặng quà theo độ tuổi của 12 con giáp. Nhưng theo như tín ngưỡng của các bạn trẻ thì việc tặng quà theo cung hoàng đạo sẽ giúp ban gặp được máy mắn hơn.

Tặng gấu bông cho người yêu theo cung hoàng đạo P2.

Nhiều bạn hay đến với chúng tôi rằng không biết bạn gái của mình thích mẫu gấu bông nào. Họ băn khoăn rằng người yêu mình thích gấu teddy, gấu bông to hay một loại thú bông bất kỳ nào đó. Nhưng việc đơn giản hơn đó là tặng quà dựa theo sở thích của 12 cung hoàng đạo sẽ giúp cho lựa chọn dễ dàng hơn. Hầu hết các bạn nữ đều thích chiêm tinh và bói toán của 12 hoàng đạo. Việc bạn dựa vào đây để tặng quà sẽ giúp cho nàng thấy rằng bạn tâm lý và hiểu nàng hơn.

Tặng gấu bông cho người yêu thuộc cung Cự Giải (22/6 – 22/7).

Những bạn gái theo cung cự giải là những người nhạy bén và trọng thể diện cũng như giầu đức hi sinh. Cự giản không hay than phiền và không hay từ chối. Dễ đón nhận và thỏa mãn. Và Cự giản tự ti nên trong chuyện tình cảm Cự Giải rất dễ bị tổn thương. Nhưng họ cũng chính là mẫu người có thể vì một chuyện siêu bé nhỏ giản đơn mà cảm thấy hạnh phúc, thỏa mãn. Cự Giải rất khó mở lòng, đặt trọn niềm tin và tình yêu ở một người. Họ sẵn sàng hy sinh bản thân vì người khác, dốc sức dốc lòng vì một mối quan hệ. Họ có thể hy sinh vì bạn rất nhiều mà không cần một lời cảm ơn hây bù đắp. Và để đáp ứng tình cảm của họ thì bạn nên dành tặng cho nàng một chú gấu bông thật đẹp. Một chú brown bông sẽ làm nàng bất ngờ. Màu sắc nhẹ nhàng cùng đang dạng về kích thước sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà phù hợp. Hãy đáp lại sự hi sinh của nàng dành cho bạn nhé. Và nàng yếu đuối lắm nên hãy che chở cho nàng bằng gấu bông brown to nha.

Brown Đại
Anh em nhà Brown đại chúng tớ xin chào cạc bạn cung cự giải.

Tặng quà cho người yêu cung Sư Tử (23/7 – 22/8) bằng gấu bông.

Những bạn gái cung sư tử là những người thích hòa đồng, kiêu hãnh và dứt khoát. Họ có rất nhiều bạn bè bởi tính cách của mình. Họ luôn cư xử với mọi người bằng thái độ tích cực trong khi những đau thương Sư Tử giữ lại cho mình. Rất ít người có may mắn được trông thấy nước mắt của người thuộc cung Sư Tử bởi niềm kiêu hãnh không cho phép họ rơi lệ trước mặt ai khác. Họ kiêu hãnh và trọng thể diện vô cùng. Và tính cách của sư tử luôn luôn kiên đinh, không bao giờ thay đổi quyết đinh của mình. Thế nên chớ làm nàng giận dỗi nha. Trong tình yêu sư tử cũng yếu mềm và muốn được che trở. Nhưng khi ở một mình bạn gái lại thích là người ra quyết đinh. Vậy một chú gấu bông sư tử simba sẽ là món quà thú vị cho nàng. Nó cũng hợp với cung và mệnh của nàng. Chú sư tử giống như một món bảo bối của nàng vậy.

Sư Tử Simba
Sư tử simba kiêu hãnh cho các nàng cung sư tử

Quà tặng cho bạn gái cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) bằng gấu bông.

Những bạn gái cung xử nữ là những người yếu mềm về tình cảm. Họ sợ cô đơn phải ở một mình, thế nên họ có rất nhiều bạn bè. CóVẻ ngoài lạnh lùng, trầm mặc, ghê gớm nhưng kỳ thực Xử Nữ là người có nội tâm đặc biệt sâu sắc, chung thủy, căm ghét sự phản bội. Một khi đã dành tình cảm cho ai, Xử Nữ sẽ tận tụy, cống hiến, ở cạnh người đó đến cùng. Vậy nên tình yêu của Xử Nữ phần lớn là tình cảm từ một phía, thầm lặng, buồn bã, đau thương. Cảm xúc khi yêu của Xử Nữ không hề cứng nhắc hay nghèo nàn, nhưng cái họ thiếu đó là ngọn lửa nhiệt tình để lan tỏa những xúc cảm đó ra ngoài. Vậy bạn không nên để người yêu mình cô đơn. Những lúc đó sẽ khiên nàng rất buồn và sợ. Một chú shin nhồi bông sẽ giup nàng dễ chịu hơn. Bạn hãy tặng nàng một shin bông totoro và ví mình như chú gấu bông đó. Có kiểu dáng bắt mắt và chất liệu cao cấp sẽ cho nàng một trải nghiệm thú vị cùng gấu bông shin totoro. Chỉ vậy thôi là nàng cũng đã thích thú rồi.

Shin Totoro
Bé Shin Totoro luôn đợi mọi người tại Gấu Bông Online đó
Bình luận