Tặng gấu bông cho bạn gái theo 12 cung hoàng đạo p3.

5/5 - (1 bình chọn)

Còn gái luôn luôn thích những người mình yêu tâm lý, và đặc biệt những bạn gái thích chiêm tinh thì họ thường thích những món quà theo cung hoàng đạo. Chính vì thế mà việc lựa chọn một món quà dựa theo sở thích của 12 cung hoàng đạo sẽ giúp bạn chiếm được tình cảm của các nàng một cách nhanh chóng.

Quà tặng cho bạn gái theo 12 cung hoàng đạo bằng gấu bông.

Nhiều khi các chàng hay băn khoăn rằng không biết tặng gì cho các nàng. Hay các nàng thích gì và muốn gì. Và nhiều khi trong tình yêu các chàng không thể hiểu hết được các nàng. Chính vì thế mà bạn sẽ rất dễ ràng mà bị nàng giận dỗi. Vậy một món quà tặng dựa theo tình cách của 12 cung hoàng đạo sẽ giúp chàng nắm bắt được tâm lý của nàng dễ dàng hơn.

Tặng quà cho người yêu cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình trời sinh đã sở hữu vẻ ngoài nho nhã cùng tài năng ưu việt, bản thân họ cũng thích được mọi người ngưỡng mộ, tán dương. Thiên Bình hầu như chẳng bao giờ tranh giành, cướp giật của ai thứ gì, cũng chẳng bày tỏ sự tức giận, cay cú khi món đồ thuộc quyền sở hữu bị người khác tước đoạt. Với họ, những hành động cũng như cảm xúc đó thật yếu đuối, đáng xấu hổ và một khi thể hiện ra ngoài sẽ ngay lập tức phá hủy hình tượng ổn định, thanh tao mà họ xây dựng cho mình. Những bạn gái thiên bình sông hòa thuận và luôn luôn chăm chút hình tượng của minh. Họ rất quý những món đồ vật của mình phải thật đẹp và thật hoàn hảo. Vì vậy để tặng quà cho thiên binh cũng phải thật đẹp và hoàn hảo. Một chú gấu bông angel màu tím sẽ giúp bạn. Một chú gấu bông màu tím dễ thương luôn luôn là tâm điểm chú ý của mọi anh nhìn. Và những cô gái thiên bình thích điều đó, họ thích được khen ngợi và nhất là với những món đồ vậy của mình.

Teddy Angel Tím

Tặng quà cho bạn gái cung Thần Nông (24/10 – 22/11)

Người ta nói thần nông là một người độc mồm. Nhưng đâu ai biết rằng họ lại là tuyp người ” Khẩu phật tâm xà” . Có thể bề ngoài cô ấy có thể cứng rắn nhưng bên trong tâm hồn vô cùng yếu ớt. Thiếu cảm giác an toàn, sợ tổn thương, vậy nên khi ngủ Thần Nông hầu như chẳng lúc nào rời xa thú bông hay chiếc gối ôm mềm mại. Đừng để vẻ bề ngoài ghê gớm, kiên cường của họ đánh lừa, đó thực chất chỉ là lớp vỏ ngụy trang cho một nội tâm yếu đuối, nhạy cảm. Thế giới riêng của một Thần Nông có đủ mọi loại cung bậc cảm xúc từ hạnh phúc tột cùng để bi thương cực đỉnh. Chính vì thế bạn nên lựa chọn những mẫu gấu bông to bằng người cho nàng. Những mẫu gấu bông đó sẽ giúp nàng có cảm giác an toàn hơn mỗi khi ở một mình.

Teddy tim cờ mỹ

Tặng gấu bông cho bạn gái cung Nhân Mã (23/11 – 21/12).

Theo thần thoại hy lạp thì Nhân mã có hình tượng là một chú ngựa thân trên là người. Họ có tài bắn cung rất giởi. Không chỉ thế họ được rất nhiều người yêu thích bởi sự nhanh nhẹn và khéo léo của mình. Họ yêu thích sự tự do và ghét bỏ những trói buộc bản thân. Có rất nhiều bạn bè nhưng nhân mã thường thích tru du một mình, bời không ai có thể theo kịp sở thích của họ. Thích sự khám phá và mới lạ thế nên những mẫu gấu bông tặng nàng cũng phải thật mới lạ và trẻ trung. Bạn không nên chọn những mẫu gấu bông truyền thống như teddy mà hãy chạy theo mốt và theo thị trường. Giống như ciu bông, gián bông, hay minions tù nhân… Những mẫu gấu bông này mang đầy vè thú vị và thôi thúc sự khám phá của nàng.

Ciu Ciu
Chàng trai nào chưa có người yêu thì hãy mua ngay 1 em Ciu Khủng tặng cho Crush, đảm bảo sẽ có người yêu ngay!
Bình luận (2)
  • Bùi Mạnh Hùng Trả lời

    Cho mjnh xin giá sản phẩm

    • Gaubongonline.vn Trả lời

      Dạ bạn có thể tham khảo bài đăng trên web bên mình có giá cụ thể theo từng kích thước r đó ạ