Tặng gấu bông cho bạn gái theo 12 cung hoàng đạo p4.

5/5 - (1 bình chọn)

Theo nền văn hóa phương đông thì mỗi người đều ứng với một chòm sao trên bầu trời. Và mỗi chòm sao lại có những điểm và tính cách khác nhau. Chính vì thế mà chúng đối với mỗi còn người ứng với mỗi chòm sao đều có môt chút gì đó giống nhau. Vậy tặng quà theo ý nghĩa của những chòm sao sẽ mang lại nhiều may mắn hơn.

Tặng gấu bông cho bạn gái theo 12 cung hoàng đạo.

12 cung hoàng đạo là 12 chòm sao trên bầu trời. Theo chiêm tinh học thì những chòm sao sẽ chiếu theo mệnh của mỗi người mà đón được tương lai cũng như tinh cách của người đó. Và những vật biểu tượng cho cung hoàng đạo của mình sẽ mang lại sự may mắn cho người đó.

Tặng quà cho bạn gái cung Ma Kết (22/12 – 19/1).

Ma kết là một trong những cung có tính cách mạnh mẽ, họ có vè ngoại lạnh lùng nhưng bên trong lại vô cùng dữ dội. Không muốn bị gò bó và ép buộc. Luôn luôn thích làm theo ý mình. Ma Kết cũng thích những thứ khiến trái tim băng giá cô đơn của họ trở nên ấm áp, được chở che. Do trưởng thành sớm nên các Ma Kết luôn biết rõ mình muốn gì. Nhìn lạnh lùng vậy thôi, họ là những người vô cùng nhạy cảm. Đừng dại dột mang tình cảm của Ma Kết ra đùa để rồi nhận lại sự căm hận đến lạnh nhạt của một người yêu ghét rõ ràng như họ.Chính vì thế mà để chiếm được tình cảm của nàng thì một món quà nhỏ chân tình là tuyệt vời. Và hầu như các nàng ma kết rất thích mèo thế nên một chú mèo bông chiii sẽ giúp bạn chiếm được tình cảm của nàng.

Mèo Chi Ngồi
Mèo Chii là sản phẩm bán rất chạy của nhà Mèo Bông

Tặng gấu bông cho các nàng cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo bình là một người thích khám phá, thích phưu lưu. Họ luôn mông muốn nhứng điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ không muốn làm một việc qúa lâu. Bảo binh có trí tưởng tưởng rất phong phú hầu như họ rất thích tưởng tượng. Những bạn gái thuộc cung bảo bình hầu hết đều có cuộc sông rất thơ mộng và thi ca. Còn đối với tình yêu bảo bình luôn luôn cho là nhận nhiều hơn. Si tình là vậy nhưng Bảo Bình luôn biết đâu là giới hạn của mình. Khi cảm thấy đã dốc toàn lực nhưng tình hình vẫn không thể cứu vãn, họ sẽ để đối phương được như ý muốn. Sau đó Bảo Bình nguyện một mình hứng chịu mọi buồn bã cô đơn. Để đáp trả lai sự hi sinh đó. Bạn nên dành cho nàng những chú gấu bông teddy thật đẹp. Hãy đền đắp tình yêu của nàng dành cho bạn nha.

Teddy ôm hoa hồng

Tặng gấu bông cho các nàng cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo cung hoàng đạo thì song ngư là 2 chú cá nhỏ xinh xắn. Những chú có nhỏ này kỳ nhạy cảm. Họ có khả năng nhận thức mọi thay đổi dù nhỏ bé tinh tế nhất nhờ giác quan thứ Sáu cực nhạy. Song Ngư ghét sự giả dối nhưng lòng tốt vô hạn không cho phép họ từ chối bất cứ ai dù lí trí có nghi ngờ. Những bạn gái song ngư luôn luôn sợ có đơn. Họ sợ đến lỗi không muốn bao giờ ở một mình. Đôi khi họ lại là người đắm chìm trong sự nghiệp, họ theo đuổi ước mơ của mình một cách ấu trĩ mà quên mất bản thân mình. Vì thế một chiễc gối ôm sẽ giúp nàng rất nhiều, có rất nhiều mẫu gối ôm đẹp để bạn tặng nàng. Và chất lượng của chúng cũng vô cùng cao cấp. Hãy quan tâm đến sức khỏe của nàng thay nàng nha.

Gối chăn brown

Trên đây là những chú gấu bông cho bạn gái theo 12 cung hoàng đạo. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có lựa chọn tuyệt vời nhất. Để biết thêm chi tiết vui long qua số 6/171 nguyễn ngọc vũ Đống Đa – Hà Nội.

Bình luận