Dắt túi những kinh nghiệm tặng gấu bông cho bạn gái  bất ngờ.

5/5 - (3 bình chọn)

Đối với những món quà, nếu biết cách tặng quà sẽ làm tăng giá trị của nó lên gấp nhiều lần. Nhưng tặng quà như thế nào ý nghĩa thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn chọn mua gấu bông làm quà tặng cho nàng. Nhưng, bạn chưa biết cách tặng quà ra sao khiến nàng bất ngờ và vui sướng. Hãy dắt túi những nghệ thuật tặng gấu bông cho bạn gái sau đây. Để bạn tăng thêm ý nghĩa của món quà ấy nhé.

Tặng gấu bông cho bạn gái đột ngột.

Đừng đợi đến ngày lễ mới tặng quà, muốn nàng xúc động, hãy dành nó vào những ngày thường. Đó là mẹo đầu tiên chúng tôi muốn bật mí cho bạn. Để bạn có thể tặng gấu bông cho bạn gái một cách hiệu quả.

  • Bước 1 : Bạn nên chọn một chú gấu bông to sau đó như vô tình đi qua nhà nàng gọi cô ấy xuống nhờ việc. Hãy để cô ấy xuất hiện một cách tự nhiên sau khi bạn đã chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo.
  • Bước 2 : Từ từ mang món quà ra và trao tặng trong sự ngạc nhiên tột độ của nàng. Có thể nàng sẽ không thốt ra nên lời, nhưng nhìn sâu vào ánh mắt nàng, chắc chắn bạn nhận ra rằng cô ấy đang ngập tràn trong niềm hạnh phúc bất tận.
  • Bạn hãy dành tặng gấu bông cho bạn gái ấy vào buổi sáng nhé, để mang lại niềm vui cả ngày cho cô ấy. Chắc chắn vào buổi tối hôm đó, bạn sẽ nhận lại một buổi hẹn hò ý nghĩa.

Dùng đến dịch vụ tặng quà, để bạn tặng gấu bông cho bạn gái.

Bạn luôn tự tay mình tặng gấu bông cho nàng vào các ngày lễ. Nhưng có bao giờ bạn nhận ra một điều rằng. Nàng lần đầu nhận quà với niềm vui phơi phới thì các lần sau nàng có phần tẻ nhạt hơn rất nhiều. Bạn ôm nó đến tận nhà nàng cũng khiến các chàng trai ái ngại phải không. Chúng tôi sẽ giúp bạn có cách tặng quà đầy thú vị với dịch vụ tặng quà sau đây.

  • Bước 1 : Đến ngày lễ, bạn hãy lơ là nàng, rủ nàng đi chơi hay chỉ nhắn cho nàng một lời chúc ý nghĩa nào đó. Nàng sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng về bạn. Nhưng đừng lo lắng, kịch hay còn ở phía sau.
  • Bước 2 : Cuối buổi lễ, khi bạn nhận ra sự thất vọng biểu lộ rõ trên khuôn mặt, bạn hãy nhờ đến dịch vụ tặng gấu bông của shop gấu bông online tại Hà Nội chuyển phát món quà ấy tới tận địa chỉ bạn cần.
  • Bước 3 : Sau khi bạn đã tặng gấu bông cho bạn gái một cách bôt ngờ như thế.Bạn sẽ nhận ra sự ngạc nhiên và rạng rỡ trên gương mặt thánh thiện của nàng. Cô ấy sẽ không ngần ngại trao tặng bạn một cái ôm thật chặt hay nụ hôn nồng thắm vì quá xúc động đâu. Việc của bạn chỉ là tận hưởng mà thôi.
Gấu Bông hút chân không
Gấu Bông hút chân không.

Hô biến chú gấu bông.

Khi mua gấu bông đẹp tại shop. Bạn hãy nhờ người hút chân không ép gấu nhỏ lại chỉ vừa một chiếc thùng bé. Khi bạn tặng gấu bông cho bạn gái. Nàng nhìn thấy một chú gấu nhỏ bé chắc chắn nàng thích. Nhưng bạn hãy tạo cho nàng sự ngạc nhiên khi từ một chú gấu nhỏ bé ấy bạn biến nó thành một chú gấu bông to bằng cơ thể bạn. Chỉ việc tháo lớp bao bóng bên ngoài. Chú gấu bông bạn chọn đã được biến thành chú gấu khổng lồ. Khi ấy nàng sẽ phải reo lên sung sướng khi nhận từ bạn món quà ý nghĩa đó.

Bình luận