Tặng gấu bông trong tháng cô hồn mang lại sự may mắn.

5/5 - (1 bình chọn)

Theo quan niệm hàng năm thì vào tháng 7 âm lích còn được gọi là “tháng cô hồn” hoặc “mở cửa mả”. Dân gian quan niệm đây là tháng của ma quỷ, đặc biệt là ngày rằm tháng bảy là ngày “xá tội vong nhân” – ngày Diêm Vương mở cửa Quỷ Môn Quan để ma quỷ được tự do trở về dương thế, đó cũng chính là ngày “âm khí xung thiên”. Vào tháng này người ta thường ít đi lại và mua những món đồ mang ý nghĩa tượng trưng may mắn, như vòng tay phong thủy, bật lửa hay muối. Nó giúp xua đi tà mà và mang lại sự may mắn cho người được nhận. Nhưng đối với trẻ em thì có những loại gấu bông cũng mang biểu tượng may mắn, hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu gấu bông đó nha.

Những mẫu gấu bông ý nghĩa may mắn.

Trong tháng cô hồn thì những vật mang đến sự may mắn và an lành là điều vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro và đen đủi đến với bạn. Ngoài những vật phong thủy thì đối với gấu bông cũng có những loại mang ý nghĩa may mắn đến ngưởi sử dụng như.

Kumamon bông linh vật của Nhật Bản.

Kumamon bông là mẫu thú nhồi bông được tạo mẫu theo nhân vậtcủa nhật bản. ” Kumamon (くまモン) là một linh vật tạo bởi chính quyền Kumamoto, Nhật Bản. Nó được tạo năm 2010 cho một chiến dịch thu hút khách du lịch sau khi tàu điện ngầm Kyushu Shinkansen mở cửa. Kumamon sau đó trở nên nổi tiếng toàn quốc, và cuối năm 2011, bình chọn đứng đầu trong một cuộc khảo sát toàn quốc về các linh vật, nói chung là yuru-chara, tất cả vượt qua 280,000 bình chọn. Và chú gấu bông này còn được biết đến với ý nghĩa may mắn và bình an.

Kumamon

Chó May Mắn Nhật nhồi bông (Inu-hariko )

Đây là một chú chó Inu-hariko dựa theo chuyện cổ tích của nhật. Theo nguyên bản của mình Inu-hariko. Nó được ghép từ 2 chữ Inu (chó) và Hariko (giấy bồi), có nghĩa là “chú chó giấy bồi” ^^. Đúng như tên gọi của nó. Inuhariko là một chú chó được làm từ hỗn hợp giấy + bột thạch cao. Nó thường được coi là món quà dành cho phụ nữ mang bầu và trẻ em. Với người Nhật! Chó là một con vật có khả năng đe dọa hồ ly, chồn hay yêu mèo. Chính vì nó có thể phát hiện ra chúng trong hình dạng con người. Nó sẽ xua đi ma quỷ và yêu quái và mang lại những điều may mắn cho con người. Chính vì thế vào thởi edo của nhật. Chú chó này thường được làm bằng hồ và giấy với kích thước nhỏ để tặng cho phụ nữ mang bầu và trẻ em.

Chó may mắn nhật

Mèo Thần Tài Amuse bông

Theo quan niệm của nhật bản thì  “Amuse” có nghĩa là làm cho ai đó cười. Chú mèo này xua tan mọi phiền muộn và mang lại điều may mắn cho những ai sử dụng. Mèo Thần Tài Amuse bông là một nhân vật mang theo văn hóa của nhật bản. Người nhật bản coi Amuse là một linh vật mang đến sự may mắn và tiền tài. Chính vì thế mà họ thường để một chú mèo bằng gốm ở trước cửa nhà. Và tại phiên bản gấu bông Mèo Thần Tài Amuse cũng mang đến tất cả sự may mắn cho những ai nhìn thấy chú mèo này. Vậy tháng cô hồn bạn nên tặng chú mèo này để mang lại sự may mắn về tiền tài cho người được tặng.

Mèo Thần Tài Amuse
Có nhiều mẫu mèo thần tài cho các bạn thoải mãi lựa chọn theo ý mình nhé!

Trên đây là những món quà gấu bông mang lại những điều may mắn. Theo như ý nghĩa của dan gian Việt Nam, trong tháng này cần hạn chế di chuyển và năng cúng bài. Nó sẽ giúp bạn có được sự may mắn cũng như tránh được những đen đủi.

Bình luận