Tặng kèm hoa sáp khi mua gấu bông từ 500k trở lên! Bạn đã biết chưa?!

Rate this post

Tặng kèm hoa sáp khi mua gấu bông từ 500k trở lên! Bạn đã biết chưa?!
Nếu bạn chưa biết, thật may cho bạn, bây giờ vẫn còn kịp đấy! Trong không khí hân hoan chào đón ngày 20.10, nhà Gấu xin được gửi tới tất cả khách hàng thân yêu một khuyến mại cực hấp dẫn:

Với mỗi hóa đơn mua gấu bông từ 500k trở lên,bạn đều được tặng kèm một bông hoa sáp cực đẹp và sang!
Khi áp dụng chương trình khuyến mãi này, điều nhà gấu mong muốn nhất chính là niềm vui của tất cả các khách hàng. Bạn không chỉ được lợi,mà còn được lợi rất nhiều:
*Combo sản phẩm chất lượng

Hoa sáp là hàng nhập cao cấp, đẹp hơn hoa thật rất nhiều mà không bao giờ bị héo. Mùi hương dịu nhẹ mãi mãi bền lâu như tình yêu của bạn và gấu!

hoa-sap-mien-phi
Khi mua em gấu bất kì từ 500k trở lên, bạn sẽ được tặng kèm 1 bông hoa sáp rực rỡ như thế này đó!

Bạn xem thêm những mẫu hoa sáp khác ở đây nhé!

Còn Gấu bông thì khỏi phải nói rồi, 100% bông xoắn ba chiều, không xẹp không rụng lông.Lại còn có rất nhiều mẫu đẹp và hot nữa chứ! Mua bất kì em gấu nào trên 500k, bạn sẽ được tặng kèm hoa sáp sang chảnh, thiệp miễn phí cực xinh, nhân viên tư vấn nhiệt tình, gói quà miễn phí. Quá đã phải không nào!!!

*Bạn gái ngỡ ngàng, tình cảm thăng hoa

Bạn cứ thử tưởng tượng xem, bạn đang ôm một em gấu rất xinh, kèm theo một hộp hoa sáp đẹp lung linh, đứng trước cô ấy nói những lời thật tình. Cô ấy sẽ cảm động đứ đừ luôn ấy chứ! Con gái mà, ai cũng chẳng mê cái đẹp và lại càng thích những điều ngọt ngào!

em-gau-ao-teddy-hot-nhat-2016-ben-canh-hoa-sap-tim-kieu-diem
Em gấu teddy áo cạnh hoa sáp kiều diễm sang chảnh quá đi!!

*Mà lại cực kì tiết kiệm cho bạn:

Khi chọn những món quà đắt tiền tốn kém khác mà nàng chưa chắc đã thích, bạn mới hiểu lãng phí như thế nào! Những cặp mới yêu, chẳng biết bạn gái thích gì, chẳng biết chọn quà ra sao thì đây chính là một combo tuyệt vời ông mặt trời đấy!
Những đôi yêu nhau lâu rồi thì lại càng không thể bỏ qua!
Vì,  gấu và hoa là hai món quà truyền thống không thể thiếu trong danh sách tặng cho người yêu mà! Con gái vốn rất trân trọng kỉ niệm, quà càng để lâu tình sẽ càng đậm sâu!

Bình luận