Tôi đã chinh phục nàng bằng một chú gấu teddy màu nâu như nào.

5/5 - (1 bình chọn)

Yêu nhau 3 năm, nhưng hễ cứ đến ngày 20/10 tôi lại tặng cho nàng một chú gấu teddy màu nầu. Đó giống như là một sở thích của riêng rồi cũng như của nàng. Hễ đến những ngày này là nằng chắc chắn rằng sẽ được nhận một chú gấu teddy màu nâu dễ thương. Điều đó không hề nhàn chán mà nó lại cực kỳ mới lạ. Thay vì nghĩ phải tặng món quà gì khác nhau thì đến ngày đó chúng tôi lại nghĩ ràng mua chú gấu màu nầu loại gì. Đến bây giờ thì nhà nàng có nguyên một đàn gấu bông màu nầu rồi.

Làm rung động trái tim nàng với một chú gấu teddy màu nâu socola vào 20/10/2015

Có thể nói đây là bước đêm trong cuộc đời tôi. Nàng là một cô sinh viên người gốc hà nội, còn tôi là một trang trai ngoài tình lẻ. Chúng tôi quen nhau thông qua mạng xã hổi. Được biết nàng rất yêu thích gấu bông và đặc biệt là những chú gấu teddy màu nâu. Quen nàng được 6 tháng lúc đó tôi đánh liều tỏ tình nàng vào ngày 20/10. Biết sở thích của nàng là gấu teddy màu nâu, chính lúc ấy tôi đã ngỏ lời yêu nàng với chú gấu này cùng một khung cảnh lãng mạn với hoa và nến.

Và câu chuyện thì chắc các bác cũng biết. Em ấy đổ cái rầm như một cây chuối hột vào người tôi. Lúc ấy trong người bao nhiêu cảm xúc. Một tay ôm em gấu teddy màu nầu và một tay phải đỡ em ấy, vui có, hạnh phúc có và đau cũng có “ ngã như thế không đau mới lạ”

Teddy Socola
Cả đàn gấu Teddy Socola ở nhà Gấu Bông Online

Gây hưng phấn cho nàng với mẫu gấu teddy màu nâu socola mặc áo.

Sau 1 năm yêu nhau với bao điều mới lạ. Từ giận hờn cho đến ghen tuông. Và đúng đến cái ngày định mệnh 20/10/2016 em lại làm nàng giận mới đau chứ. Cứ tưởng rằng năm nay sẽ có một ngày quốc tế phụ nữ ý nghĩa. 2 đứa đã lên bao nhiêu kế hoạch nào là đi ăn, xem phim, rồi trà sữa. Thậm trí còn tính đi xa nữa các bác ạ. Ấy thế mà hồm 18 nàng có hỏi em năm nay tặng nàng gì, em vui mồm nói đại cấu “ Yêu rồi tặng nàm gì”. Thôi xong đời con ong. Nàng giận luôn khỏi nhắn tin. Khổ cho đời em, cái miện vạ cái thân.

Và quyết không chịu thua số phận. Sau khi nàng giận dỗi 2 hôm đúng hôm 20/10 em mua tặng nàng một chú gấu teddy màu nâu socola. Đây là một mẫu gấu bông mới nhất của shop gấu bông online. Em chơi luôn loại 1m2. Đây là mẫu gấu bán chạy nhất và hot nhất lúc bấy giờ. Và sau đó em hút chuân không để nó vào trong hộp kín. Sau đó em mang đi tặng nàng. Lúc đầu tặng nàng còn vùng vằng không nhận cơ các bác ạ. Sau đó mãi mới nhận. Sau khi nàng bóc ra thì thôi rồi, một chú gấu teddy màu nâu từ bé bắt đầu phình ra trước sực kinh ngạc của nàng. Lúc đó cứ phải gọi là thích như con mê li hét ầm lên và ôm chầm lấy em. Thế là sau bao nhiêu tính toán ăn uông thì chốt lại em tặng quà xong rồi nàng khao em ăn chè hức.hức….

Gấu Teddy 1m6 - 1m8 giá rẻ

Cầu hôn bằng một chú gấu teddy màu nầu trong ngày 20/10/2017

Cho đến hôm nay, sau bao nhiêu năm chắc chở. Em sẽ quyết đinh cầu hôn nàng bằng một chú gấu bông teddy màu nâu các bác ạ. Em đã điều tra rồi, nàng khoái những chú gấu bông này lắm. Chính vì thế để chắc cú em cứ mua một con và hi vọng sẽ thành hiện thực. Nhưng em còn chưa biết được phải thực hiện như thế nào. Các bác có cao kiến gì thì giúp em nha!…

Các bác nào đang có người yêu hay chưa có người yêu. Hãy làm như em ! Chắc chắn sẽ có luông. Chúc các bác có một ngày 20/10 vui vẻ bên người mình yêu. Và đừng quên mua gấu bông teddy màu nâu hãy đến gấu bông online.

 

Bình luận