Trào lưu đưa gấu bông đi khắp thế gian | gaubongonlin.vn

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trào lưu cùng gấu bông đi phượt khắp thế gian, từ nước ngoài cho đến trong nước đang rất được các bạn trẻ yêu thích. Dạo một vòng quanh Facebook, Instagram, Pinterest, bạn dễ dàng tìm được những bức ảnh chụp cùng vật cưng đáng yêu, hài hước này.

Trào lưu đưa gấu bông đi khắp thế gian

Khởi nguồn từ năm 2016. nhưng phong trào Toy travel (tạm dịch: Du lịch cùng đồ chơi, vật cưng) vẫn chưa hết HOT. Phong trào này rất được nhiều bạn trẻ Việt Nam và nước ngoài ủng hộ nhiệt tình. Nhân vật chính của trào lưu Toy travel khá quen thuộc: từ gấu nâu Teddy của Mr. Bean, người dơi Batman, anh chàng bọt biển vui nhộn SpongeBob, cho đến thế giới đồ chơi đồ sộ như Lego, Barbie, Marvel, Disney…

Từ phong trào Toy travel, gấu teddy và các món đồ chơi khác không còn là vật vô tri, vô giác, thay vào đó trở thành người bạn tinh thần đáng yêu của người chụp. Bằng nghệ thuật cùng sự khéo léo, người xem có cảm giác món đồ chơi ấy biết suy nghĩ, có cảm xúc và với người bạn đồng hành này, chuyến đi du lịch của giới trẻ thêm phần thú vị. Phong trào này rất được những bạn trẻ FA yêu thích,họ có thể cùng chú gấu bông của mình đi khắp mọi nơi, và tận hường ngày vui vẻ tuyệt vời.

Những anh chàng cùng gấu đi khắp đất nước Việt Nam.

Chưa có người yêu, phượt thủ 9X điển trai ôm gấu bông đi phượt trên mọi cung đường. Tuấn Anh (21 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội) – một chàng trai ưa thích xê dịch mới đây cũng đã thực hiện cung phượt kéo dài 4 ngày 3 đêm với hành trình bắt đầu từ Hà Nội – Vĩnh Phúc – thành phố Tuyên Quang – Hà Giang – đi quanh 1 vòng tròn tỉnh Hà Giang. Điều đặc biệt, người bạn đồng hành trên khắp các cung đường của chàng trai này là một chú gấu bông to đùng.

Chưa có người yêu, phượt thủ 9X điển trai ôm gấu bông đi phượt trên mọi cung đường - Ảnh 2.

Tuy chỉ là một người bạn đồng hành “vô tri, vô giác”, tuy nhiên chàng phượt thủ cũng trang bị cho “ôm” đầy đủ đồ bảo hộ như áo phản quang, dây đai buộc quanh người để đảm bảo an toàn trong suốt chuyến đi. Tại mỗi địa danh đặt chân đến, chàng phượt thủ cùng “gấu” của mình lại dừng lại tạo dáng, checkin để lưu giữ những giây phút đáng nhớ mà cả hai đã cùng nhau trải qua.

Nhân vật thứ 2 chính là anh chàng trai đưa gấu bông đi phượt: Mình mong có ‘gấu’ thật lắm! anh chàng phượt thủ vừa có hành động kỳ lạ này tên là Đinh Xuân Sơn (quê Hà Giang, hiện đang theo học tại trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội). Mới đây, trong chuyến hành trình về thăm quê nhà và du lịch bụi cung đường Hà Giang – Cổng trời Quản Bạ – Đồi thông Yên Minh – Mã Phì Lèng – cột cờ Lũng Cú trong 2 ngày 1 đêm, chàng trai 9X này đã mang theo chú gấu bông cao hơn 1m6 làm người bạn đồng hành.

Anh chàng phượt thủ vừa có hành động kỳ lạ này tên là Đinh Xuân Sơn (quê Hà Giang, hiện đang theo học tại trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội). Mới đây, trong chuyến hành trình về thăm quê nhà và du lịch bụi cung đường Hà Giang – Cổng trời Quản Bạ – Đồi thông Yên Minh – Mã Phì Lèng – cột cờ Lũng Cú trong 2 ngày 1 đêm, chàng trai 9X này đã mang theo chú gấu bông cao hơn 1m6 làm người bạn đồng hành.

Toy travel là một phong trào vô cùng thú vị. bạn có thể đi khăp mọi nơi chỉ với một chú gấu bông của mình. Chỉ cần vậy thôi bạn cũng là tâm điểm chú ý của mọi người xung quanh, còn chờ gì nữa hãy đến gấu bông online và mang về cho mình một chú gấu bông cùng đi khắp thế gian nào.

Bình luận