Valentine Trắng 14/3 – Mua Hộp Nhẫn Bông Chỉ Với 14K Tại Bemori

5/5 - (1 bình chọn)

Như hồi đáp ngọt ngào cho lời yêu ngày 14/2, ngày Valentine Trắng tiếp tục là dịp để các nàng, các chàng thổ lộ lòng mình, để tình yêu tiếp tục đơm hoa, kết trái.

Bên cạnh những bó hoa hồng thắm, những cành hoa tươi cùng lời yêu chân thành, 14/3 cũng là dịp lý tưởng để tặng những món quà nhỏ xinh, ý nghĩa.

Vun vén bao yêu thương, Bemori gửi tặng chương trình ưu đãi đặc biệt ngày Valentine Trắng 14/3 mà các cặp đôi không thể bỏ qua.

Sở hữu hộp nhẫn bông chỉ với 14K khi mua đơn hàng bất kỳ tại Bemori

Mọi khách hàng đến với BEMORI ngày 14/03 trải nghiệm mua sắm một sản phẩm bất kỳ đều được mua HỘP NHẪN BÔNG với giá CHỈ 14K.

Rất nhiều những mẫu gấu bông, hoa bông cùng mẫu nhẫn bông hot hit đang đợi các bạn tại 104-106 Cầu Giấy. Đừng chần chừ thêm nữa vì chương trình chỉ diễn ra DUY NHẤT NGÀY 14/03 thôi nha!

Bemori lung linh trong mọi ánh nhìn
Đa dạng mẫu gấu xinh xắn đang chờ đón bạn tại Bemori
Hộp Nhẫn Bông đã sẵn sàng rồi đây
Hộp Nhẫn Bông nhìn là mê, ngắm là say
Đến Bemori để sở hữu ngay hộp nhẫn bông chỉ với 14K
Hộp nhẫn bông chỉ có giá 14k khi mua hóa đơn bất kỳ tại Bemori
Nhẫn bông đôi bền bỉ như tình ta luôn bền vững

Hộp nhẫn bông màu hồng: Chàng trao tặng nàng

Hộp nhẫn bông màu hồng thường được coi là biểu tượng của tình yêu và lãng mạn. Màu hồng tượng trưng cho sự dịu dàng, yêu thương và ấm áp. 

Khi bạn tặng hộp nhẫn bông màu hồng cho cô gái mình thích, đó không chỉ là một món quà độc đáo mà còn là một lời thổ lộ tình cảm chân thành và sâu sắc nhất.

Hộp nhẫn bông màu hồng nơ trắng xinh xắn tặng nàng

Hộp nhẫn bông màu xanh: Nàng hồi đáp

Trong khi đó, hộp nhẫn bông màu xanh thường được hiểu là biểu tượng của sự bình yên và hòa hợp. Màu xanh thường gắn liền với sự ổn định, sự yên bình và sự bảo vệ. 

Việc tặng hộp nhẫn bông màu xanh có thể là một cách để thể hiện tấm lòng thủy chung và sự tin tưởng của các nàng đến chàng trai của đời mình.

Hộp nhẫn bông màu xanh nơ trắng khiến chàng thích thú

Nhẫn chính là biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu, hạnh phúc và sự gắn kết bền vững. Một chiếc nhẫn được trao đi như một cam kết yêu thương được đóng vào.

Hàng trăm chiếc nhẫn bông xinh xắn đang chờ các bạn tại cửa hàng Bemori, ghé shop ngay để lan tỏa tình yêu cùng chúng mình nhé!

———————————–

LƯU Ý:

– Chương trình chỉ diễn ra tại cửa hàng Bemori (104-106 Cầu Giấy)

– Chương trình áp dụng duy nhất ngày 14/03/2024

– Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mại khác

Bình luận