Totoro chú thần rừng tốt bụng và dễ thương.

5/5 - (1 bình chọn)

Totoro bông là mẫu gấu bông được sản xuất dựa trên bộ phim hoạt hình Hàng xóm của tôi là Totoro. Nêu bạn là một trong những người hâm mộ bộ phim manga này thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua những ý nghĩa mà bộ phim này mang lại.

Hàng xóm của tôi là totoro.

Đây là một bộ phim đươc nhật bản sản xuât vào năm 1988. Có thể nói đây là một tác phẩm này vui tươi, trong sáng, phù hợp với mọi lứa tuổi và thành phần.

Gia đình Kusakabe mỡi chuyển về vùng quê sinh sống, và trong có chơi gần nhà mình đã gặp một con thú khổng lồ, đó là vị chúa tể của khu rừng. Mei không những không sợ hãi mà cô còn đùa nghịch và chơi đùa với con thú. Mei đặt tên cho con thú đó là Totoro. Và người chị của cô là satsuki cũng muốn gặp totoro. Trong một lần Satsuki và Mei ra bến xe buýt đón bố về, họ đứng chờ rất lâu dưới trời mưa. Bỗng Satsuki thấy một con thú lông lá, to lớn cũng đang đứng chờ xe buýt. Cô bé đoán ra nó chính là Totoro. Thấy Totoro đứng ướt sũng dưới mưa, Satsuki đã cho nó mượn cái dù mà hai chị em mang theo cho bố.

totoro bông

Trong một lần Mei bị lạc do trên quãng đường ra bệnh viện thăm mẹ. Satsuki sau một hồi chạy đi khắp nơi tìm em, cô vội vàng đến chỗ Totoro, xin nó giúp đỡ. Totoro mỉm cười và cho Satsuki mượn chiếc xe buýt mèo của nó. Nhờ chiếc xe thần kì, Satsuki tìm thấy Mei và họ cùng đến bệnh viện để kín đáo theo dõi mẹ. Trên cành cây, hai chị em rất đỗi vui mừng vì mẹ vẫn khỏe, ít lâu nữa có thể về nhà. Mei nhẹ nhàng đặt trái bắp ngô mà bà hàng xóm tặng lên bục cửa sổ phòng mẹ, trên vỏ trái bắp khắc chữ “Tặng mẹ”.

Xem thêm: Những bí mật bạn chưa biết về Thần Rừng Totoro

Totoro món quà nhân văn.

Trong câu chuyện này thì ý nghĩa nhân văn lớn nhất chính là tình người với người. Cảnh ba cha con Kusakabe đến thăm mẹ trên chiếc xe đạp, khi hai chị em Satsuki, Mei chơi đù cùng với totoro, bà Nanny lẫn cậu bé Kanta khi Satsuki tìm thấy Mei an toàn là niềm vui không kể siết… Tất cả chỉ là nhứng điều đơn giản nhưng đó là niềm vui nhiệm màu. Những phép màu trong phim như nhẹ nhàng và không đầy nhiệm màu giống những bộ phim của disney. Mọi chi tiết đều nhẹ nhàng, đơn giản nhưng sâu sắc đúng như phong cách kín đáo, thâm trầm của người Đông phương nói chung và dân tộc Nhật nói riêng.

Totoro Quà
Totoro quà 80cm, giá 495.000đ (trái)

Chú gấu bông totoro món quà đang yêu.

Dựa theo câu chuyện và ý nghĩa trong đó, ta có thể thấy được rằng ý nghĩa của totoro trong mỗi con người. Khán giả không chỉ thích câu chuyện mà nhân vật totoro cũng rất được yêu mêm. Những chú gấu bông totoro như khắc họa đầy đủ chi tiết và ý nghĩa. Khi chú gấu bông totoro này được ra đời tại Việt Nam đã được cộng đồng Manga nói riêng và người yêu gấu bông nói chung đón nhận một cách mạnh mẽ. Những chú gấu bông totoro còn mang đến nhiều công dụng khác nhau là gấu bông.

  • Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm quý giá về tuổi thơ. Gấu bông Totoro sẽ khiến bạn bất ngờ bởi một số ưu điểm của loại thú bông này mà nhiều người không biết đến.
  • Đa dạng về kích thước nên bạn có thể sử dụng như móc chìa khóa, gối ôm, gối bông, gấu bông.
  • Kích thước Totoro to bự như 1m2 sẽ mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái khi ôm hoặc đùa nghịch với chú. Kích thước khổng lồ còn giúp bạn nam dễ thể hiện tình cảm đối với một nửa yêu thương của mình vì thế đây là mặt hàng quà tặng bán chạy nhất tại shop gấu bông online.
  • Phiên bản thú bông Totoro không chỉ có duy nhất gấu nhồi bông nhé. Các phiên bản ăn theo biến hóa từ nhân vật này nhiều vô kể. Trong đó gối bông Totoro hay túi Totoro là minh chứng cụ thể nhất. Có thể thấy loại gấu hoạt hình này có mặt ở hầu hết các mặt trận giúp ích cho con người.
Bình luận