BẠN SAI! NÀNG GIẬN DỖI THÌ NÊN XIN LỖI NHƯ NÀO?

5/5 - (1 bình chọn)

Con gái giận dỗi? Đừng lạnh lung vô tâm hay làm ngơ để cho qua chuyện! Vì yêu nên các nàng mới hay giận dỗi. Đúng là con gái khó hiểu, nhưng khó hiểu tức là cô gái ấy đối với bạn có rất nhiều cảm xúc. Bình thường các nàng đã hay giận dỗi khó chiều mà nếu bạn sai thì chuyện còn kinh khủng hơn nhiều.

Nên làm gì khi bạn bạn làm sai để nàng giận dỗi ?

Đa số các bạn trai chỉ số EQ (EQ chỉ số cảm xúc) thấp hơn các cô gái, rất dễ tính, ham vui, suy nghĩ đơn giản, … do đó dễ làm các bạn gái giận dỗi là chuyện như cơm bữa? Tất nhiên không thể đổ lỗi hết cho các bạn trai nhưng một khi bạn là một người đàn ông thực sự thì nên xin lỗi trước dù chuyện nàng đã sai lè huống gì người sai là bạn. Hôm nay nhà gấu sẽ mách cho các bạn khỏi đau đầu một vài cách để dỗ dành, xin lỗi các bạn gái khi bạn làm sai!

Mua đồ ăn/Đưa nàng đi ăn

Không cần rõ bạn đang làm sai như thế nào nhưng nếu có thể hãy chạy ngay đến gần cầm theo một tùi đồ ăn mà nàng cực thích. Vì khi giận con gái hay buồn bực và cảm thấy cô đơn vô cùng. Đặc biệt hay suy nghĩ linh tinh và dồn nén nhiều chuyện bạn khiến nàng không vui cùng một lúc. Lúc đó để nàng vượt qua và không suy nghĩ nhiều thì ăn thật nhiều chính là cách để các nàng thoát khỏi buồn bực. Nếu thời gian cho phép hãy đưa nàng đi ăn và dỗ dành từ từ rồi mọi chuyện giận dỗi của nàng sẽ tự biến mất.

Image result for bữa ăn nhà hàng

Không lạm dụng hai chữ “xin lỗi” mà kết hợp với hành động ngọt ngào

Những lời nói xin lỗi, lời hứa không sẽ chẳng giải quyết được vấn đề gì? Hơn nữa lại chính là thứ nguy hiểm nếu như bạn lạm dụng quá nhiều. Nàng sẽ cho rằng bạn chỉ là người nói xuông, vô tâm khi phủi bay mọi tội lỗi bằng một lời xin lỗi vô nghĩa. Vì vậy làm ơn hãy ngưng xin lỗi khi làm sai bất cứ việc gì vì sẽ có lúc cô gái sẽ cảm thấy chán nản vì chúng. Thay vào đó hãy kết hợp nhiều hành động ngọt ngào: như một cái ôm thật chặt, một nụ hôn sâu sẽ làm dịu nàng ngay lập tức.  Nếu cô nàng cố phản đối hay đẩy bạn ra thì chỉ là giả vờ làm cao tí thôi nhé! Bạn nên nhịn một chút và cương quyết thể hiện những hành động ngọt ngào thì mọi chuyện sẽ ổn.

Tặng những món quà bất ngờ đáng yêu

Cơn giận của nàng sẽ biến mất nếu bạn tặng một món quà đầy ý nghĩa và dễ thương khiến cho các nàng bất ngờ.

Những món quà handmade xinh xắn

Các bạn trai biết không các cô gái thực sự rất hứng thú với những món đồ mà các bạn làm. Những món quà handmade sẽ làm các nàng thấy thực sự thú vị, và cơn giận của nàng sẽ tan biến ngay lập tức vì sự chân thành của bạn gứi gắm trong chúng.

Thỏ Colour
Những chú thỏ colour nhìn thật đáng yêu làm sao. Chỉ nhìn thôi là đã muốn đưa em nó về với mình ngay rồi.

Tặng những chú gấu bông đáng yêu và dễ thương

Đa phần khi nàng giận lúc đó bạn không có time làm những món đồ tự tay làm hay cũng chẳng có hoa tay như vậy những chú gấu bông sẽ là vật giảng hòa rất tốt. Để dỗ dành các bạn gái.

Cho đến khi bạn đã về những chú gấu bông sẽ làm các nàng cười mãi không thôi và cảm thấy ngọt ngào vô cùng. Vì khi ngủ, khi làm các nàng có thể ôm ghì lấy gấu bông để nhớ đến bạn. Những chú gấu bông với chữ I love you sẽ làm các bạn gái cảm thấy vui vẻ trở lại ngay lập tức.

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu gấu bông khác cho các bạn lưa chọn hãy xem chi tiết: http://gaubongonline.vn/ Để lựa chọn những chú gấu bông thay lời xin lỗi dành cho các bạn gái nhé.

Bình luận