Gián bông giá rẻ đẹp ở Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)

Những chú thú bông không còn là những nhan vật ngộ nghĩnh. Mà theo thời gian chúng còn được phát triển thêm với nhiều kiểu dáng khác nhau mang hình ảnh những nhân vật trong nỗi sợ hãi của con người. Những nhân vật ấy đã được hình tượng hóa trở thành đễ thương hơn và bớt đi những phần nào đó xâu xí. Và một trong những mẫu thú nhồi bông đó chính là gián nhồi bông.

Gián nhồi bông trao lưu mới của giới trẻ.

Gấu gián bông đang là một trào luu rất được các bạn trẻ yêu thích. Những cái chân dài ngoàng sẽ mang đến những sự sợ hãi bất ngờ cho bất kể cô gái nào.

Kiểu dáng của gián bông.

Được thiết kế dựa theo khuôn mẫu của những chú gián ngoài đời thực. Gián nhồi bông có thân dài và thon và dài, và điểm đặc biệt ở đay chính là 6 chiếc chân dài của gián bông. Những chiếc cân dài loằng ngoằng mang lại cảm giác sợ hãi cho những ai ghét gián. 6 chiếc chân như muốn quấn chặt và tay của bạn mỗi khi bạn cầm vào. Và trên đầu gián bông có 2 sợi dâu dài được tạo hình đặc sắc để cho giống với hình ảnh thật hơn bao giờ hết.

Ở dưới phần bụng của gián bông được thiết kế với một khóa kéo dọc. Nó sẽ giúp chp gián dễ dàng nhồi bông hay mang đi giặt hơn.

Gián bông
Những chú gián bông hiền lành lắm, sẽ không làm các bé yêu sợ đâu mà lại cực kỳ đáng yêu đó nha!

Màu sắc của gấu bông gián.

Chắc hẳn những ai đã ghét gián thì không chỉ ghét về hình ảnh của chúng mà còn sợ cả về màu sắc củ chúng. Nhứng cái cánh màu nâu tưởng chừng như đẹp đẽ nhưng kết hợp với những chiếc chân dài sẽ mang lại cảm giác xấu xí và sợ hãi. Và gián bông cũng mang một hình ảnh như thế. Màu sắc cảu chúng là sự pha trộn giữa màu nâu nhẹ và màu vàng. Trên thân chúng là bộ nâu cánh gián đặc chưng có những hoa văn hình cánh rất đẹp mắt.. Nhưng ở chân là một màu đen xì kết hợp với hình vẽ của những chiếc chân đầy gái gớm giếc. Ở duois bụng là một màu vàng nhẹ để tạo độ tương phản cho chú gấu bông gián này.

Gián bông
Gián bông size1: 1m2,giá 475.000đ

Chất liệu của gián bông

Được sử dụng bộ nguyên liệu hoàn toàn chông nước. Với bề ngoài là một cốt tông có độ co giãn nhất đinh. Lớp vải có độ bóng để tạo cho chú gián trở lên sinh động hơn. Phí bên trong là bông PP, đây là loại bông chuyên dùng để sử dụng làm gấu bông. Nó có độ phồng cao và đàn hồi, chính vì thế mà gián bông rất phồng và không bao giờ bị bẹp. Phí phần chân và phần dâu của gián được nhồi bông chặt giúp chúng tròn và sinh động hơn. Đặc biệt những chú gián là mẫu gấu bông giá rẻ chỉ với 225k mà thôi.

Gián bông
Những chú gián bông màu sắc thật bắt mắt phải không nào!

Gián bông là món quà dễ thương cũng như ám ảnh cho các bạn nữ.

Bạn đang tìm một món quà phong cách và độc đáo cho người yêu, hay bạn đang cố trả thù con bạn thân vì cái tội hành hạ mình quá nhiều. Thì chú gián bông chính là một món quà hợp lý dành cho bạn, nó giống như một nỗi ám ảnh và sợ hãi dành cho tất cả các bạn nữ. Nhưng với vẻ ngoài gớm ghiếc thì chúng lài rất mềm mại và thích thú.

Bạn có thẻ sử dụng chú gián này làm vật trang trí trong nhà của mình. Một món quà độc và lại và rất là dị nữa. Hay cũng là món quà thú vị dành cho bạn bè và người thân, hãy đến gấu bông online để có thể trải nghiệm được những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Bình luận