Gửi Tâm thư cho ông già Noel: “Noel sắp tới người yêu thích gì ?”

5/5 - (1 bình chọn)

Chỉ còn không đầy 1 tuần nữa là giáng sinh sắp đến rồi, bạn đã chuẩn bị món quà nào để tặng cho nàng chưa ? Ngày giáng sinh là một ngày lễ đặc biệt nhất trong năm, ngày lễ này được bắt nguồn từ đạo do thái và thường đối với những ai theo đạo thiên chúa thì đó là những ngày lễ lớn. Nhưng vì mức độ nổi tiếng của nó mà hầu hết tất cả mọi người trên thế giới đều coi ngày này là một ngày an lành. Họ thường tặng cho nhau những món quà nhỏ nhắn dưới cây thông noel với ý nghĩa “ Chúa ban phước lành cho bạn”

Bạn gái thích gì trong ngày noel.

Muốn làm một chàng trai tâm lý hẳn cũng không hề dễ chút nào vì con gái khó hiểu quá mà phải không ? Vậy nên chọn quà gì để tặng bạn gái vào lễ noel đây ?

Đôi khi cứ suy nghĩ quá phức tạp, cứ đi tìm những món quà ở tận đâu xa mà bạn lại không biết rằng món quà con gái thích cũng đơn giản lắm, gần gũi lắm, chỉ cần dễ thương 1 chút, đáng yêu 1 chút miễn là món quà ấy xuất phát từ tình cảm chân thành của bạn là được.

Hộp nhạc quả cầu thủy tinh tuyết.

Khi nhắc đến noel thì người ta hay nghĩ đến một bầu trời đầy trời trắng xóa, những con đường, vườn cây được phủ trắng đầy bông tuyết mềm mại nhưng lạnh giá. Ở nơi đó có ông già noel cuỗi trên chiếc xe được kéo bởi 6 chú tuần lộc băng qua bầu trời, ở bên dưới là những ánh đèn ấm áp của mỗi gia đình. Những hình tuyệt đẹp đó sẽ được hàn gắn lên những quả cầu thủy tinh tuyết đầy long lanh. Nó giống như một điều huyền diệu trong cuộc sống vậy,

Kết quả hình ảnh cho quả cầu thuy tinh tuyết

Bạn có biết không, món quà nhỏ đó nhưng sẽ gây thương nhớ khiến nàng nhớ đến bạn đến hết cuộc đời này đấy. Đó chính là sức mạnh và điều kì diệu mà hộp nhạc quả cầu thủy tinh tuyết mang lại trong mùa noel.

Những vậy trang sức bằng bạc lấp lánh ngày noel.

Bạc là một nguyên liệu dược sản xuất lên những đồ trang sức tuyệt vời. Còn khi đến noel những trang sức bạc được thiết kế độc đáo với những hình dạng khác nhau, câu thông, người tuyêt, tuần lộc. Ánh bạc lấp lánh giống như những bông tuyết trắng phản chiếu trong đêm trăng vậy.

Sự kết hợp giữa những vật trang sức bạc và noel sẽ mang đến cho bạn một món quà thật tuyệt vời và ý nghĩa trong ngày giáng sinh này.

Gấu bông noel dành tặng riêng cho bạn gái.

Chắc hẳn bạn không quên noel gắn liền với câu chuyện của ông già noel, Tuần lộc, người tuyết hay cây thông. Ông già noel là biểu tượng của sự binh an, vui nhộn, ban phước lành đến tất cả mọi người. Người tuyết và tuần lộc là những linh vật không thể thiếu trong ngày noel này.

Người tuyết
Những mùa đông về là không thể thiếu những chú người tuyết xinh xắn này được.

Vào giáng sinh này tặng cô gái mình mộ chú gấu bông noel mang hình hài những nhận vật đó thật đáng yêu biết mấy.

Tuy noel vốn dĩ là ngày lễ của phương tây, nhưng nó cũng là một thời điểm để sum họp gia đình và người quan trọng nhất cuộc đời bạn. Xin chúc mọi người một mùa Noel hạnh phúc ngập tràn bên gia đình và những người thân yêu và đừng quên tặng những món quà noel mà chúng tôi vừa gợi ý ngay trên đây nhé!

Bình luận