Lễ tình nhân 14/2 tặng quà valentien gì cho bạn gái mới quen.

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn gái mới quen khác với bạn gái đã quen lâu rồi hay người yêu. Đây chính là thời điểm nhậy cảm nhất để bạn có thể thả thính được 1 cố gái. “Ấn tượng đầu tiên là điều quan trọng nhất và món quà đầu tiên chính là món quà được cô ấy nhớ đến cả đời”. Dù sau này bạn có tặng cho cô ấy cả trăm cả ngàn món quà nhưng cô ẫy vẫn luôn luôn nhớ đến món quà đầu tiên của cả hai người.

Tặng quà valentien cho bạn gái mới quen sao cho độc đáo.

Mới quen nên mọi thứ con rất xa lạ mọi thứ vừa chỉ như còn rất mới mẻ, không được quá vội vã. Món quà mà dành tặng cho nàng cũng vậy, bạn không cần phải là một thứ đắt tiền, hay đẹp, chỉ cần tâm lý và món quà thật ý nghĩa là được.

1. Socola Valentine danh tặng cho bạn gái mới quen.

Socola Valentine với những thiết kế đẹp mắt đa dạng cùng thông điệp tới tất cả mọi người “Đợi chờ chuyến xe tình yêu cũng như đợi chờ cũng như đợi chờ một chuyến xe buýt vậy dù nhanh hay dù chậm nhưng nhất định sẽ đến”. Socola Valentine là món quà không thể thiếu trong ngày lễ tình yêu thay cho những lời muốn nói, những tình cảm ngọt  ngào của bạn dành cho đối phương.

qua valentine tang vo

Bạn có thể quen niêm rằng socola chỉ dành riêng cho những người yêu nhau, nhưng thực chất socola còn mang một ý nghĩa khác. Đó là sự tin tưởng và trân trọng. Tặng socola valetine cho bạn gái mới quen để bầy tỏ tình cảm của mình. Mình trân trọng và tin tưởng cô ấy sẽ là một người phụ nữ bên cạnh mình.

2. Gấu bông valentine cho bạn gái mới quen.

Đây là món quà muôn thủa trang tình yêu, hễ ai nhắc đến tặng quà là bạn sẽ nghĩ đến ngay tặng gấu bông đầu tiên. Và quà valentine cho bạn gái mới quen thì một chú gấu bông teddy cũng rất hợp lý. Nó không quá xa hoa, rất bình dân nhưng vô cùng lịch sự và lãng mạn.

Gấu bụng tròn
Gấu bụng tròn 50cm, giá 295.000đ.

Đối với gấu bông valentine thì tại gấu bông online ban sẽ có rất nhiều sự lựa chọn dành cho món quà của mình. Bạn có thể dành cho cô gấu những chú gấu bông teddy to bằng người, hay những chú thú nhồi bông với hình dáng của con vật đáng yêu, hay những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh. Lãng mạn, nhẹn nhàng và ấm áp chính là món quà hợp lý dành cho cô ấy. Những chú gấu bông mềm mại với chất liệu cao cấp khẽ vút ve đôi bàn tay cô gái đó. Mùi hương nhẹ nhẹn hòa quyền vào hình ảnh đó khiến bạn không thể kìm nén được cảm xúc…

3. Trang sức

Nếu hoa hồng được cho là thiên sứ của tình yêu thì trang sức bạc lại là hiện thân của tình yêu vĩnh cửu. Vậy thì, còn chần chờ gì nữa mà bạn không lựa chọn cho người bạn đời của mình một món quà trang sức bạc thật ý nghĩa, thật ấn tượng nhưng cũng không kém phần sang trọng để thể hiện tình yêu, lòng chung thủy, và sự chia sẻ của mình. Tặng trang sức là cách khơi dậy tình yêu hiệu nghiệm nhất, nhưng tặng cho “đúng điệu” và có ý nghĩa là điều không đơn giản, làm sao để món quà của bạn có thể thay ngàn lời muốn nói?

Không cần phải quá phô trương, mà chỉ đơn giản như một bông hoa tai, một chiếc lắc tay. Cũng đủ rồi ! Vì là món quà tặng khá mắc bạn nên chuẩn bị trước kinh phí nha. Nhưng đảm bảo rằng món quà này sẽ mãi mãi bên người ấy cũng như bạn vậy.

4. Son dưỡng môi Socola

Son dưỡng môi chocolate Mama ” gây nghiện ” không thể thiếu trong tủ đồ mỹ phẩm các cô gái và nhất định các chàng không thể không mua để tặng bạn gái yêu thương của mình.Son dưỡng chocolate Mama cho đôi môi bạn gái lúc nào cũng ngọt ngào như 1 thỏi socola vậy. Hãy khẽ chạm nhẹ vào bờ môi nàng và cảm nhận hương vị, chắc chắn đây sẽ là 1 trải nghiệm khó quên nhất của bạn ^^. Son dưỡng chocolate Mama món quà tặng Valentine ngọt ngào cho bạn gái.

Bình luận