Mưu kế tỏ tình nàng trong tích tắc

5/5 - (1 bình chọn)

Mưu kế tỏ tình nàng trong tích tắc

Con gái dù tính cách sớm nắng chiều mưa,  trưa chiều ẩm ướt, hay có những tính cách khác nhau: có bạn nhẹ nhàng, hiền dịu, nữ tính, có bạn mạnh mẽ, phong cách… nhưng các bạn ấy đều có chung một vài đặc điểm sau đây. Sau đây Gấu Bông Oline mách nhỏ các chàng trai các bước để cưa cẩm nàng chỉ trong tích tắc nhé.!

Bước 1 : Chọn quà

Bước đầu tiên luôn là bước quan trọng nhất, quyết định cho lần “tỉnh tỏ”. Nhưng cũng không quá khó lắm đâu các chàng đừng hồi hộp quá nhé, cho dù các cô nàng có cá tính mạnh đến đâu cũng sẽ siêu lòng trước những món quà siêu đáng yêu, siêu lãng mãng và có chút sến sến (nhưng đừng sến quá nhá, quá là thành lố đấy).

Trước khi chọn quà, các chàng trai cần phải tìm hiểu thật kỹ sở thích, “gu” thẩm mỹ hay nhu cầu của người ấy nhé, có thể con trai không có điều kiện “quan sát” xem bạn ấy cần gì, thì hãy nhớ một quy tắc: con gái thường thích những đồ vật dễ thương, đặc biệt là những món quà be bé xinh xinh hay những đồ ngộ nghĩnh, đáng yêu, hài hước được các chàng “dồn hết” tâm sức tỉ mẩn từng tí để mò mẫn tìm kiếm tặng bạn gái.

 Vậy còn chờ gì nữa, hãy “ghi điểm” trong mắt các nàng đi thôi.

Bước 2 : Trang trí món quà thêm sinh động

Có vẻ như các chàng qua được bước quan trọng rồi, và đang rất “mãn nguyện” với món quà của mình dành tặng cho ai đấy. Nhưng thế vẫn chưa đủ đâu các chàng ạ chẳng ai muốn cứ cầm nguyên món quà như thế rồi đưa luôn cho nàng, và rõ ràng việc nhận một món quà không được “trang bị” gì cả cũng khiến người nhận cảm thấy làm sao ấy…, thậm chí còn nghĩ rằng bạn không hề chủ tâm tí nào trong việc tặng quà mà chỉ muốn làm cho xong chuyện thôi, muốn tặng món quà ấn tượng cho nàng thì còn phải vượt qua một thử thách nữa, đó là trang trí món quà sao cho thật lung linh.

tỏ tình bạn gái

Khi chọn được món quà phù hợp, các chàng trai nên hỏi tư vấn của người bán hàng, chọn cách gói quà đẹp mắt và ấn tượng nhất. Hãy nói tâm tư của bạn qua những dòng chữ trên tấm thiệp đảm bảo các nàng sẽ cảm động lắm đấy,màu giấy gói quà, cách thắt nơ… Còn chàng nào có gu thẩm mỹ tốt, khéo tay thì hãy tự làm nhé, các nàng sẽ rất thích vì được chàng chăm chút tỉ mỉ cho món quà.

Bước 3 : Tèn tén ten “Tỉnh tò” nào.

Chà chà! Có lẽ đây là giây phút hồi hộp nhất, tim đập loạn nhịp, chân tay bủn rủn, các chàng trai đến lúc này cần phải thực sự giữ bình tĩnh, không lại “sôi hỏng bỏng không” thì hỏng việc lớn.

Các bạn đừng chủ quan nghĩ rằng ai được nhận quà của bạn cũng sẽ vui mừng đón nhận mà không quan tâm bạn tặng nó như thế nào. Nếu tặng quà không đúng lúc và không đúng cách, có khi bạn còn làm cho người nhận cảm thấy khó xử đấy, chỉ cần biết quan tâm hơn, biết đặt mình vào tâm trạng của người kia thì bạn sẽ có được những sự lựa chọn về thời gian, địa điểm, cách thức tặng quà sao cho cả bạn và người ấy đều cảm thấy vui vẻ và thoải mái nhất.

Lấy lòng con gái không hề khó nếu bạn chịu khó bỏ công sức ra tìm hiểu về những sở thích hay đặc điểm của cô bạn ấy. Chúc con trai sẽ ghi được thật nhiều điểm cộng trong mắt con gái nhé!

Nguồn bài viết:https://gaubongonline.vn

Bình luận