Những cách tặng quà làm bạn gái bất ngờ

5/5 - (1 bình chọn)

Những cách tặng quà làm bạn gái bất ngờ 

Tháng 9 rồi! tôi đi lang thang trên những con đường mà tôi đã đi mùi hoa sữa nồng nàn, một cảm giác rất nhẹ nhàng. Vậy là một mùa thu nữa lại đến rồi,một khung cảnh yên bình, lãng mạn ngay giữa phố phường Thủ Đô một chút kỷ niệm tình yêu lại ùa về trong tôi.

Mọi người từng nói tình yêu là vị đắng của cuộc đời, những cái gì đến nhanh rồi nó cũng qua nhanh vậy thôi. Chính vì vậy chúng ta nên làm mới, đừng để tình yêu dừng lại một chỗ các bạn.Có nhiều câu hỏi đặt ra là tặng quà làm bạn gái bất ngờ, tặng quà làm vợ mình bất ngờ làm như thế nào. Mình xin chia sẻ các bạn một số cách có thể giúp cho hạnh phúc cũng như tình yêu của các bạn thêm bền chặt hơn nhé.

Cách đầu tiên: Mình muốn chia sẻ cho các bạn là “Giả vờ không nhớ là ngày lễ” bạn cứ làm việc bình thường, không nên nhắc đến tổ chức hay tặng quà cho nàng như thế nào. Giả vờ bảo nàng đi ra mua cái gì đó, lúc này bạn ở nhà có thể làm động tác tắt hết đèn điện và đốt những cây nến lên nhớ đóng cửa lại nhé, không nàng sẽ thấy.Khi nàng bước vào nhà bạn hãy dành tặng nàng một bó hoa thật to, kèm theo đó là món quà mà nàng thích nhất nhé. Lúc này nàng sẽ rất vui mừng và hạnh phúc.

nhung-cach-tang-qua-bat-ngo

Cách tặng quà cho nàng bất ngờ

Cách thứ thứ hai: Cách này đòi hỏi bạn phải có tài năng nội trợ, nếu khả năng nội trợ của bạn hơi kém thì mình khuyên bạn không nên áp dụng nhé nó có thể phản lại tác dụng. Đó là phương pháp chuẩn bị một bữa ăn ngon lành. Bình thường bạn gái mình thường là người hay nấu ăn cho mình, bạn hãy cố về sớm đi chợ mua những cái gì nàng thích ăn nhất.Trong khi trình bày thức ăn lên bàn, bạn có thể dùng những ngọn nến để thắp sáng thay cho ánh sáng đèn điện.Ngọn lữa của ngọn nến sẽ làm cho tình yêu của các bạn thêm mạnh liệt hơn và nồng nàn hơn.

cach-lam-nang-bat-ngo-vao-ngay-sinh-nhat

Một bữa cơm ấm cúng cùng với nàng

Cách thứ ba: Nếu bạn đi công tác hay đi đâu xa và gọi điện về báo cho nàng là anh không thể về được do bận công việc hay gì đó. Bạn hãy bí mật xin nghỉ phép và xuất hiện trước mặt nàng với một bó hoa thật đẹp. Cách này muốn có tác dụng thật sự bạn phải chọn thời điểm nàng cảm thấy buồn nhất rồi hãy xuất hiện nhé. Lúc đó nàng sẽ vỡ òa trong hạnh phúc trong sự quan tâm của mình.

Cách thứ tư: Cách thứ 4 này cũng được nhiều  người áp dụng, đó là cách gọi các dịch vụ tặng quà trên thị trường, nhờ họ chuyển bị cho mình một món quà tặng nào đó bảo họ đưa đến tặng nàng ngay tại cơ quan nàng đang làm việc. Với cách này làm cho nàng hãnh diện với bạn bè tại có quan.

Đó là những cách tặng quà làm bạng gái bất ngờ các bạn có thể áp dụng cho mình. Mình tin sẽ thành công với các bạn cầu chúc cho tình yêu của các bạn ngày càng bền chặt hơn nhé.

Các bạn có thể xem thêm mẫu quà tặng mới và lạ này: Gấu bông cho những yêu thương thì thầm.

Bình luận